Trang chủ » Đơn hàng XKLĐ » Đơn hàng Nhật Bản » Tìm hiểu Đơn hàng cốp pha Nhật Bản và mức lương 2024

Tìm hiểu Đơn hàng cốp pha Nhật Bản và mức lương 2024

Ngày cập nhất mới nhất : 22 / 11 / 2023

Đơn hàng cốp pha Nhật Bản là một trong những công việc thuộc nhóm ngành xây dựng nên có mức lương rất cao. Đây cũng là một trong những đơn được nhiều lao động nam lựa chọn khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tuy nhiên công việc này có nguy hiểm không? Lao động sẽ phải làm những gì và chế độ như thế nào? Hãy cùng Nam Chau IMS tìm hiểu chi tiết để hiểu rõ về từng đơn hàng, công việc mà mình tham gia.

I. Đơn hàng cốp pha Nhật Bản lương cao và tốt nhất

Địa điểm làm việc: tỉnh Saitama, Nhật Bản

Ngành nghề xin visa: Lắp cốp pha panen

Công việc cụ thể: Lắp ghép cốp pha

Số lượng tuyển: 2 nam

Thời hạn hợp đồng: 3 năm

Điều kiện tuyển dụng:

Độ tuổi: Từ 18 – 30 tuổi

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT trở lên

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Tình trạng hôn nhân: Không yêu cầu

Tuyển cả lao động lấy hình xăm

Tình trạng sức khỏe:

  • Đủ điều kiện sức khoẻ đi XKLĐ Nhật Bản theo yêu cầu
  • Thị lực: Không mù màu
  • Thể lực: Tốt
  • Chiều cao: Chiều cao trên 1m60 trở lên
  • Cân nặng: Cân đối với chiều cao

Yêu cầu đặc biệt:

  • Chăm chỉ, sáng sủa, ngoan ngoãn, không mắc bệnh truyền nhiễm
  • Biết tiếng Nhật là một lợi thế

Lương và chế độ:

Lương cơ bản khoảng 34 triệu/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm)

Được đóng bảo hiểm đầy đủ theo luật pháp Nhật Bản

Công việc sẽ được hỗ trợ bởi máy móc, thiết bị kỹ thuật hiện đại

II. Công việc đơn hàng cốp pha Nhật Bản là gì?

Đây là một trong những công việc thuộc nhóm đơn xây dựng Nhật Bản. Khi đi đơn hàng cốp pha, công việc chủ yếu của lao động sẽ liên quan đến việc lắp đặt, tháo dỡ cốp pha. Đây là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác. Sẽ có cả các công trình làm việc trên cao, vì vậy trong quá trình làm, lao động sẽ được cung cấp các thiết bị bảo hộ an toàn nhất.

III. Làm cốp pha tại Nhật Bản có vất vả không?

So với các đơn công xưởng, làm việc trong nhà như cơ khí, điện tử, thực phẩm,… công việc lắp đặt, tháo dỡ cốp pha có phần vất vả hơn. Lao động có thể sẽ phải làm ở các công trình ngoài trời hoặc trên cao. Mặt khác, trong quá trình làm việc cũng rất cần nhiều sức lực để di chuyển các cốt thép nặng.

Công việc cũng có sự nguy hiểm và rủi ro. Tuy nhiên trong quá trình làm việc, lao động sẽ được hướng dẫn các kỹ năng an toàn và trang bị thiết bị làm việc, bảo hộ chất lượng, đảm bảo an toàn nhất cho người lao động.

IV. Có nên đi đơn hàng cốp pha Nhật Bản không?

Tuy công việc có phần vất vả và nguy hiểm nhưng mức lương đơn hàng cốp pha Nhật Bản rất cao. Đồng thời, lao động đi các đơn hàng này sẽ nhận được chế độ rất tốt từ các chủ công ty bên Nhật. Nhân lực trong lĩnh vực xây dựng nói chung và công việc cốp pha nói riêng tại Nhật Bản đang vô cùng thiếu hụt. Vì vậy khi đăng ký tham gia, lao động sẽ có tỷ lệ đỗ đơn hàng rất cao.

Đặc biệt, mức lương cao cùng chế độ đãi ngộ tốt chính là yếu tố vô cùng hấp dẫn khiến nhiều lao động nam đăng ký tham gia chương trình. Thông thường, mức lương cho đơn hàng này sẽ dao động từ 35 – 38 triệu/tháng. Ngoài ra, lao động có thể làm thêm, tăng ca để tăng thêm thu nhập.

Chi phí đi các đơn hàng xây dựng cũng rất thấp, có thể nói là một trong những đơn đi Nhật có mức phí rẻ nhất. Vì vậy đây sẽ là lựa chọn tốt cho ai đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật nhưng tài chính thấp.

Từ những ưu điểm trên có thể thấy, đơn hàng cốp pha Nhật Bản là một trong những công việc tốt mà lao động nên tham gia. Lao động chưa có kinh nghiệm, tay nghề cũng có thể đăng ký vì điều kiện tham gia đơn hàng này rất dễ, không quá khắt khe. Những lao động nam lớn tuổi cũng có thể xem xét và lựa chọn công việc này để cải thiện kinh tế nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin về đơn hàng cốp pha Nhật Bản để giúp bạn hình dung rõ công việc, điều kiện làm việc, mức lương, chi phí khi tham gia. Tùy vào điều kiện sức khỏe, bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định. Nếu cảm thấy không phù hợp, bạn có thể tham khảo thêm các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản lương cao được lao động lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Đơn Hàng Liên Quan