Trường Đại Học Joongbu Hàn Quốc

Ngày đăng: 06/08/2018 - 03:47 Lượt xem: 1324

Nhắc tới du học Hàn Quốc chúng ta không thể không nhắc tới ngôi trường đại học Joongbu Hàn Quốc, ngôi trường tọa lạc tại Chungjeongnamdo miền trung Hàn Quốc. Đây là một ngôi trường lớn, được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, hơn thế ngôi trường được đánh giá nổi tiếng nhất miền Trung Hàn Quốc. Đến với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn về ngôi trường Joongbu này.

Trường Đại Học Joongbu Hàn Quốc

Giới thiệu Trường Đại Học Joongbu Hàn Quốc

Trường đại học Joongbu Hàn Quốc được thành lập vào năm 1983, đây là một ngôi trường có tiếng và chất lượng. Trường mang trong mình sứ mệnh đào tạo ra những con người tài năng, làm việc sáng tạo. Là một ngôi trường nổi tiếng nhất miền Trung Hàn Quốc, với cơ sở vật chất cùng chất lượng giảng dạy mang đẳng cấp quốc tế. Cũng chính vì vậy, trường đại học Joongbu hứa hẹn mang đến cho sinh viên trong nước cũng như du học sinh quốc tế những điều tốt đẹp nhất khi học tập tại đây.

Lịch học tại trường đại học Joongbu Hàn Quốc

 • Một năm học gồm 2 học kì: học kì 1 (từ tháng 3 đến tháng 6), học kì 2 (từ tháng 9 đến tháng 12).
 • Lịch học bắt đầu từ 9h00 đến 13h00 (ca sáng) và từ 14h00 đến 18h00 (ca chiều) từ thứ 2 đến thứ 6.

Học phí và các chi phí khác

Đại học:

 • Phí hành chính: 600.000 won.
 • Học phí: từ 3 triệu đến 4 triệu won.

Cao học:

 • Phí hành chính: 550.000 won.
 • Học phí: từ 3 triệu đến 4,5 triệu won.

Cơ sở vật chất:

 • Thư viện lưu trữ các loại sách tổng hợp và sàng lọc trên các kệ mở, chúng có sẵn để được tìm kiếm, xem, sao chép và mượn bởi sinh viên hoặc giảng viên trong giờ thư viện.
 • Ký túc xá hiện đại, đầy đủ tiện nghi với nhiều khu vực chức năng: phòng thể dục, phòng bóng bàn, phòng ăn sinh viên, phòng đọc, cửa hàng, phòng giặt ủi,…
 • Hội trường sinh viên là nơi tọa lạc của văn phòng các tổ chức sinh viên, các câu lạc bộ…
 • Trung tâm y tế mới cung cấp dịch vụ sơ cứu cho sinh viên, thu thập và phân tích dữ liệ thống kê về sức khỏe sinh viên.
 • Khu vực dành riêng cho nữ sinh, nơi nữ sinh có thể nghỉ ngơi thư giãn sau giờ học hay tìm kiếm thông tin về học tập.

học phí trường đại học joongbu

Đặc điểm nổi bật của Trường đại học Joongbu Hàn Quốc

 • Nhà trường đào tạo trực tiếp thông qua các bài học thực tế, kết hợp các trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc cùng các nền văn hóa khác nhau.
 • Hỗ trợ sinh viên hình hành và củng cố những kỹ năng mềm cần thiết.
 • Các giảng viên đều là các chuyên gia nghiên cứu, những con người có tài và nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Sĩ số mỗi lớp chỉ khoảng 10 sinh viên, tạo điều kiện thuận lợi giao lưu, trao đổi và tương tác giữa giảng viên và sinh viên.
 • Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được giới thiệu việc làm, thực tập hưởng lương tại các cơ sở, doanh nghiệp, công ty có liên quan đến ngành học. Bởi vậy tỷ lệ sinh viên có việc làm đúng ngành của trường là 58,4 %, cao hơn trung bình cả nước là 55,6 %.

Cuộc sống sinh viên và cơ hội làm thêm

Xe buýt đón tại sân bay: Du học sinh nước ngoài lần đầu tiên đến du học tại Hàn Quốc thường xuyên gặp vấn đề khó khăn về cách di chuyển đến trường, vì vậy để khắc phục tình trạng này trường có xe buýt sẽ đến đón tại sân bay, nếu du học sinh cho biết ngày giờ đến nơi.

Vấn đề trở ngại và giải quyết: Du học sinh sinh sống và học tập tại nước ngoài thường xuyên gặp nhiều khó khăn, để giải quyết những thắc mắc này thì theo định kỳ trường sẽ tổ chức cuộc gặp gỡ để giải quyết những vấn đề khó khăn của du học sinh.

Tìm hiểu văn hóa – xã hội: Để giúp các du học sinh có thể tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc, ngoài các giờ học trên lớp, trường còn tổ chức các buổi tham quan ngoại khóa đồng thời kết hợp du lịch ngắn ngày cho du học sinh với tên gọi Du học sinh khám phá văn hóa.

Cơ hội làm thêm: Trường đại học Joongbu thuộc Chungjeong, Seoul, Hàn Quốc. Seoul là thủ đô của Hàn Quốc, một thành phố hiện đại và náo nhiệt với rất nhiều viễ làm thêm cho các du học sinh. Thông thường các công việc làm thêm sẽ có tu nhập từ 6 – 10 USD giờ.

Các công việc có thể làm như trợ giảng, phục vụ nhà hàng, quán ăn, siêu thị mini, quán việt,…

Với những chia sẻ cần thiết về trường đại học Joongbu Hàn Quốc, trước khi du học hãy đến với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

Chương trình du học Hàn Quốc

Để được tư vấn chi tiết hơn về trường đại học Joongbu hoặc chương trình du học Hàn Quốc, các bạn học sinh hãy liên hệ tư vấn du học: 0981 057 683

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!

Tin Liên Quan