Trang chủ » Du học » Du học Úc » HỘI THẢO DU HỌC ÚC – HỌC TẬP TẠI VICTORIA – BỆ PHÓNG VỮNG CHẮC CHO HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH HẠNH PHÚC

HỘI THẢO DU HỌC ÚC – HỌC TẬP TẠI VICTORIA – BỆ PHÓNG VỮNG CHẮC CHO HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH HẠNH PHÚC

Ngày cập nhật : 17/05/2024Lượt xem: 72
Du học Úc dần trở thành xu hướng lựa chọn của những bạn trẻ khát khao được vươn ra thế giới để học hỏi những điều mới lạ, đó cũng là lựa chọn của những gia đình mong muốn con em mình được hưởng nền giáo dục tiên tiến hơn nền giáo dục trong nước và điều kiện sống tốt đẹp hơn.

HỘI THẢO DU HỌC ÚC “ADVANTUS DAY – STUDY IN VICTORIA”

Để mở rộng nguồn tài nguyên trường cho du học sinh có đa dạng sự lựa chọn. Sáng ngày 16/5/2024, Namchau IMS đã tham gia hội thảo Du học Úc 2024 với 8 trường đại học/cao đẳng tại Victoria, bao gồm:
1. Trường Rmit University
2. Federation University
3. Victoria University
4. Deakin College
5. Swinburne University
6. La Trobe University
7. La Trobe College
8. Deakin University
Cuộc gặp gỡ này đã giúp cho Namchau IMS kết nối được với mạng lưới các trường đại học/cao đẳng hàng đầu tại Victoria, Úc. Mở ra cơ hội cho các bạn học viên tại Namchau có thể sở hữu các học bống từ 30-100%.
 

DU HỌC ÚC CÓ GÌ HẤP DẪN

Với bằng cấp đa dạng được công nhận trên toàn thế giới, lộ trình du học Úc càng thuận lợi hơn khi Việt Nam nằm trong mức độ xét duyệt 2 của chính phủ Úc Assessment Level 2 (AL2). Mở ra vô số cơ hội để bạn theo đuổi ước mơ học tập, làm việc và sinh sống tại Xứ sở Chuột túi.

1. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Theo đó, chính sách du học Úc cũng linh hoạt hơn như miễn chứng minh tài chính, không bắt buộc chứng chỉ IELTS tại thời điểm nộp hồ sơ (có thể bổ sung giấy tờ sau khi lãnh sự nhận hồ sơ) giúp rút ngắn thời gian xử lý visa du học Úc để bạn không bỏ lỡ kỳ nhập học sắp tới (Tháng 2, tháng 7, tháng 10 hàng năm).

Tuy nhiên, trước khi nộp visa du học sinh cần nộp hồ sơ cho các trường Đại học tại Úc để được xét điểm yêu cầu. Điểm yêu cầu hoàn toàn có thể là IELTS, TOEFL.. và tài chính nếu có.

2. HỌC BỔNG

Đặc biệt, Úc là quốc gia “hào phóng” về số lượng học bổng dành cho sinh viên quốc tế.  Mỗi năm, chính phủ Úc hỗ trợ hơn 250 triệu AUD cho sinh viên quốc tế ở tất cả bậc học, gồm trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học. Các nguồn học bổng từ các trường Úc cũng rất dồi dào và giá trị lớn từ 30-100%. Bạn có thể tham khảo danh sách Học bổng du học Úc mới nhất tại đây

Về cơ hội việc làm, từ ngày 1/7/2023 du học sinh Úc được phép làm thêm 48 giờ / 2 tuần trong học kỳ và không giới hạn trong kỳ nghỉ. Cùng với đó là chính sách ở lại làm việc (Post-Study Work Visa) từ 2-6 năm sau khi tốt nghiệp, làm tiền đề cho việc phát triển nghề nghiệp và định cư tại Úc sau này.

 Úc sẽ là thị trường được Namchau IMS đầu tư và đẩy mạnh trong thời gian tới, với hàng loạt các hoạc bổng độc quyền trực tiếp từ trường, hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua cho du học sinh.
>>> Liên hệ với Namchau IMS ngay để được tư vấn cụ thể hơn về Du Học Úc nhé!
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!