Trang chủ » Du học » Du học Nhật Bản » Trường học Nhật Bản » Trường nhật ngữ Urawa: Thông tin cơ bản – Thành tựu nổi bật

Trường nhật ngữ Urawa: Thông tin cơ bản – Thành tựu nổi bật

Ngày cập nhật : 10/10/2022Lượt xem: 1059

Ngày cập nhất mới nhất : 10 / 10 / 2022

Trường nhật ngữ Urawa là một trong những cơ sở giáo dục chất lượng cao với số lượng học sinh đông đảo từ khắp nơi trên thế giới. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để khám phá lý do tại sao ngôi trường này lại được yêu thích đến vậy nhé!

Urawa là top 1 trong các trường đại học ở saitama có chất lượng đào tạo cực tốt, nổi tiếng và phù hợp cho những bạn sang Nhật với mục đích học tiếng. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 1 này nhé.

1. Thông tin cơ bản về trường nhật ngữ Urawa

1.1. Thông tin cơ bản

Tên tiếng Nhật: 浦和国際教育センター

Tên tiếng Anh: Urawa International School

Năm thành lập: 2003

Địa chỉ: 3-16-7, Maeji, Urawa-ku, Saitama-shi, Saitama 330-0053

Số điện thoại: 048-813-7831

Fax: 048-813-7830

Website: http://www.uiec.jp

E-Mail: info@uiec.jp

1.2. Thành tựu nổi bật

Urawa được quản lý bới Tổ chức xúc tiến giáo dục tiếng Nhật. Đây là ngôi trường chuyên cung cấp chương trình đào tạo tiếng Nhật uy tín nhất dành cho những sinh viên muốn đạt kết quả tốt khi thi tuyển vào các trường cao đẳng, đại học tại Nhật Bản. Bởi vậy, trường Urawa luôn rộng cửa chào đón học sinh từ mọi quốc gia trên thế giới với số lượng học viên quốc tế đông đảo và đa dạng màu da, tôn giáo, sắc tộc.

1.3. Nguyện vọng của Trường nhật ngữ Urawa

Bên cạnh chương trình học tiếng, trường Urawa hỗ trợ và hướng dẫn để mọi học sinh đạt được nguyện vọng của mình như:

Hướng dẫn học lên Đại học

Hỗ trợ giới thiệu học sinh với các trường cao đẳng và đại học, cung cấp thông tin các trường, hướng dẫn cách điền đơn xin nhập học và hướng dẫn cách phỏng vấn.

Hướng dẫn học lên cao học

Hướng dẫn cách viết đề tài nghiên cứu, luận văn.

2. Chương trình đào tạo

Hiện nay, trường Urawa có 3 khóa học chính tương ứng với thời gian nhập học trong năm như sau:

Khóa học 2 năm nhập học tháng 4 hàng năm. Học phí khoảng 1.420.000 JPY

Khóa học 1 năm 9 tháng nhập học tháng 7 hàng năm. Học phí khoảng 1.225.000 JPY

Khóa học 1 năm 6 tháng nhập học tháng 10 hàng năm. Học phí khoảng 1.090.000 JPY

Ngoài ra, thời gian biểu của trường Urawa được diễn ra 5 ngày/tuần từ thứ 2 – thứ 6 với giờ cụ thể như sau:

Buổi sáng: 9:00 ~ 12:15

Buổi chiều: 13:00 ~ 16:15

Mỗi học viên đều phải trải qua các hình thức kiểm tra trong quá trình học tập bao gồm:

Kiểm tra xác nhận ngôn ngữ (hầu như mỗi ngày)

Kiểm tra Kanji (hầu như mỗi ngày)

Kiểm tra ngữ pháp (cứ sau 1-2 tuần một lần)

Kỳ thi hoàn thành (một lần vào cuối học kỳ)

3. Thế mạnh của trường Urawa

Có nhiều nguyên nhân khiến Trường nhật ngữ Urawa thu hút hàng trăm sinh viên đến nhập học mỗi năm. Một trong những lý do phải kể đến đó là:

Trường có đội ngũ giảng viên là những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, các thầy cô có những phương pháp giảng dạy phong phú, hiệu quả sẽ giúp học viên tiếp thu nhanh, và thực hành thường xuyên để tăng khả năng tiếng Nhật.

Giáo trình của trường luôn được đổi mới và cập nhật thường xuyên đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục. Ngoài ra, nội dung bài giảng tập trung chính vào bài thi EJU giúp các em đạt điểm cao trong kì thi đại học.

Trường có vị trí tại trung tâm tỉnh Saitama, nơi dân số chiếm 1/3 dân số của nước Nhật. Bởi vậy, nơi đây tập trung nhiều ngành công nghiệp đồng thời là nút giao thông chiến lược được kết nối bởi 5 tuyến tàu điện siêu tốc và 5 tuyến đường cao tốc. Khi theo học tại ngôi trường này, học viên sẽ có điều kiện thuận lợi khi đi làm thêm và di chuyển đến những vùng xung quanh.

Du học sinh quốc tế khi theo học tại trường sẽ được tạo điều kiện làm thêm khoảng 28h/tuần giúp các em chủ động học phí và chi phí sinh hoạt.

Trường có hệ thống kí túc xá hiện đại, được trang bị đầy đủ đồ dùng thiết yếu như giường, tủ, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, nồi cơm điện, chăm đệm…. với tiền thuê mỗi tháng chỉ từ 27.000 JPY.

Bên cạnh nội dung chương trình học, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động và tham quan để học viên hiểu hơn về văn hóa Nhật Bả. Đây là điều quan trọng nhất của chương trình giảng dạy và cũng tạo nên điểm đặc biệt cho trường Urawa so với những trường Nhật ngữ khác.

Như vậy, những thông tin về trường nhật ngữ Urawa đã được chia sẻ đầy đủ trong bài viết. Nếu bạn đang có dự định nâng cao vốn tiếng Nhật thì không nên bỏ qua ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu này. Chúc bạn đọc thành công.

https://namchauims.com/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!