Trang chủ » Xuất khẩu lao động » Đi XKLĐ Canada 2023 có gì mới và những điều cần biết?

Đi XKLĐ Canada 2023 có gì mới và những điều cần biết?

Ngày cập nhật : 08/05/2023Lượt xem: 38440

Ngày cập nhất mới nhất : 08 / 05 / 2023

Xuất khẩu lao động Canada những năm gần đây đang được quan tâm chú ý bởi những chính sách ưu đãi vượt trội và mức lương vô cùng hấp dẫn. Vậy lợi thế khi đi XKLD Canada 2023 là gì? Có giúp người lao động thực hiện giấc mơ thay đổi cuộc sống hay không? Trong bài viết dưới đây, Năm Châu IMS sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về thị trường xuất khẩu lao động này để đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân.

1. Thị trường xuất khẩu lao động Canada hiện nay

Trong nhiều năm trở lại đây, Canada đang có những chính sách mở cửa để đón nhận hàng ngàn lao động nước ngoài đến đây sinh sống và làm việc. Ở đây, có rất nhiều ngành nghề khác nhau theo chương trình xuất khẩu lao động hợp pháp để lao động đăng kí tham gia.

Bước sang năm 2023, thị trường Canada vẫn đang thu hút được rất nhiều lao động Việt Nam tham gia với nhiều ngành nghề cần tuyển dụng gấp như nông nghiệp, cơ khí, thực phẩm, kỹ sư chuyên ngành, xây dựng, điện tử, hàn,…

Có thể nhận thấy đây là cơ hội vô cùng lớn giúp thay đổi cuộc sống người lao động, giúp họ thêm nhiều lựa chọn mới ngoài các thị trường truyền thống như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Tuy nhiên đây không phải là bức tranh màu hồng bởi thực tế cho thấy Canada chưa thực sự tuyển dụng nhiều lao động Việt Nam. Cùng với đó còn rất ít các công ty được phép tuyển dụng lao động sang thị trường này làm việc.

xklđ canada

2. Có nên đi XKLĐ Canada không?

Có nên đi XKLĐ Canada không?” luôn là câu hỏi được nhiều lao động quan tâm trong những năm gần đây. Đâu là những lý do thuyết phục giúp bạn có thêm động lực sang Canada sinh sống và làm việc? Trước khi đưa ra câu trả lời, hãy cùng Năm Châu IMS phân tích những khó khăn và thuận lợi khi sang Canada làm việc:

2.1. Khó khăn khi đi XKLĐ Canada

Khi đã xác định đi xuất khẩu lao động sang Canada thì bạn phải làm quen với việc xa nhà và tiếp xúc với một môi trường hoàn toàn mới, khác xa với nơi bạn đã lớn lên, trưởng thành. Chưa kể còn có rất nhiều những khó khăn khác buộc người lao động phải đổi mặt như:

 • Khoảng cách địa lý xa xôi vì thế chi phí đi lại sẽ khá cao.
 • Không có nhiều thời gian về thăm gia đình ở quê nhà.
 • Khác biệt về phong tục tập quán.
 • Khó khăn trong ngôn ngữ giao tiếp.
 • Chi phí sinh hoạt khá đắt đỏ.

Trên đây đều là những khó khăn được nhiều lao động đúc kết ra trong khoảng thời gian làm việc tại nước ngoài. Nếu có bản lĩnh và ý chí tiến thủ thì chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ vượt qua và thành công trong cuộc sống lao động xuất khẩu tại Canada của mình.

2.2. Lợi thế khi đi XKLĐ Canada

Bên cạnh những khó khăn kể trên thì lợi thế khi đi xuất khẩu lao động Canada cũng vô cùng nổi bật. Điều này khiến người lao động yên tâm hơn khi sang đây làm việc. Có thể kể đến như việc chính phủ Canada đã mở cửa trở lại, cho phép các doanh nghiệp tuyển dụng lao động nước ngoài. Cũng chính vì tỷ lệ người lớn tuổi chiếm đại đa số, nên một số tỉnh bang của Canada đang triển khai nhiều chính sách nhập cư rất hấp dẫn. Những người lao động có tay nghề cao có thể dễ dàng nhập cư và sinh sống lâu dài tại Canada.

Bên cạnh đó, từ xưa đến nay Canada được biết đến là một quốc gia phát triền hàng đầu trên thế giới, trình độ dân trí cao, kinh tế luôn nằm top đầu vì vậy mức lương người lao động nhận được sẽ rất cao, cao hơn nhiều so với việc đi làm ở trong nước hoặc đi XKLĐ tại các quốc gia khác. Ước tính, mức lương đi lao động ở Canada trung bình mà người lao động nhận được sẽ khoảng 50 – 100 triệu đồng mỗi tháng.

Với những ưu thế kể trên, có thể khẳng định người lao động nên cân nhắc đi xuất khẩu lao động Canada trong năm mới 2023 này để cải thiện kinh tế cũng như nâng cao kỹ năng tay nghề khi hết hạn hợp đồng về nước.

lương xkld canada

Nếu vẫn còn phân vân, bạn có thể tham khảo chương trình đi xuất khẩu lao động tại các quốc gia khác để đưa ra lựa chọn tốt, phù hợp nhất với bản thân:

3. Các loại giấy phép để làm việc tại Canada

Để có thể sang Canada làm việc hợp pháp, người lao động phải xin được 1 trong 5 loại giấy phép sau đây: Giấy phép NAFTA, Giấy phép miễn trừ LMIA, Giấy phép lao động khi đã hoàn thành chương trình học, Giấy phép chuyển nhượng trong công ty.

giấy phép xkld canada

Giấy phép thông thường: Đây là loại giấy phép được cấp trực tiếp bởi Bộ LĐ&PT Canada chấp thuận để có thể sử dụng dược người lao động nước ngoài hợp pháp.

Giấy phép NAFTA: Nội dung giấy phép này đều thể hiện hết tất cả những mục điều khoản ở trong hiệp định NAFTA. Những người sở hữu giấy phép này có thể đi làm mà không cần LMIA.

Giấy phép miễn trừ LMIA: Người sở hữu loại giấy phép này có thể trực tiếp làm việc mà không cần LMIA được cấp phép lúc ban đầu.

Giấy phép lao động khi đã hoàn thành chương trình học: Giấy phép này chỉ được cấp cho các du học sinh quốc tế khi đã hoàn thành chương trình học và muốn ở lại làm việc tại Canada với thời hạn 3 năm. Cơ hội định cư của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn.

Giấy phép chuyển nhượng trong công ty: Công ty có thể tiếp nhận nhân viên ngoại quốc đang làm việc tại các chi nhánh của công ty mà không cần LMIA.

Trong 2 năm gần đây, thị trường việc làm tại Canada đang rộng mở và thu hút khá nhiều người lao động từ nước ngoài đến làm việc theo các chương trình xuất khẩu lao động hợp pháp. Vì vậy để đảm bảo, bạn nên xem xét và tìm hiểu kĩ nội dung cũng như tính chất của các loại giấy phép kể trên.

4. Điều kiện đi xuất khẩu lao động Canada mới nhất

Thông thường, để đi XKLĐ Canada, người lao động cần phải đáp ứng được những yêu cầu dưới đây:

Về độ tuổi: Các doanh nghiệp Canada sẽ tuyển dụng lao động trong độ tuổi từ 18 đến 45. So với nhiều thị trường như Nhật Bản hay Hàn Quốc thì thị trường XKLĐ Canada không quá khắt khe về việc giới hạn tuổi lao động. Chỉ cần bạn đáp ứng đủ điều kiện tham gia chương trình là có thể sang Canada làm việc theo quy định.

Về học vấn: Thị trường XKLĐ Canada tuyển dụng lao động phổ thông, ít nhất phải tốt nghiệp từ bậc cơ sở đến cao đẳng, đại học trở lên. Vì tính chất công việc nên có bằng cấp cao thì bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Về ngoại ngữ: Khi làm việc tại bất kì quốc gia nào thì việc học ngôn ngữ là điều vô cùng quan trọng. Với thị trường Canada sẽ yêu cầu lao động có trình độ nói tiếng Anh lưu loát, đặc biệt điểm IELTS từ 4.5 đến 5.0 còn Toeic >500 trở lên. Vì vậy, trước khi có ý định tham gia các đơn hàng Canada, bạn nên cân nhắc đến vấn đề này.

Về kinh nghiệm làm việc: Tính đến thời điểm hiện tại, Canada đang thiếu hụt nguồn lao động trong các lĩnh vực trọng điểm như y tế, xây dựng, kĩ sư, IT,… Chính vì vậy, tuỳ vào đơn hàng khác nhau thì sẽ có những yêu cầu riêng nhưng sẽ không quá khắt khe.

Lưu ý: Tùy theo ngành nghề mà điều kiện tham gia sẽ khác nhau, ví dụ như đơn hàng kỹ sư sẽ đòi hỏi trình độ bằng cấp cao hơn so với các đơn hàng xây dựng phổ thông.

5. Đi xuất khẩu Canada hết bao nhiêu tiền?

Quá trình đăng ký, chuẩn bị đi xuất khẩu lao động Canada gồm nhiều bước với những thủ tục, chi phí khác nhau. Nhìn chung, chi phí XKLĐ Canada có những khoản sau:

 • Chi phí cho công ty dịch vụ hoặc đơn vị môi giới.
 • Tiền học ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.
 • Chi phí hồ sơ, giấy tờ công chứng và dịch thuật bằng 2 ngôn ngữ.
 • Lệ phí xin visa, giấy phép lao động.
 • Chi phí đào tạo sau trúng tuyển đơn hàng.
 • Tiền vé máy bay.

Nhìn chung, chi phí xuất khẩu lao động Canada khoảng 11.000$ đến 23.000$ (tương đương 260 triệu VNĐ đến 500 triệu VNĐ) cho đơn hàng làm việc có visa từ 2 năm đến 6 năm, không quá đắt và hoàn toàn nằm trong mức chi trả của lao động Việt Nam. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đi lao động Canada trong năm 2023.

6. Mức lương xuất khẩu lao động Canada 2023

Mức lương làm việc tại Canada cao hay thấp còn tùy thuộc vào ngành nghề, trình độ chuyên môn của người lao động. Mức lương trung bình của lao động tại Canada là khoảng 15 CAD/h đến 41 CAD/h. Vậy thu nhập một tháng trung bình khoảng 2300 CAD đến 6500 CAD. Quy đổi ra tiền Việt là khoảng 40 triệu đến 115 triệu đồng. Mức lương này chưa tính lương tăng ca và làm thêm ngoài giờ. Lương cao hay thấp sẽ còn tùy thuộc vào ngành nghề và trình độ chuyên môn của người lao động. Có thể nói đây là một mức lương rất khủng, chỉ cần chưa đầy nửa năm là người lao động đã có thể hoàn vốn.

7. Các đơn hàng XKLĐ Canada phổ biến

Như đã khẳng định ở trên, hiện tại Canada đang thiếu hụt nguồn lao động ở rất nhiều lĩnh vực trọng điểm. Cụ thể các đơn hàng được liệt kê như sau:

đơn hàng xklđ canada

 • Đơn hàng xây dựng tuyển dụng các vị trí như quản lý xây dựng, kỹ sư xây dựng, dự toán công trình viên , thợ đổ bê tông,  thợ sơn và trang trí.
 • Đơn hàng cơ khí tuyển dụng các vị trí như kỹ sư cơ khí, thợ máy  và giám sát thiết bị máy và dụng cụ cơ khí , thợ chế tạo công cụ và khuôn, thợ máy giám sát thiết bị cơ khí , thợ cơ khí thiết bị hạng nặng, thợ lắp đặt thiết bị cơ khí.
 • Đơn hàng điện tuyển dụng các vị trí như kỹ sư điện và điện tử, sửa chữa điện tử.
 • Đơn hàng công nghệ thông tin tuyển dụng các vị trí như kỹ sư thiết kế phần mềm, lập trình viên , lập trình đa phương tiện, kỹ thuật viên mạng máy tính, kỹ thuật viên hỗ trợ người dùng, kỹ thuật viên kiểm thử hệ thống.
 • Đơn hàng giáo dục tuyển dụng các vị trí như giáo sư, giảng viên đại học.

Vì thế, đơn hàng xuất khẩu lao động Canada rất nhiều, phục vụ nhu cầu tìm việc làm của lao động. Bạn nên lựa chọn các đơn phù hợp với sức khỏe, kinh nghiệm và năng lực của bản thân.

8. Quy trình đi lao động Canada đầy đủ

Để giúp lao động có cái nhìn khái quát nhất về xuất khẩu lao động Canada, trong phần dưới đây, Năm Châu IMS sẽ giới thiệu cụ thể về quy trình đi xuất khẩu lao động ở Canada như sau:

quy trình đi xkld canada

8.1. Thông báo tuyển lao động

Thông thường, khi có các đơn hàng XKLĐ Canada phù hợp với lao động thì các trung tâm, công ty XKLĐ tại Việt Nam sẽ đăng thông tin thông báo tuyển dụng. Nhờ sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật nên người lao động dễ dàng tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng. Nếu như tìm được đơn hàng phù hợp với bản thân, lao động có thể liên hệ trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng để được tư vấn cụ thể.

8.2. Sàng lọc và lập danh sách đăng kí

Tiếp theo, sau khi đã có những thông tin cơ bản về đơn hàng XKLĐ Canada, lao động sẽ đăng kí tham gia đơn hàng. Bên tiếp nhận hồ sơ sẽ sàng lọc thông tin cơ bản của lao động để xem có phù hợp với các tiêu chí của bên tuyển dụng Canada hay không. Đây là bước quan trọng giúp tuyển chọn ra những nguồn nhân lực chất lượng để sang nước bạn làm việc.

8.3. Kiểm tra sức khoẻ

Dù tham gia bất kì chương trình XKLĐ nào thì việc kiểm tra sức khoẻ là điều vô cùng quan trọng. Vì sức khoẻ ảnh hưởng trực tiếp đến việc bạn sang nước ngoài làm việc. Không đạt tiêu chí này sẽ khiến bạn trượt đơn hàng. Do vậy, lao động nên kiểm tra sức khoẻ thường xuyên để chắc chắn mình không mắc các bệnh truyền nhiễm, HIV, viêm gan B,…

8.4. Làm hộ chiếu

Đạt yêu cầu về sức khoẻ là bạn đã hoàn thiện được 40% chặng đường sang làm việc tại Canada. Tiếp đến, bên tiếp nhận hồ sơ của bạn ở Việt Nam sẽ làm các thủ tục để làm hộ chiếu cho bạn. Bạn sẽ phải cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết để bên trung tâm, công ty XKLĐ có thể nhanh chóng hoàn thiện hộ chiếu cho bạn, tránh trường hợp làm chậm chễ thời gian của lao động. Các loại giấy tờ cơ bản mà lao động cần chuẩn bị trước như sau:

 • Sơ yếu lý lịch của bản thân có dấu xác nhận của xã phường nơi bạn sinh sống 2 bản
 • Hộ khẩu, CMND, Giấy khai sinh bản sao công chứng đầy đủ mỗi loại 2 bản
 • Các loại bằng cấp văn bằng, chứng chỉ cao nhất nếu có
 • Giấy xác nhận nhân sự của địa phương nơi bạn đang sinh sống nhằm đảm bảo lý lịch trong sạch không tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật
 • Xác nhận tình trạng hôn nhân của người dự tuyển
 • Giấy khám sức khỏe tổng thể tại bệnh viện có thẩm quyền do bộ lao động cấp phép

8.5. Phỏng vấn và kiểm tra tay nghề

Cũng giống như nhiều thị trường XKLĐ khác thì yêu cầu về kĩ năng tay nghề của thị trường XKLĐ Canada cũng khá khắt khe. Lao động phải có kinh nghiệm về tay nghề thì mới dễ dàng trúng tuyển đơn hàng. Nếu như không có kỹ năng tay nghề thì lao động sẽ phải đào tạo tại Việt Nam trước khi ra nước ngoài. Bên cạnh đó, lao động cũng phải chuẩn bị tinh thần cũng như phong thái trước khi phỏng vấn với đối tác tuyển dụng Canada. Đây là khâu quan trọng, lao động nên chú ý. Bạn có thể liên hệ với Năm Châu IMS để tìm hiểu kĩ hơn về bước phỏng vấn và kiểm tra tay nghề này.

8.6. Chốt danh sách trúng tuyển

Sau khi đã có kết quả phỏng vấn và kiểm tra tay nghề thì bên trung tâm, công ty XKLĐ tại Việt Nam sẽ chốt danh sách lao động trúng tuyển, gửi kết quả tới lao động và thông tin tới nhà tuyển dụng.

8.7. Đào tạo nâng cao tay nghề

Đào tạo nâng cao tay nghề chỉ áp dụng cho những lao động chưa có kĩ năng nghề nghiệp ứng với đơn hàng thi tuyển. Đối với trường hợp này, bên trung tâm/công ty XKLĐ tại Việt Nam sẽ có khoá đào tạo tay nghề, giúp lao động học và cải thiện kĩ năng trước khi sang nước ngoài làm việc. Khoá đào tạo này thường sẽ diễn ra từ ba đến bốn tháng và mất phí theo yêu cầu của từng trung tâm, công ty xuất khẩu lao động.

8.8. Làm visa và đặt vé máy bay

Trong quá trình lao động làm hồ sơ, thủ tục cũng như đào tạo tay nghề thì bên xử lý hồ sơ sẽ làm visa và đặt vé may bay giúp đảm bảo quá trình sang Canada của bạn không bị gián đoạn, chậm trễ. Để làm được điều này, lao động nên hợp tác và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về bản thân, gia đình,… Một số giấy tờ cần thiết như sau:

 • Thư mời làm việc từ người chủ sử dụng lao động bên phía Canada
 • Bằng chứng chứng minh bản thân đủ khả năng đáp ứng được yêu cầu của công việc
 • Phê duyệt về đánh giá lao động LOM của Bộ nguồn nhân lực & phát triển xã hội HRSDC, nếu có yêu cầu theo quy định

8.9. Bồi dưỡng kiến thức trước khi xuất cảnh

Trước khi xuất cảnh, lao động sẽ được tham gia một lớp học bồi dưỡng kiến thức. Khoá học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản nhất về Canada, đất nước mà bạn chuẩn bị sang sinh sống và làm việc. Chủ yếu sẽ liên quan đến các chủ đề như: đất nước, con người, khí hậu,… Bên cạnh đó là những thông tin về nơi ở, điều kiện sinh sống, quy tắc làm việc, an toàn lao động, pháp luật, bảo hiểm,… khi bạn sang Canada. Đây đều là những thông tin cần thiết giúp lao động có thể yên tâm đi xuất khẩu lao động.

8.10. Xuất cảnh

Bước cuối cùng trong quy trình này là lao động sẽ đợi thời gian xuất cảnh để sang Canada làm việc.

Lao động nên tìm đến các trung tâm xuất khẩu lao động uy tín để hỗ trợ làm hồ sơ tránh trường hợp rủi ro nếu có.

9. Những câu hỏi thường gặp khi đi XKLĐ Canada

Trong quá trình đi xuất khẩu Canada, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn cũng như nhiều câu hỏi vướng mắc cần được giải đáp. Và dưới đây là những câu hỏi thường gặp của nhiều lao động Việt Nam khi đăng kí chương trình xuất khẩu lao động tại Canada 2023.

9.1. Có bằng cấp 2 có đi XKLĐ Canada được không?

Về cơ bản thì những người có bằng cấp 2 vẫn có thể tham gia các đơn hàng không yêu cầu học vấn, kinh nghiệm khi đi xuất khẩu Canada. Nhưng lựa chọn đơn hàng tốt sẽ bị hạn chế vì các doanh nghiệp tại đây sẽ yêu cầu lao động có kỹ năng tay nghề và đặc biệt là khả năng nói tiếng Anh lưu loát để phục vụ quá trình làm việc lâu dài. Lao động có thể liên hệ với Năm Châu IMS để biết thông tin chi tiết về các đơn hàng không yêu cầu bằng cấp cao XKLĐ Canada.

9.2. Không có tiền có đi XKLĐ Canada được không?

Không có tiền bạn vẫn có thể đi xuất khẩu Canada được vì tại nhiều trung tâm có chương trình hỗ trợ nợ phí hoặc các chương trình ưu đãi cho lao động khi tham gia. Vì vậy, lao động hoàn toàn có thể yên tâm làm việc Canada để cải thiện kinh tế gia đình mà không lo về vấn đề chi phí.

10. Năm Châu IMS tuyển dụng lao động làm việc tại Canada

Ngày 12/4/2023, Công ty Cổ phần Đầu tư và Cung ứng Nhân lực Năm Châu (Nam Chau IMS) đã chính thức được Cục Quản lý lao động ngoài nước chấp thuận để Công ty thực hiện chuẩn bị nguồn lao động đưa đi làm việc tại Canada. Vì vậy, lao động nên đăng ký qua Năm Châu để đảm bảo được nhận đầy đủ quyền lợi và làm việc an toàn tại Canada.

công ty xkld canada uy tín

10.1 Vị trí tuyển dụng

Số lượng: 50 Nam/nữ

Nội dung công việc: nhân viên hỗ trợ văn phòng, dịch vụ khách hàng, bảo vệ, thợ hàn 3G/4G/5G, thợ hàn TIG, lái xe hạng nặng, lái xe hạng nhẹ, tài xế xe tải giao hàng, công nhân cán giấy, công nhân cán thép, thợ lọc ống, thợ sơn, điều khiển xe nâng, thợ vận hành Cnc&Vmc, thợ sửa ống nước, vận hành máy Cnc, kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí.

10.2 Đối tượng tuyển dụng

– Nam tuổi từ 20 đến 48 tuổi có bằng cấp hoặc chứng chỉ tương đương, chưa có chứng chỉ sẽ được tổ chức thi tuyển, ưu tiên có kinh nghiệm

– Giao tiếp tiếng Anh, chưa biết sẽ được đào tạo

– Người có thân nhân rõ ràng, không có tiền án, tiền sự, có tư cách đạo đức tốt, ý thức kỷ luật tốt.

– Có đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài, không có dị tật, không mắc các bệnh truyền nhiễm như: HIV, viêm gan B, lao phổi, động kinh, nghiệp ma túy hoặc các chất kích thích..v..v…

10.3 Thời gian và Quyền lợi làm việc

– Thời gian làm việc tại Canada: Hợp đông làm việc 2 năm & gia hạn

– Lương cơ bản 5000 – 7000CAD/tháng tương đương 85 triệu – 120 triệu/tháng tùy theo từng vị trí công việc ứng tuyển

– Thời gian làm việc 8h/ngày, 5 ngày/tuần (có làm thêm 10-12h theo yêu cầu của chủ sử dụng lao động)

– Chủ sử dụng lao động cung cấp miễn phí: Chỗ ở ký túc xá, phương tiện đi lại từ chỗ ở đến chố làm việc, cơ sỏ y tế & an toàn, thuế chính phủ Canada, bảo hiểm.

– Được hưởng 30 ngày nghỉ phép có lương sau khi hoàn thành hợp đồng 1 năm

– Thời gian xuất cảnh: từ 6-8 tháng kể từ ngày nộp đủ hồ sơ và gửi xin giấy phép lao động tại Canada

– Được tham gia lớp đào tạo và bồi dưỡng kiến thức cần thiết do công ty tổ chức trước khi xuất cảnh.

Năm Châu IMS tuyển XKLĐ Canada

10.4 Hình thức thi tuyển

Xét tuyển hồ sơ

10.5 Hồ sơ

– CV theo mẫu công ty

– Hộ chiếu gốc (chưa có công ty sẽ hướng dẫn làm)

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương: 02 bản

– Công chứng mỗi loại 02 bản: CCCD, giấy khai sinh, hộ khẩu, đăng ký kết hôn/ li hôn (nếu có), chứng chỉ nghề hàn, bằng cấp khác (nếu có)

– Lý lịch tư pháp số 2 (làm khi có yêu cầu)

– Ảnh lên công ty chụp theo mẫu

– Khám sức khỏe tại IOM khi làm visa

Để được tư vấn chi tiết, giải đáp những thắc mắc cũng như hướng dẫn làm hồ sơ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau:

 • Trụ sở Hà Nội: Tầng 8, tòa Hội liên hiệp Phụ nữ Hà Nội, số 7 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

 • Trung tâm đào tạo: số 65A đường N12, khu Đồng Sậy – Trẫm sau thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội

 • Hotline: 0981 057 683 – 0981 628 599 – 0967 620 068

Trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động Canada luôn nhận được sự quan tâm của nhiều lao động Việt Nam vì các ưu điểm nổi trội như chi phí không quá đắt, hồ sơ nhanh gọn, bay nhanh. Năm Châu IMS hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích để bổ sung vào hành trang đi xuất khẩu lao động của mình và đưa ra quyết định phù hợp nhất cho bản thân.

4.6/5 - (9 bình chọn)