Trang chủ » Xuất khẩu lao động » XKLĐ Đài Loan miễn phí 2024 là sự thật hay CẠM BẪY?

XKLĐ Đài Loan miễn phí 2024 là sự thật hay CẠM BẪY?

Ngày cập nhật : 08/01/2024Lượt xem: 284

Hiện nay trên các diễn đàn mạng xã hội đang tràn lan thông tin đi XKLĐ Đài Loan miễn phí được nhiều người truyền tai nhau và chia sẻ rầm rộ. Tuy nhiên điều này là sự thật hay chỉ là “cạm bẫy” của các công ty, trung tâm hoạt động trái phép. Nếu đang có ý định sang Đài Loan làm việc, đừng quên tìm hiểu những thông tin dưới đây để tránh những rủi ro đáng tiếc.

1. Thực tế có đơn XKLĐ Đài Loan miễn phí không?

Thực tế thì không có đơn XKLĐ Đài Loan miễn phí nào cả. Chỉ có đơn đi đúng phí chuẩn theo Bộ Lao động hoặc là đi mất phí nhiều hơn qua các công ty, trung tâm và trên thực tế không có đơn nào miễn phí. Do đó, nếu bạn có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2024 thì phải nắm vững thông tin này để tránh bị lừa đảo. Lý do cụm từ XKLĐ Đài Loan miễn phí xuất hiện là bởi những chiêu trò quảng cáo giật tít, câu view của các đơn vị, cá nhân môi giới.

Để đi XKLĐ Đài Loan đúng phí thì phải tìm được công ty tư vấn xuất khẩu lao động uy tín. Hiện tại, Nam Chau IMS tự hào là đơn vị đứng đầu trong việc đưa lao động Việt Nam sang Đài Loan làm việc. Nam Chau IMS được bộ Lao đông Thương Binh và xã hội cấp phép uy tín.

Bạn có thể liên hệ với Nam Chau IMS qua số điện thoại 0981057683 – 0981628599 – 0967 620 068 để đăng ký và được đội ngũ chuyên viên của công ty tư vấn chi tiết, hỗ trợ làm hồ sơ thủ tục nhanh chóng. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Tầng 8, tòa Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội, số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://namchauims.com

xuất khẩu lao động đài loan miễn phí

2. Các bẫy lừa đảo về chương trình XKLĐ Đài Loan miễn phí

Lướt Facebook, Tik Tok, Zalo, Google…. bạn sẽ dễ dàng thấy cụm từ xuất khẩu lao động Đài Loan miễn phí, xuất khẩu lao động Đài Loan 0 đồng… đang xuất hiện tràn lan. Tuy nhiên bạn phải thật tỉnh táo để không bị sa vào các bẫy được tạo nên này.

Bẫy dùng những thông tin quảng cáo vô cùng “mỹ miều”

Xu hướng sử dụng internet ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các trang mạng xã hội như Zalo, Facebook, TikTok, Google… tiếp cận với hàng triệu người mỗi ngày trên khắp mọi miền. Lợi dụng điều này nhiều cá nhân, tổ chức đã đầu tư và chăm chút cho các mẫu quảng cáo nhằm thu hút sự quan tâm của lượng lớn lao động muốn đi xuất khẩu tại Đài Loan. Các mẫu quảng cáo XKLĐ Đài Loan miễn phí với tiêu đề giật tít, vô cùng hấp dẫn người xem mà bạn có thể thấy như:

+ Đi xuất khẩu Đài Loan thu nhập cao phí 0 đồng

+ Đi XKLĐ Đài Loan miễn phí, mức lương cao

+ Đi XKLĐ chỉ với 0 đồng…

Tham khảo các đơn hàng XKLĐ Đài Loan 2024 lương cao, công việc tốt mà Nam Chau IMS đang tuyển dụng!

Rất nhiều những quảng cáo được thổi phồng thông tin vô cùng hấp dẫn. Từ đó khiến cho nhiều lao động tin và sa vào “cạm bẫy”. Tuy nhiên, đến khi đăng ký và làm thủ tục, hướng dẫn chi tiết thì mới tá hỏa với rất nhiều khoản phí phải chi trả cao hơn rất nhiều lần so với mức phí thông thường. Do đó, thay vì tin vào các lời quảng cáo “hoa mỹ”, người lao động cần phải suy xét thật kỹ thông tin. Đồng thời xác nhận thông tin uy tín của cơ sở tuyển dụng để tránh bị tiền mất tật mang. Bạn nên tìm đến các công ty XKLĐ Đài Loan uy tín để yên tâm và thành công xuất cảnh sang Đài Loan làm việc theo đúng quy định và được hưởng đầy đủ chế độ theo luật lao động.

đơn hàng đài loan miễn phí

Bẫy “mua rẻ” giấy tờ, thủ tục để đi XKLĐ Đài Loan miễn phí

Lợi dụng ước muốn đi XKLĐ Đài Loan để thay đổi cuộc sống cũng như sở hở của cơ sở pháp lý, trên mạng cũng đã xuất hiện các tình trạng cá nhân, tổ chức tuyển lao động và làm giả các giấy tờ để giúp lao động trúng tuyển. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc thật kỹ bởi sau cùng, bạn mới là người sang nước ngoài làm việc. Việc dùng các giấy tờ giả rất dễ dẫn đến những rủi ro không đáng có và có thể bị xử phạt, buộc lao động về nước.

Vì vậy bạn nên cảnh giác với những thông tin về chương trình XKLĐ Đài Loan miễn phí. Hãy liên hệ ngay với Nam Chau IMS để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nếu có nhu cầu đi làm việc ở nước ngoài.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!