Trang chủ » Tin tức » Danh sách các nhân vật trong Thủy thủ Mặt Trăng nổi tiếng nhất

Danh sách các nhân vật trong Thủy thủ Mặt Trăng nổi tiếng nhất

Ngày cập nhật : 28/11/2023Lượt xem: 5860

Ngày cập nhất mới nhất : 28 / 11 / 2023

Sau khi ra mắt truyện vào năm 1995, các nhân vật trong Thủy thủ Mặt trăng nhanh chóng chiếm được tình cảm của rất nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới. Đến năm 1996 những bộ phim Sailor Moon đầu tiên lên sóng, kéo dài nhiều năm và kết thúc ở tập 200 đã gây được tiếng vang lớn trên toàn châu Á. Hình ảnh về các nhân vật thủy thủ mặt trăng được xuất hiện trên hết các đồ dùng, vật dụng, quần áo,… Hãy cùng Nam Chau IMS điểm qua danh sách các nhân vật chính của bộ truyện này nhé.

NĂM CHÂU IMS TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC NĂM 2024

Du học tiếng Hàn Quốc

Du học Thạc sĩ Hàn Quốc

du học năm châu ims

1. Thủy thủ mặt trăng

Đây là nhân vật được yêu thích nhất, và cũng là nhân vật chính trong bộ anime đình đám này. Thủy thủ mặt trăng là một cô gái 14 tuổi vụng về, học kém nhưng lại có tấm lòng nhân hậu – luôn chiến đấu về chính nghĩa. Trong một lần cứu chú mèo bị kẻ xấu trêu chọc, ức hiếp mà đã vô tình trở thành thủ thủ mặt trăng.

Sau khi trở thành thủy thủ mặt trăng cô bé 14 tuổi đã có cú lột xác ngoạn mục và có năng lực đặc biệt. Tuy nhiên, cô gái vẫn giữ được đức tính tốt, hiền lành vốn có. Với năng lực đặc biệt trời cho, cô trở thành chiến binh chính nghĩa chiến đấu với kẻ xấu để bảo vệ người yếu thế. Đặc biệt, thủy thủ mặt trăng kết hợp cùng với những người bạn của mình – hỗ trợ lẫn nhau tạo thành một liên minh lớn mạnh chuyên chiến đấu với kẻ ác để bảo vệ người yếu thế.

nhân vật thủy thủ mặt trăng

2. Thủy thủ sao thủy

Ami Mizuno là một nữ sinh thiên tài, mạnh mẽ và khí chất ngút ngờ. Ami Mizuno cùng với Usagi và những người trong nhóm thủy thủ mặt trăng biến hình thành các chiến binh mạnh mẽ cùng bảo vệ người yếu thế, chống lại kẻ ác. Cô là chiến binh đầu tiên được đánh thức, bật sức mạnh và cũng là bộ não của nhóm. Sức mạnh của cô là điều khiển băng, và nước.

nhân vật thủy thủ sao thủy

3. Thủy thủ sao hỏa

Ước mơ lớn nhất của thủy thủ sao hỏa là trở thành tu sĩ đứng đầu tại điện Kikkawa, và cô bị ảnh hưởng rất nhiều bởi tâm linh. Cô có khả năng thiền định siêu phàm, coi xem bói như một thú vui. Cô rất yêu thích môn học cổ đại, và không yêu thích môn học xã hội hiện đại. Cô không chỉ tham gia vào nhóm thủy thủ mặt trăng mà còn tham gia cả nhóm bắn cung ở trường. Tuy nhiên, các bạn ở trường đều không biết đến tài năng đặc biệt của Ami cô. Ở Nhật còn có nhân vật Totoro cũng rất được yêu thích, và cực kỳ nổi tiếng.

thủy thủ sao hỏa

4. Thủy thủ sao mộc

Thủy thủ sao mộc là một tomboy có tính tình mạnh mẽ, mới chuyển đến trường của Usagi. Khả năng đặc biệt của Makoto Kino là tấn công bằng tia sét, kiểm soát một số loài thực vật, Makoto Kino có thể biến thành Sailor Jupiter.

thủy thủ sao mộc

5. Thủy thủ sao kim

Thủy thủ sao kim hay còn gọi với tên khác là Sailor Venus, đây là thành viên đầu tiên được đánh thức bởi mèo mặt trăng. Cô ấy không sống ở Nhật mà sinh ra, lớn lên ở Anh. Sailor Venus trở thành thủy thủy sao kim sau một lần tình cờ gặp con mèo Artemis và được trao tặng một chiếc bút ma thuật.

thủy thủ sao kim

6. Mamoru Chiba

Mamoru Chiba là mối tình đầu, và cũng có cuộc tình lãng mạn với Usagi Tsukino (Nhân vật chính của bộ truyện). Mamoru Chiba có tính cách nội tâm, ít nói nhưng khá kỹ tính. Cha mẹ của Mamoru Chiba qua đời trong một vụ tai nạn khi anh còn nhỏ. Vì thế, ký ức của Mamoru Chiba chỉ dừng lại ở lúc đấy và mở thêm ký ức về kiếp trước của mình.

thủy thủ mặt trăng nhân vật nam

7. Sailor Uranus

Sailor Uranus hay còn gọi là thủy thủ sao thiên vương. Thủy thủ sao thiên vương đại diện cho sức mạnh của gió, của bầu trời. Sailor Uranus có sức mạnh nhờ sự bảo vệ của sao thiên vương. Sailor Uranus không sinh sống ở mặt đất như những thủy thủ khác mà sinh sống ở hành tinh bên ngoài hệ mặt trời.

thủy thủ sao thiên vương

Trên đây là các nhân vật thủy thủ mặt trăng trong bộ phim anime, và trong truyện tranh được yêu thích nhất của Nhật Bản. Tính ra, các nhân vật này cũng được tầm 25 tuổi nhưng sức sống vẫn còn mãi trong lòng người hâm mộ.

Tham khảo thêm:

Những bộ phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất

Các nhân vật hoạt hình cute Nhật Bản

4.6/5 - (5 bình chọn)