Trang chủ » Đơn hàng XKLĐ » Đơn hàng Nhật Bản » Tuyển gấp nam lao động đi đơn hàng chế biến chả cá tại Nhật Bản

Tuyển gấp nam lao động đi đơn hàng chế biến chả cá tại Nhật Bản

Chế biến thực phẩm luôn là ngành nghề hot, được nhiều người quan tâm khi đăng kí tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản. Bởi vì nhu cầu của con người đang dần tăng cao đặc biệt là vấn đề liên quan đến ẩm thực, ăn uống. Không chỉ dừng lại ở việc tạo điều kiện cho người lao động có thể dễ dàng tiếp cận với những đơn hàng tốt, Năm Châu IMS còn mang đến những lợi ích cũng như ưu đãi vô cùng tốt trong tháng 12 khi bạn tham gia ứng tuyển đơn Chế biến chả cá trong công xưởng dưới đây.

1. Khái quát về đơn hàng thực phẩm khi XKLĐ Nhật Bản

Khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng thực phẩm, người lao động sẽ có rất nhiều lựa chọn về ngành nghề khác nhau như chế biến thủy sản, chế biến các loại thịt, làm chả cá hay sushi, làm thực phẩm đóng hộp. Tuy nhiên, tùy vào mỗi đơn hàng, lao động sẽ làm những công đoạn khác nhau chứ không phải làm hoàn thiện tất cả các công đoạn. Bạn sẽ thực hiện một trong số những công việc của dây truyền như sơ chế, cân, chia, đóng gói hay dán mác. Nói chung, công việc sẽ được chia đều theo đầu người và không quá vất vả.

don-nhat-ban-che-bien-cha-ca
      Đơn hàng chế biến chả cá tại Toyama, Nhật Bản lương cao, chi phí thấp tại Namchauims

Mỗi đơn hàng thực phẩm sẽ có những chính sách đãi ngộ và ưu tiên khác nhau nhưng đa phần đơn hàng thực phẩm lao động sẽ được công ty, doanh nghiệp hỗ trợ tối đa về mức lương, tiền thưởng, nơi ăn chốn ở.

2. Điều kiện đi đơn hàng chế biến chả cả XKLĐ Nhật Bản

don-xkld-nhat-che-bien-cha-ca
               Chủ xí nghiệp hỗ trợ tối đa cho người lao động khi làm việc tại công xưởng

Khác với các thị trường XKLĐ khác như Đài Loan hay Algeria, tại Nhật Bản, các chủ doanh nghiệp thường có những yêu cầu khá khắt khe về ngoại hình, trình độ cũng như kinh nghiệm để đảm bảo tiến độ công việc và chất lượng sản xuất. Đối với đơn hàng chế biến chả cá trong công xưởng, để thi đỗ tại trung tâm XKLĐ uy tín Năm Châu IMS, lao động cần phải đáp ứng đủ các yêu cầu dưới đây:

  • Giới tính: Nam
  • Độ  tuổi tham gia: 18 đến 30 tuổi
  • Yêu cầu về trình độ: Chỉ tuyển dụng lao động đã tốt nghiệp THPT trở lên
  • Ngoại hình cân đối, chiều cao từ 1m58 trở lên, cân nặng trên 55kg
  • Yêu cầu đặc biệt: KHÔNG XĂM HÌNH, nhanh nhẹn, hoạt bát, đủ sức khoẻ theo yêu cầu được chỉ định đi XKLĐ Nhật Bản, có khả năng học tiếng Nhật

Người lao động nên tìm hiểu thật kĩ các điều kiện ứng tuyển trên đây để đăng kí tham gia đơn hàng XKLĐ Nhật Bản tại Năm Châu IMS. Vì đây là đơn hàng hot tại công ty chúng tôi nên bạn hãy nhanh tay đăng kí để không bỏ lỡ bất kì ưu đãi hấp dẫn nào.

3. Tại sao nên lựa chọn đơn hàng chế biến chả cả XKLĐ Nhật Bản tại Năm Châu IMS

Có rất nhiều lý do để người lao động nên đi Nhật Bản làm việc đơn chế biến chả cá trong công xưởng như: lương cao, chi phí đi Nhật thấp, mở rộng cơ hội việc làm sau về nước,…

don-hang-thuc-pham-che-bien-cha-ca-nhat-ban
                          Đơn hàng lương cao, chi phí rẻ, bay nhanh, hỗ trợ khủng

3.1. Lương cao – Phí thấp

Lao động đi đơn hàng chế biến chả cá trong công xưởng sẽ làm việc tại tỉnh Toyama. Tại Toyama, mức lương cơ bản được quy định sẽ là 908 yên/giờ. Đây là mức lương khá cao so với mặt bằng chung của 47 tỉnh thành tại Nhật Bản. Chưa kể mức sống ở Toyama không quá đắt đỏ, lao động hoàn toàn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá ~800 triệu VNĐ trong suốt 3 năm làm việc tại đây.

Ngoài ra, khi đi đơn hàng này, lao động sẽ có cơ hội nhận về tay mức lương lên đến 40 triệu VNĐ, chưa kể tiền tăng ca, làm thêm ngoài giờ nhiều mà người lao động còn nhận về những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt tại Năm Châu IMS, chúng tôi cam kết phí bay thấp, không qua môi giới và thủ tục hồ sơ nhanh chóng.

3.2. Đơn hàng thi tuyển liên tục

Đơn hàng chế biến chả cá trong công xưởng Toyama cần tuyển gấp 08 nam lao động trong tháng 12 này. Đây được xem là một trong những ngành thế mạnh của Nhật Bản. Hàng năm các xí nghiệp nhà máy tại đây liên tục tuyển dụng số lượng lớn lao động nước ngoài. Do đó các xí nghiệp tại đây luôn đưa ra những chính sách hấp dẫn để thu hút lao động nước ngoài đến đây làm việc lâu dài.

3.3. Ưu điểm

Ngoài ra, khi tham gia chương trình này của chúng tôi, người lao động sẽ được nâng cao trình độ tay nghề một cách nhanh chóng, học hỏi những kỹ thuật và nâng cao tay nghề của mình cách nhanh chóng. Đồng thời mở rộng cơ hội việc làm sau khi hết hạn hợp đồng về nước.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất của đơn hàng chế biến chả cá trong công xương Toyama tại Năm Châu IMS. Đăng kí tham gia chương trình ngay trong tháng này để nhận về những ưu đãi hấp dẫn nhất và có thể bay nhanh sang Nhật Bản trong tháng 12. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Đơn Hàng Liên Quan