Trang chủ » Xuất khẩu lao động » Các đơn hàng Đài Bắc Đài Loan 2024 tốt nhất + mức lương

Các đơn hàng Đài Bắc Đài Loan 2024 tốt nhất + mức lương

Ngày cập nhật : 18/12/2023Lượt xem: 2025

Ngày cập nhất mới nhất : 18 / 12 / 2023

Tổng hợp các đơn hàng Đài Bắc Đài Loan chất lượng để lao động lựa chọn, đưa ra quyết định phù hợp với bản thân. Mô tả nôi dung công việc và mức lương các đơn hàng Đài Bắc mới nhất hiện nay.

1. Lương các đơn hàng Đài Bắc bao nhiêu?

Đài Bắc là thủ đô cũng như là thành phố trung tâm của một vùng đô thị lớn nhất Đài Loan. Đài Bắc cũng là nơi có số lượng lớn lao động Việt Nam đang làm việc. Và các đơn hàng ở Đài Bắc cũng chiếm trên 50% tổng số việc làm xuất khẩu lao động hiện nay.

Lương của các đơn hàng ở Đài Bắc phụ thuộc vào loại công việc và kỹ năng của người lao động. Trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lương trung bình khoảng 30.000-40.000 NDT (Đài Tệ) mỗi tháng. Công việc trong ngành xây dựng và chế tạo có lương trung bình từ 25.000-35.000 NDT mỗi tháng. Trong ngành nông nghiệp và lao động không chuyên, lương trung bình dao động từ 20.000-30.000 NDT mỗi tháng. Ngoài ra, các công ty có thể cung cấp các chế độ phúc lợi, bao gồm bảo hiểm và trợ cấp nhà ở.

đơn hàng đài bắc

2. Đài Bắc thường tuyển các đơn nào?

Đài Bắc, Đài Loan thường tuyển các đơn hàng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm công nghệ thông tin, xây dựng, chế tạo, nông nghiệp và lao động không chuyên. Các công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin tìm kiếm lập trình viên, kỹ sư phần mềm và chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật.

Trong ngành xây dựng và chế tạo, cần lao động kỹ thuật, thợ cơ khí và điện, cũng như quản lý dự án. Trong ngành nông nghiệp và lao động không chuyên, cần người làm việc trong các trang trại, vườn hoa và sản xuất. Đài Bắc cũng tuyển lao động trong các lĩnh vực khác như dịch vụ, du lịch và chăm sóc sức khỏe.

Tuy nhiên trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bạn nên cập nhật những thông tin về chương trình XKLĐ Đài Loan mới nhất để xem bản thân có thực sự đi làm việc ở quốc gia này hay không.

3. Có nên đi các đơn hàng Đài Bắc không?

Việc tham gia các đơn hàng ở Đài Bắc, Đài Loan phụ thuộc vào nhu cầu và ước muốn của mỗi cá nhân. Nơi này cung cấp nhiều cơ hội việc làm trong các lĩnh vực khác nhau và mức lương khá hấp dẫn. Ngoài ra, môi trường làm việc chuyên nghiệp và phát triển kỹ năng là điểm mạnh của Đài Bắc. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng văn hóa làm việc và ngôn ngữ có thể khác biệt so với quốc gia bạn đến từ. Điều này đòi hỏi sự thích nghi và kiên nhẫn. Trước khi quyết định, nên nghiên cứu kỹ thông tin, tìm hiểu yêu cầu công việc và điều kiện sống để đảm bảo rằng đó là quyết định đúng đắn cho tương lai cá nhân.

4. Các đơn hàng Đài Bắc Đài Loan 2024 mới nhất

Ngoài ra, bạn nên truy cập chuyên mục Đơn hàng Đài Loan để được cập nhật những thông tin tuyển dụng mới nhất ở thành phố này và nhanh chóng ứng tuyển vào những đơn hàng phù hợp nhất với bản thân.

Trên đây là danh sách đơn hàng Đài Bắc Đài Loan mới và tốt nhất mà bạn nên tham gia. Bạn nào có nhu cầu đi xuất khẩu lao động khu vực Đài bắc hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn miễn phí. Hiện trung tâm còn rất nhiều đơn hàng đài bắc đang cần form gấp. Hãy nhanh tay đăng ký để vào đơn tốt. Năm Châu IMS sẽ cập nhật tiếp đơn hàng XKLĐ Đài Loan trong bài viết sau, các bạn hãy đón xem nhé.

5/5 - (2 bình chọn)