Trang chủ » Du học » Du học Hàn Quốc » Trường học Hàn Quốc » Trường Đại học Chodang (Chodang University) và học phí 2024

Trường Đại học Chodang (Chodang University) và học phí 2024

Ngày cập nhật : 20/12/2023Lượt xem: 1176

Ngày cập nhất mới nhất : 20 / 12 / 2023

Hàn Quốc là điểm đến mơ ước của nhiều người, đặc biệt là những bạn học sinh đang có định hướng du học tại Chodang University. Vì đây là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực đào tạo giáo dục, các trường đại học ở đây luôn tạo điều kiện tối đa cho học viên học tập và nghiên cứu chuyên ngành. Đặc biệt đại học Chodang được các chuyên gia đánh giá rất cao trong các bảng xếp hạng uy tín. Trong bài viết dưới đây, Năm Châu IMS sẽ giới thiệu và cập nhật những thông tin mới nhất về ngôi trường này.

1. Tổng quan trường đại học Chodang

Đại học Chodang là trường đại học top 1 Hàn Quốc, luôn đứng thứ hạng cao về chất lượng giáo dục toàn cầu. Trong phần này, Năm Châu IMS sẽ giới thiệu tổng quan về Chodang university tới những học viên đang quan tâm tìm hiểu.

 • Tên tiếng Hàn: 초당대학교
 • Tên tiếng Anh: Chodang University (CDU)
 • Năm thành lập: 1994
 • Loại hình: Tư thục
 • Số lượng: 4.400 sinh viên
 • Địa chỉ: 380 Muan-ro, Muan-eup, Muan-gun, Jeollanam-do, Hàn Quốc
 • Website: https://www.cdu.ac.kr/

chodang-university

Có thể khẳng định Chodang là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu của Hàn Quốc không chỉ về bề dày lịch sử mà còn bởi các khối ngành đào tạo đa dạng như xã hội như quản lý, khoa học xã hội, kinh tế, tài chính ngân hàng,… Từ đó giúp sinh viên có nhiều lựa chọn hơn khi tham gia đăng kí du học.

Ngoài ra, CDU còn tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ với các khu công nghiệp và các công ty Hàn Quốc. Nhờ lợi thế đó mà sinh viên mới tốt nghiệp ra trường cũng như sinh viên còn theo học có điều kiện để thực tập hay làm việc ở các công ty lớn tại đây. Chính nhờ chính sách vượt trội này đã giúp sinh viên phát huy được năng lực nghề nghiệp sau khi ra trường.

2. Điểm nổi bật Chodang University

Với phương châm giáo dục tiến bộ “Giáo dục sinh viên bằng cả trái tim”, đại học Chodang đã và đang mang đến cho mọi thế hệ sinh viên những giá trị cốt lõi tốt nhất để vững bước trên con đường mình đã lựa chọn.

Mặc dù là một ngôi trường non trẻ với hơn 30 năm hình thành và phát triển nhưng CDU đã nhận về rất nhiều bằng khen, thành tựu cũng như sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và học sinh trên toàn thế giới. Chẳng hạn như các khoá học đào tạo ngoại ngữ, chương trình tình nguyện ở nước ngoài, chương trình quản lý nghề nghiệp giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội tìm kiếm việc làm và cạnh tranh thị trường.

Đặc biệt, CDU còn nhận được giải thưởng lớn The Korea True Education lĩnh vực phát triển giáo dục địa phương. Đây là giải thưởng tôn vinh, tập trung phát triển tài năng địa phương để sinh viên phát huy hết tiềm năng, phù hợp khái niệm nhân tài của Chodang.

3. Chương trình đào tạo và học phí trường đại học Chodang

Được thành lập vào năm 1994, đại học Chodang là tổ chức giáo dục uy tín của Hàn Quốc. Nhà trường luôn nỗ lực hết mình để trở thành tấm gương đi đầu trong các lĩnh vực như: kỹ thuật, y học, khoa học đời sống, cổ điển và cổ đại. lịch sử. Hiện tại, các khóa học của đại học Chodang bao gồm nhiều chương trình như khoá tiếng Hàn, hệ cử nhân, thạc sĩ,… cụ thể như sau.

3.1. Chương trình đào tạo tiếng Hàn

 • Chi phí đào tạo hệ tiếng Hàn: 3.600.000 KRW/năm

Khoá đào tạo tiếng Hàn của đại học Chodang được giảng dạy theo chương trình đạt chuẩn, được các chuyên gia giáo dục đánh giá cao. Các khoá học sẽ bắt đầu từ tháng 3-6-9-12 và kéo dài trong 1 năm những bài giảng về lý thuyết và các lớp kỹ năng, trải nghiệm văn hoá Hàn Quốc. Từ đó, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi giáo viên bản địa có trình độ chuyên môn cao, giúp bạn cải thiện rõ rệt trình độ giao tiếp của bản thân.

3.2. Chương trình đào tạo đại học

 • Phí nhập học: 80.000 KRW
 • Học phí: 2,744,000 KRW – 4,361,000

Các chương trình đạo tạo chuyên ngành nổi bật của CDU như sau:

 • Hàng không
 • Y tế
 • Hành chính công
 • Tích hợp kinh doanh

3.3. Chương trình đào tạo sau đại học

 • Phí nhập học: 113,000 KRW
 • Học phí: 436,000 KRW – 4,243,000 KRW

Chương trình thạc sĩ

 • Điều dưỡng
 • Phúc lợi xã hội
 • Nghệ thuật ẩm thực
 • Quang học
 • Giáo dục thể chất
 • Quốc tế học
 • Quản lý hành chính

Chương trình tiến sĩ

 • Phúc lợi xã hội
 • Giáo dục thể chất xã hội

Sinh viên muốn tìm hiểu kĩ hơn về chương trình đào tạo của trường đại học Chodang năm 2023 có thể liên hệ trực tiếp với Năm Châu IMS để được hỗ trợ nhanh nhất.

4. Ký túc xá trường đại học Chodang Hàn Quốc

Ký túc xá đại học Chodang Hàn Quốc được đánh giá là một trong những ký túc xá hiện đại và quy củ nhất trong số các trường đại học ở Hàn Quốc. Vì mỗi năm, CDU chào đón một lượng sinh viên quốc tế khá đông nên việc cập nhật tình hình chỗ ở hay trùng tu lại cơ sở vật chất luôn được nhà trường quan tâm hàng đầu. Ngoài ra, cơ sở vật chất, tiện nghi của toà kí túc xá đều rất khang trang, sạch đẹp như: hệ thông sưởi ấm, điều hoà không khí, phòng đọc sách, phòng tập thể thao,… để phục vụ cuộc sống, giải trí của du học sinh. Hiện tại, đại học Chodang có khu kí túc xá rộng rãi chia thành hai toà cho nam sinh, nữ sinh và một toà chức năng riêng biệt. Khu chức năng Mammamia & Masil Sporex gồm trung tâm thể thao trong nhà, nhà ăn, cà phê, phòng chiếu phim miễn phí, phòng máy tính miễn phí.

5. Học bổng trường Chodang Hàn Quốc

Đại học Chodang Hàn Quốc luôn tạo điều kiện và cơ hội tốt nhất cho sinh viên trong suốt những năm tháng học tập ở đây. Đặc biệt cơ hội nhận học bổng ở CDU cũng không quá khó khăn, bạn có thể dễ dàng nộp sơ để ứng các suất học bổng này. Hiện tại, mỗi kỳ học, CDU sẽ trao những suấ học bổng cố định cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập từ khá trở lên (học bổng bao gồm tiền học phí và chi phí lưu trú) cụ thể như sau:

5.1. Học bổng phúc lợi

Bao gồm 3 loại: Học bổng lao động, học bổng Chodang, học bổng gia đình (Trên 2 thành viên một gia đình học tại Chodang).

Giá trị học bổng: Hỗ trợ 10% học phí

5.2. Học bổng chuyên ngành

Bao gồm 5 loại: Học bổng chuyên ngành giáo dục thể chất, học bổng đào tạo công chức năng cao, học bổng ủy thác quân sự, học bổng đóng góp, học bổng sinh viên tài Chodang.

Giá trị học bổng: Hỗ trợ 50.000 – 60.000 KRW/kỳ

5.3. Học bổng cho sinh viên năm nhất

Đạt bậc S kỳ thi CSAT miễn 100% học phí cho 4 năm học

Đạt bậc A kỳ thi CSAT miễn 100% học phí cho 3 năm học

Đạt bậc B kỳ thi CSAT miễn 100% học phí cho 2 năm học

Học bổng lãnh đạo Chodang miễn 100% học phí cho 1 năm và hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ (4 tuần)

5.4. Học bổng thành tích

Thành tích đạt bậc S miễn 100% học phí

Thành tích đạt bậc A miễn 50% học phí

Thành tích đạt bậc B miễn 20% học phí

Thành tích đạt bậc C miễn 10% học phí

6. Điều kiện nhập học đại học Chodang Hàn Quốc

Khi tham gia bất kì chương trình du học Hàn Quốc nào bạn cũng cần phải đáp ứng đủ các điều kiện của từng quốc gia và trường học tại quốc gia đó yêu cầu. Và chương trình du học tại đại học Chodang Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Dưới đây là một số điều kiện nhập học của trường.

du học trường đại học chodang

6.1. Hệ tiếng Hàn

Sinh viên tham gia chương trình học tiếng Hàn tại Chodang cần đáp ứng các điều kiện sau:

Đã tốt nghiệp THPT, đạt điểm trung bình 3 năm học từ 6.0 trở lên.

Không yêu cầu chứng chỉ TOPIK

Có cha mẹ không phải quốc tịch Hàn Quốc

6.2. Hệ đại học

Đã tốt nghiệp THPT, điểm trung bình học bạ là 6.0 trở lên

Yêu cầu chứng chỉ TOPIK 3 trở lên.

6.3. Hệ cao học

Đã tốt nghiệp Đại học

Yêu cầu chứng chỉ TOPIK 4 trở lên

Du học Hàn Quốc tại đại học Chodang là một trong những chương trình được quan tâm nhất hiện nay. Với những đặc điểm như chương trình đào tạo chất lượng, học phí vừa phải, cơ hội nhận học bổng toàn phần cao,… bạn hoàn toàn có thể thực hiện được ước mơ sinh sống và học tập lâu dài ở xứ sở củ sâm. Năm Châu IMS hy vọng rằng những thông tin hữu ích trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm du học Hàn 2024 cũng như chắp cánh cho nhiều bạn trẻ trên con đường thực hiện hoá ước mơ du học của mình.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!