Trang chủ » Du học » Du học Hàn Quốc » Trường học Hàn Quốc » Các trường đại học Hàn Quốc học phí rẻ 2024 (Mới cập nhật)

Các trường đại học Hàn Quốc học phí rẻ 2024 (Mới cập nhật)

Ngày cập nhật : 15/12/2023Lượt xem: 2448

Ngày cập nhất mới nhất : 15 / 12 / 2023

Các trường đại học ở Hàn Quốc học phí rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi học tập. Tuy nhiên rất nhiều người băn khoăn không biết có nên du học tại các trường đại học Hàn Quốc học phí rẻ hay không? Và nếu theo học thì nên chọn trường nào? Hãy cùng Nam Chau IMS tìm hiểu vấn đề này và cập nhật danh sách các trường đại học có học phí thấp ở Hàn Quốc để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân nhé.

1. Có nên học các trường đại học Hàn Quốc học phí rẻ không?

Hàn Quốc được xem là “thiên đường” du học tại châu Á. Vì đây là đất nước có nền giáo dục phát triển và luôn cập nhập các phương pháp giảng dạy mới giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, nâng cao kỹ năng sống, tay nghề. Đặc biệt, các trường đại học ở đây luôn tạo điều kiện để sinh viên chọn lựa ngành học phù hợp với năng lực và điều kiện kinh tế của bản thân.

Mặc dù Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy để gửi gắm giấc mơ du học nhưng phần nhiều lại không đủ kinh tế để theo học tại các trường top đầu tại đất nước này. Thay vào đó, họ lựa chọn những ngôi trường có mức phí vừa phải, thậm chí là rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung để đăng kí theo học.

trường đại học hàn quốc học phí rẻ

Việc theo học các trường này không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng đào tạo chung hay làm giảm đi giá trị của chương trình du học Hàn Quốc 2024. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những ngôi trường tốt có mức phí rẻ ở Hàn Quốc để theo học mà vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra, bằng cấp và tay nghề nhưng vẫn đáp ứng được điều kiện kinh tế của bản thân, gia đình.

Chính vì vậy, bạn có thể cân nhắc theo học những trường đại học, cao đẳng chi phí rẻ ở Hàn Quốc sau khi đã được tư vấn, cụ thể từ những người có kinh nghiệm du học Hàn Quốc hoặc tại các trung tâm du học uy tín.

2. Các trường đại học ở Hàn Quốc học phí rẻ 2024

Trong phần dưới đây, Năm Châu IMS sẽ tổng hợp danh sách những trường đại học ở Hàn Quốc có học phí rẻ nhất năm 2024 để các bạn tham khảo, tìm hiểu chi tiết hơn.

2.1. Trường đại học Daegu

 • Học phí: 3500 USD/2 kỳ
 • Phí đăng kí: 50 USD

Đại học Daegu thành lập năm 1956. Đây là ngôi trường đầu tiên đào tạo cấp bậc đại học ở Hàn Quốc. Khi học tập tại đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển từ Daegu sang cách thành phố lân cận khác bằng đường tàu. Một điểm nổi bật của đại học Daegu là việc nhà trường đạo tạo đa dạng ngành nghề như: Ngôn ngữ; Luật; Quản trị kinh doanh; Công nghệ thông tin; Kỹ thuật; Quan hệ công chúng; Nghệ thuật và thiết kế; Giáo dục; Chăm sóc sức khỏe.

trường đại học rẻ ở hàn quốc

2.2. Trường Đại học Kwangwoon

 • Học phí: 1250 USD/kỳ
 • Phí đăng kí: 50 USD

Trường Đại học Kwangwoon toạ lạc tại thủ đô Seoul hoa lệ. Được thành lập từ những năm 1934, Kwangwoon là một trong những trường học ở Hàn Quốc có bề dày thành tích và thế mạnh về đào tạo các khối ngành kỹ thuật, IT, điện tử. Đặc biệt, học phí của trường khá rẻ nhưng chất lượng giảng dạy tốt, luôn nằm trong top đầu trong số các trường dạy tiếng hàn tốt nhất hiện nay. Vào năm 2012 trung tâm ngôn ngữ và văn hóa của trường Đại học Kwangwoon đã tạo ra một bước tiến mới để trở thành một viện nghiên cứu về giáo dục bao gồm cả ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc dựa vào kinh  nghiệm và thành tựu trong việc đào tạo ngôn ngữ Hàn.

các trường đại học ở hàn quốc học phí rẻ

2.3. Trường Đại học Dankook

 • Học phí: 1130 USD/kỳ
 • Phí đăng kí: 50 USD

Đại học Dankook có cơ sở chính của trường ở Seoul và là một trường đại học tư thục hàng đầu ở Seoul. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, nhà trường luôn đạt những thành tích cao trong giảng dạy cũng như áp dụng những phương pháp học mới cho sinh viên trau dồi kiến thức, nghiệp vụ chuyên ngành. Đại học Dankook có hai khu học xá:Khu học xá Jukjeon (Seoul) chuyên biệt về công nghệ truyền thống và công nghệ thông tin. Khu học xá Cheonan chuyên giảng dạy về công nghệ sinh học, y học và ngôn ngữ.

trường đại học hàn quốc học phí rẻ

2.4. Trường Đại học Duksung

 • Học phí: 2100 USD/2 kỳ
 • Phí dăng kí 50 USD

Trường Đại học Duksung có địa chỉ tại Seoul, Hàn Quốc. Nhà trường được nhiều người biết đến bởi hai khuôn viên đẹp, hiện đại phục vụ nhu cầu giải trí và học tập của sinh viên, bao gồm: Ssangmundong campus nằm ở quận Dobong Gu phía nam Seoul và Uni-dong campus: nằm gần cung điện Unhyeongung và công viên Tabgol. Bên cạnh đó, mặc dù là trường dành cho nữ sinh nhưng lại nổi tiếng với chương trình đào tạo tiếng Hàn bài bản, chuyên nghiệp và mức chi phí phải chăng ngay giữa lòng thủ đô Seoul hoa lệ, đắt đỏ.

các trường đại học hàn quốc có chi phí rẻ

2.5. Trường Đại học Induk

 • Học phí: 1900 USD/2 kỳ
 • Phí đăng kí: 50 USD

Trường đại học Induk thành lập năm 1971 tại Seoul, Hàn Quốc. Ngôi trường được thành lập ra với sứ mệnh lịch sử là đào tạo ra những nhân tài, nhà lãnh đạo có vai trò then chốt trong sự phát triển của nền giáo dục nước nhà, luôn giữ tinh thần sáng tạo, đề cao trí tuệ con người và trồng người. Ngoài việc giảng dạy các môn chuyên ngành ra thì viện ngôn ngữ quốc tế của đại học Induk đã tổ chức nhiều khóa học tiếng Hàn cho du học sinh nước ngoài yêu thích ngôn ngữ Hàn. Chính vì vậy, trường đại học Induk luôn nằm trong nhóm các trường đại học có mức học phí học tiếng thấp nhất tại Hàn Quốc.

trường đại học có học phí thấp ở hàn quốc

2.6. Trường đại học Keimyung

 • Học phí: 3600 USD/2 kỳ
 • Phí đăng kí: 50 USD

Trường Đại học Keimyung được thành lập vào năm 1954. Ngoài việc sở hữu khuôn viên khang trang, sạch đẹp thì nhà trường còn đào tạo rất nhiều chuyên ngành cũng như liên kết, sáp nhập với bệnh viện Dongsan Presbyterian và tái mở lại thành Trung tâm Y tế Đại học Keimyung. Do đó, khi du học Hàn Quốc 2024 ở ngôi trường này, bạn không chỉ được hưởng một nền giáo dục hiện đại mà còn được tạo điều kiện để tiếp xúc với công việc phù hợp kĩ năng tay nghề của bản thân mình.

đại học hàn quốc học phí rẻ

Trên đây chia sẻ và tổng hợp các trường đại học ở Hàn Quốc học phí rẻ cho du học sinh lựa chọn khi có kế hoạch học tập ở quốc gia này. Nếu vẫn chưa lựa chọn được điểm đến học tập phù hợp, bạn có thể tham khảo thêm các trường học Hàn Quốc khác để có quyết định phù hợp, tốt nhất cho bản thân.

5/5 - (1 bình chọn)