Trang chủ » Tin tức » 15 App học tiếng Hàn được ưa chuộng nhất 2024

15 App học tiếng Hàn được ưa chuộng nhất 2024

Ngày cập nhật : 01/02/2024Lượt xem: 203

15 app học tiếng Hàn miễn phí từ cơ bản đến nâng cao được Nam Chau IMS chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ trở thành ‘ trợ thủ” đắc lực giúp nâng cao hiệu quả học tập của bạn. Hãy cùng theo dõi xem các app đó là gì nhé.

1. AWABE – App học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

AWABE chính là app học tiếng Hàn dành cho người muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Chứng năng chính của App này là giúp cho người dùng có thể giao tiếp tiếng Hàn qua nhiều chủ đề khác nhau. Các bài giảng của AWABE cũng rất chi tiết và dễ hiểu giúp cho người học có thể tiếp thu một cách nhanh chóng.

Ngoài cung cấp các bài học có nội dung ngắn, dễ hiểu và hỗ trợ tối đa khả năng giao tiếp. AWABE còn có thêm các tính năng khác như luyện đọc, luyện nghe, luyện nói và tra từ điển. Nhược điểm của AWABE là bạn sẽ phải mất phí để học đầy đủ các khoá học nâng cao.

2. Eggbun – app học tiếng Hàn miễn phí

Eggbun được đánh giá là một trong những app học tiếng Hàn giao tiếp miễn phí được nhiều ưa chuộng. Chức năng chính của App Eggbun chính là giúp người học luyện tập khả năng giao tiếp và cải thiện trình độ tiếng Hàn của mình.

Eggbun cung cấp hơn 1000 bài học với nhiều chủ đề khác nhau. Từ đó giúp người học dễ dàng lựa chọn được chủ đề phù hợp với bản thân. Khi dùng Eggbun bạn sẽ được học và làm quen với Lanny – một nhân vật hoạt hình theo dạng chatbot hướng dẫn. Lanny sẽ giúp người học dễ dàng vượt qua các bài học khó nhờ vào giao diện trò chuyện rất dễ sử dụng.

app học tiếng hàn miễn phí

3. Babble – ứng dụng học tiếng Hàn trên máy tính

Babble là ứng dụng học tiếng Hàn phổ biến trên máy tính. Ứng dụng này giúp người học cải thiện được kỹ năng giao tiếp của mình. Babble đã sử dụng công nghệ tích hợp với giọng nói giúp cho người học dễ dàng điều chỉnh và học được cách phát âm chuẩn. Từ đó giúp người học rèn luyện được kỹ năng nói tiếng Hàn một cách chuẩn xác và tự nhiên. Sử dụng app Babble sẽ giúp cho lộ trình học tiếng Hàn của bạn tốt hơn rất nhiều.

4. TOPIK – app luyện thi topik tiếng Hàn

TOPIK là một “ công cụ” đắc lực dành cho những người đang chuẩn bị tham gia vào kỳ thi TOPIK tiếng Hàn. Trong TOPIK có một khó đề thi lớn giúp người học dễ dàng rèn luyện và làm bài với nhiều dạng đề khác nhau.

Các đề thi trong TOPIK được thiết kế đúng với mẫu mới nhất của kì thi TOPIK. Giúp cho người học dễ dàng làm quen với cấu trúc đề thi. Đồng thời rèn luyện và nâng cao kỹ năng làm bài của mình.

5. Memrise – app học từ vựng tiếng Hàn

Memrise được xem như một kho từ vựng tiếng Hàn. Bởi từ vựng có ở Memrise rất phong phú và đa dạng phù hợp với tất cả các cấp bậc ngữ pháp. Giúp cho người học dễ dàng cải thiện vốn từ cùng ngữ pháp một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đồng thời Memrise có thể sử dụng online và offline nên bạn có thể học bất kỳ nơi đâu.

6. TenguGo Hangul – app đọc tiếng Hàn, luyện nói tiếng Hàn

TenguGo Hangul chính là ứng dụng học đọc và luyện nói tiếng Hàn nổi bật nhất hiện nay. TenguGo Hangul cung cấp cho người học tất cả thông tin liên quan đến bí quyết ghi nhớ cùng cách học nhanh qua câu đố và  Flashcards. Điều đó giúp người học nắm vững được kiến thức về ngữ pháp và từ vựng một cách dễ dàng.

Mặt khác TenguGo Hangul còn có các banrthu giọng sẵn hướng dẫn cho người học cách phát âm chuẩn của người Hàn. Từ đó giúp người học nâng cao kỹ năng phát âm của mình.

ứng dụng học tiếng hàn

7. NAVER DICTIONARY – app từ điển tiếng Hàn

NAVER DICTIONARY có hơn 10 triệu cụm từ và từ giúp cho người học dễ dàng tìm kiếm từ vựng, ngữ pháp cùng cách sử dụng chúng ở trong các bối cảnh khác nhau. NAVER DICTIONARY còn có chức năng tra cứu từ vựng qua âm thanh và hình ảnh một cách chính xác. Ngoài ra Flashcards còn giúp người học luyện tập từ vựng theo phương pháp ghi nhớ trực quan thường xuyên.

8. LEARN KOREAN – app check ngữ pháp tiếng Hàn

LEARN KOREAN được đánh giá là app ckeck ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng được nhiều người lựa chọn. Ứng dụng này cung cấp cho người học bộ từ vựng được sắp xếp theo nhiều chủ đề khác nhau cùng hệ thống phát âm chuẩn người Hàn. Với hệ thống ngữ pháp mà ứng dụng cung cấp gợi ý cho bạn cách sử dụng câu thế nào cho đúng. Từ đó cải thiện kỹ năng nói của bạn.

9. Lingodeer – app luyện viết tiếng Hàn

Lingodeer là App học tiếng Hàn được tạo nên bởi một nhóm nhà phát triển có uy tín. Lingodeer mang đến cho người học những bài học chất lượng, phong phú và đa dạng về chủ đề. Đồng thời app còn cung cấp các tính năng tiện ích giúp bạn theo dõi quá trình học tập của mình một cách dễ dàng.

10. Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp – app học tiếng Hàn giao tiếp

Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp là app giúp bạn làm quen và tiếp cận tiếng Hàn từng bước một. App còn có các bài học đa dạng về chủ đề giúp bạn dễ dàng học tập và tìm kiếm. Với ứng dụng này người học sẽ phát triển được phản xạ ngôn ngữ qua các bài kiểm tra cũng như những trò chơi hỏi đáp đơn giản.

11. Viki – app học tiếng Hàn qua phim

Viki là ứng dụng học tiếng Hàn qua các bộ phim yêu thíchCó thể ví Viki như một kho phim Hàn Quốc nổi tiếng được phát hành gần đây của Hàn Quốc. Bạn có thể học tiếng dễ dàng hơn nhờ ứng dụng này. Tại Viki có các video được phụ đề và không có phụ đề. Nếu như bạn chọn học qua video không có phụ đề thì hãy tra các từ vựng và ngữ pháp mới mà mình đã nghe trong Viki rồi ghi chép lại.

app tiếng hàn

12. Luyện nghe tiếng Hàn mỗi ngày – app luyện nghe tiếng Hàn

App Luyện nghe tiếng Hàn mỗi ngày là một ứng dụng phục vụ rất hữu ích cho việc luyện nghe tiếng Hàn chuẩn và chất lượng. App có thiết kế khoa học, giao diện sang. Giọng đọc chuẩn và chậm giúp người học cảm nhận và học tốt nhất. Bên cạnh đó, app còn cập nhật các cuộc đàm thoại tiếng Hàn với đa dạng chủ đề khác nhau giúp bạn có thể luyện nghe mọi lúc mọi nơi.

13. Vui học tiếng Hàn – app học tiếng Hàn qua bài hát

Vui học tiếng Hàn là ứng dụng được phát hành vào năm 2018. Nếu như bạn đang luyện giải đề Topik hay tự học tiếng Hàn tại nhà thì đây sẽ là ứng dụng tuyệt vời. Bạn sẽ được học trọn bộ video bài giảng với giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt. Đồng thời sẽ được luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ cơ bản đến nâng cao qua nhiều bài hát có trong ứng dụng.

14. Gus on the go – app học tiếng Hàn cho trẻ em

Gus on the go giúp các bé nắm được các mặt chữ của các câu giao tiếp và chào hỏi thông dụng. Nó được xem là ứng dụng học tiếng Hàn tốt nhất cho trẻ em. Phần mềm này còn có rất nhiều bài học và từ vựng tiếng Hàn cho bé. Đồng thời các trò chơi có trong ứng dụng sẽ giúp bé cảm thấy hào hứng hơn khi học tiếng Hàn đấy.

15. Learn Korean – Grammar – ứng dụng vừa học vừa chơi tiếng Hàn

Ứng dụng Learn Korean – Grammar có khoảng 5000 cụm từ với hơn 60 chủ đề thông dụng. Đồng thời có khoảng hơn 2000 bài học ngữ pháp, trò chơi, câu hỏi…sẽ giúp cho người học cải thiện được cụm từ và từ ngữ, học phụ âm một cách nhanh chóng, hiệu quả. Có thể nói đây là ứng dụng thích hợp cho những người học tiếng Hàn mới bắt đầu. Hoặc những người thích du lịch Hàn Quốc.

app học tiếng hàn hiệu quả

Trên đây là 15 app học tiếng Hàn phổ biến nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ứng dụng học tiếng Hàn phù hợp và đạt hiệu quả nhất.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!