Viêm gan b có đi đài loan được không? Đi Đài cần điều kiện gì?

Ngày đăng: 11/01/2021 - 09:47 Lượt xem: 1754

Viêm gan B là bệnh phổ biến của người dân Việt Nam. Và rất nhiều người muốn đi làm việc tại nước ngoài. Nhưng viêm gan B không thể đi Nhật Bản, hay Hàn Quốc được. Vậy viêm gan b có đi đài loan được không? Cần điều kiện và chi phí bao nhiêu để đi làm việc được ở Đài Loan. Hãy cùng Năm Châu IMS tham khảo bài viết ở bên dưới nhé.

Biểu hiện của viêm gan B là gì? Viêm gan b có đi đài loan được không?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua về viêm gan B:

Biểu hiện của viêm gan B là gì?

viêm gan B có đi xuất khẩu lao động Nhật bản được không

Tìm hiểu về viêm gan B: Viêm gan B là căn bệnh khá phổ biến ở Việt Nam, căn bệnh này chiếm một tỉ lệ khá lớn trong tổng dân số của người Việt. Đây là căn bệnh gây ra bởi virus HBV, loại virus này phát triển rất mạnh trong máu. Các đường lây lan khá giống với bệnh HIV là truyền từ mẹ sang con, qua đường tình dục, qua các vết thương.

Triệu chứng của viêm gan B:

Vàng da: Vàng da là triệu chứng đầu tiên, và cũng là triệu chứng phổ biến của căn bệnh này. Khi bạn có biểu hiện vàng da cần đến bệnh viện để khám gấp, và có những phác đồ điều trị. Vì căn bệnh này để lâu sẽ gây nguy hiểm thậm trí khiến cho người bệnh chuyển sang ung thư gan.

Nôn và buồn nôn: Bạn nên đi khám nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên, bạn không trong tình trạng ốm nghén.

Ăn không cảm thấy ngon miệng, người cảm thấy mệt mỏi: Đây cũng là một trong những triệu chứng đầu tiên của căn bệnh viêm gan B.

Viêm gan b có đi đài loan được không?

Viêm gan B không thể đi làm việc tại Nhật Bản, hay Hàn Quốc được. Vì 2 nước này không tiếp nhận lao động mắc viêm gan B. Nhưng Đài Loan thì khác, Đài Loan khá dễ tính trong điều kiện tuyển dụng nên Đài Loan chấp nhận cả lao động mắc viêm gan B.

Đây được xem là một trong những hướng đi mới, hay cơ hội cho những lao động mắc viêm gan B muốn đi xuất khẩu lao động để tăng thêm thu nhập. Nhưng cũng giống như đi Nhật Bản, hay Hàn Quốc bạn phải đi khám sức khỏe tại bệnh viện do phía công ty chỉ định. Người lao động không tự ý đi khám sức khỏe tại bệnh viện bất kỳ.

Vậy câu trả lời Viêm gan B có đi làm việc tại Đài Loan được không? Câu trả lời là Có

Nhưng không phải đơn nào của Đài Loan cũng tuyển lao động mắc viêm gan B, có một số đơn hàng về thực phẩm tại Đài Loan không tuyển lao động mắc viêm gan B.

Điều kiện đi làm việc ở Đài Loan là gì?

This is the image description

Viêm gan B có thể đi làm việc ở Đài Loan được. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đạt những điều kiện đi xuất khẩu Đài Loan sau:

Độ tuổi đi làm việc ở Đài Loan: đối với đơn hàng công xưởng lấy lao động từ độ tuổi từ 18-35, đơn hàng giúp việc lấy độ tuổi < 50, đơn hàng hộ lý lấy độ tuổi < 38.

Học vấn: Đài Loan không yêu cầu lao động phải có trình độ cao, hay có bằng Đài Học hoặc Cao Đẳng. Chỉ cần bạn tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 là đã có thể đến Đài Loan làm việc.

Kinh nghiệm: Kinh nghiệm tuyển dụng đi Đài Loan khá đơn giản, không cần người lao động phải có kinh nghiệm chuyên môn. Tuy nhiên, lao động tiện – hàn CNC hay lao động ngành may đôi khi cần người lao động phải có kinh nghiệm.

Sức khỏe: Để biết được bản thân có mắc bệnh viêm gan B hay không? Hay biết bản thân có đủ điều kiện sức khỏe hay không bạn cần đi khám tại bệnh viện do phía công ty chỉ định. Đây là danh sách các bệnh viện đủ tiêu chuẩn sức khỏe đi xklđ.

Nói chung điều kiện đi Đài Loan khá đơn giản, hầu như ai cũng có thể đáp ứng được. Tuy nhiên, để đi làm việc được ở Đài Loan bạn cũng cần có đủ chi phí cũng như tham gia thời gian đào tạo từ 1-4 tuần.

Kết Luận; Qua bài viết viêm gan b có đi đài loan được không? Chắc chắn bạn đã có được câu trả lời cho chính mình. Và để tiết kiệm được chi phí bạn cần tìm đến công ty trực tiếp, không qua trung gian và Năm Châu IMS là một trong số đó.

3/5 - (2 bình chọn)

Tin Liên Quan