Ngành làm đẹp ở Đài Loan là học gì? Chất lượng đào tạo ra sao?

Ngày đăng: 28/12/2021 - 09:06 Lượt xem: 491

Du học Đài Loan ngành làm đẹp đang là một trong những ngành học hot, được nhiều học sinh Việt Nam quan tâm. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về ngành học này thì hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Làm đẹp là một trong những ngành học cực kỳ hot trong top các ngành học ở đài loan dễ xin việc, mức lương cao nhất mà học phí cũng vừa phải. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 12 này  nha.

1. Ngành làm đẹp là học gì?

Khi cuộc sống xã hội ngày càng phát triển thì như một lẽ đương nhiên, nhu cầu làm đẹp của con người sẽ tăng cao. Do đó, cần có một lượng lớn lao động phục vụ trong ngành này để đáp ứng nhu cầu lớn đó. Tuy nhiên, vì là ngành mới nên không phải ai cũng biết và hiểu về ngành chăm sóc sắc đẹp là học gì và ra trường làm gì.

Hiểu một cách đơn giản, làm đẹp là các công việc liên quan đến chăm sóc sắc đẹp, ngoại hình, làn da, cải thiện vóc dáng…. Trong ngành học này bao gồm nhiều chuyên ngành phù hợp với nguyện vọng, sở thích, đam mê của người học như: trang điểm, chăm sóc móng, chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mĩ, tạo mẫu tóc, massage….

Đây là ngành học mang sứ mệnh đào tạo nên những chuyên gia, kỹ thuật viên trong công nghệ làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ, giúp mọi người tự tin hơn về ngoại hình của mình. Nếu bạn thích sự đồng điệu, sáng tạo thì nên chọn ngành thiết kế ứng dụng sáng tạo.

Bên cạnh đó, không phải ai cũng phù hợp với ngành học này, điều quan trọng là bạn phải thật sự yêu thích và có đam mê bởi đây là công việc nặng nhọc, áp lực và đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Để theo đuổi cả đời, bạn cần sự kiên trì nhất định bởi để ra làm nghề đạt tiêu chuẩn cần trải qua nhiều bước học từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, bạn cũng cần có tư duy về cái đẹp, yêu cái đẹp thì mới có thể thành công trong nghề.

2. Tại sao nên du học Đài Loan ngành làm đẹp?

Đài Loan là một đất nước có nền kinh tế phát triển và nền giáo dục tiên tiên so với nhiều nước trong khu vực. Nếu bạn đang muốn học về làm đẹp thì nên lựa chọn Đài Loan là điểm đến bởi những lý do sau:

  • Chính phủ Đài có nhiều chính sách khuyến khích dành cho du học sinh quốc tế với học bổng toàn phần lên tới 700 triệu đồng. Bạn sẽ được học tập ở môi trường chất lượng với chi phí tiết kiệm nếu có thành tích tốt.
  • Cơ hội sau khi ra trường được làm việc tại các tập đoàn về thẩm mỹ hàng đầu Châu Á.
  • Chương trình đào tạo ở Đài Loan không quá nặng về lý thuyết và 80% là thực hành nên bạn sẽ được trải nghiệm nhiều, tích lũy kinh nghiệm ngay khi đang ngồi trên ghế nhà trường.
  • Hầu hết các trường đại học ở Đài Loan đều có chính sách hỗ trợ, tìm việc làm thêm, tăng thu nhập cho các em sinh viên. Nhiều sinh viên có thể tích lũy đc từ 1-200 triệu đồng sau 4 năm đại học.
  • Sau khi tốt nghiệp và nhận bằng tại Đài Loan có giá trị tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

3. Các trường đại học có ngành công nghệ thẩm mỹ tốt nhất

3.1. Ngành làm đẹp trường kỹ thuật vạn năng

Trường đại học khoa học kỹ thuật vạn năng có địa chỉ tại thành phố Trung Lịch, Đài Bắc. Ngôi trường này có hệ đào tạo chính bằng tiếng anh và tiếng trung cho sinh viên lựa chọn. Đây là trường đại học có tỷ lệ đỗ cao nhất trong những trường tại Đài Bắc.

Mặt khác, chương trình học bổng của trường đa dạng hỗ trợ chi phí cho các em sinh viên. Nếu đạt đủ điều kiện, sinh viên được hưởng mức học bổng từ 50-100% học phí.

3.2. Trường đại học khoa học kỹ thuật kiến quốc

Trường đại học khoa học kỹ thuật kiến quốc tọa lạc tại thành phố Chương Hóa, Đài Loan. Đây là ngôi trường có bề dày thành tích và đạt chuẩn chất lượng giáo dục Đài Loan.

Trong suốt lịch sử thành lập, trường đạt thành tựu là dự án giảng dạy xuất sắc của bộ giáo dục Đài Loan trong 9 năm liên tiếp. Về chất lượng giảng dạy, trường có đến 81% giảng viên đạt học vị tiến sĩ với kinh nghiệm giảng dạy hàng chục năm trong ngành.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ những thông tin đầy đủ nhất về ngành làm đẹp ở Đài Loan. Đây là ngành học có triển vọng nghề nghiệp và mức thu nhập tốt cho những người phù hợp. Nếu bạn yêu thích thì đừng nên bỏ qua ngành học này nhé. Chúc bạn thành công!

https://namchauims.com/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!

Tin Liên Quan