Trang chủ » Tin tức » Du học Hàn Quốc ngành Quản Trị Kinh Doanh

Du học Hàn Quốc ngành Quản Trị Kinh Doanh

Ngày cập nhật : 16/04/2024Lượt xem: 71

Du học hàn quốc ngành quản trị kinh doanh – ngành tạo nên những nhà kinh doanh xuất chúng. Đồng thời, cung cấp một lượng lớn nhân sự trình độ cao thiếu hụt trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Đây sẽ là lựa chọn sáng suốt cho các bạn du học sinh. Cùng tìm hiểu ngay điều kiện, chi phí và các trường đại học hàng đầu đào tạo ngành này nhé!

1. Lý do nên du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh

Bạn đang đắn đo không biết có nên lựa chọn ngành quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc hay không? Vậy thì hãy cùng điểm qua một số lý do sau nhé:

 • Quản trị kinh doanh là nghề nghiệp đang “hot” trong thời đại hội nhập kinh tế thị trường như hiện nay. Cũng như nền kinh tế Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập. Nước ta được các doanh nghiệp nước ngoài lớn đầu tư. Thế nên ngành quản trị kinh doanh ngày càng có giá trị. Sinh viên du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn ngay khi về nước.
 • Tại Hàn quốc, nhiều trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành này chuẩn quốc tế. Du học sinh sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm và khả năng của bản thân qua các buổi thực tập thực tế. Quan trọng, môi trường học có tính cạnh tranh là điểm tựa cho sinh viên phát huy hết khả năng của bản thân. Cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn ngay tại Hàn Quốc. Mức lương rất hấp dẫn và tương lai rộng mở cho sinh viên học ngành này.
 • Theo số liệu thống kê cho thấy 70% sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh có việc làm trong vòng 6 tháng. Ngoài ra, khoản 30-100% học bổng cho sinh viên có năng lực.
 • Tốt nghiệp tại Hàn Quốc nghĩa là tấm bằng mà bạn nhận được sẽ có giá trị tại nhiều quốc gia. Bởi chương trình giáo dục của Hàn Quốc nhiều trường đã chuẩn quốc tế hóa. Bạn có thể làm việc tại nhiều nước trên thế giới.

2. Điều kiện du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh

Bạn cần đảm bảo những điều kiện cơ bản như sau để được du học Hàn ngành QTKD:

 • Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình học tập từ 6.0 trở lên (có trường yêu cầu từ 6.5 trở lên).
 • Có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK cấp 3 trở lên
 • Hoặc trình độ ngoại ngữ tiếng Anh: TOEFL IBM 80, PBT 550 hoặc TEPS 550 hoặc IELTS 5.5 hoặc TOEIC 700
 • Sức khỏe  đảm bảo cho việc học tập, không mắc các bệnh truyền nhiễm (Lao, phổi, HIV/AIDS…)
 • Không có tiền án tiền sự
 • Không bị cấm xuất nhập cảnh ở Việt Nam và Hàn Quốc.
 • Không có người thân cư trú bất hợp pháp tại Hàn.

 

3. Các trường đại học Hàn Quốc đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất

Bạn đang không biết lựa chọn trường nào để du học Hàn Quốc ngành Quản trị kinh doanh? Vậy thì hãy để AVT Education gợi ý cho bạn top những trường đại học đào tạo ngành này uy tín nhất hiện nay nhé.

3.1 Trường Đại học Myongji

Địa chỉ:  34, Geobukgol-ro, Seodaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc.

Website:  http://www.mju.ac.kr.

Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh không thể không kể tên ngôi trường nay. Trường thu hút 15.000 sinh viên, trong đó có 500 du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Với hệ thống giáo dục chất lượng, Đại học Myongji là trường tư thục danh tiếng bậc nhất tại xứ kim chi.

3.2 Trường Đại học Sejong

Địa chỉ: 209 Neungdong-ro, Gunja-dong, Gwangjin-gu, Seoul, South Korea

Website:  http://sejong.ac.kr/

Ngoài ngành hoạt hình và múa bale thì ngôi trường còn nổi tiếng với đào tạo ngành quản trị kinh doanh. Những giảng viên ưu tú sẽ cung cấp những kinh nghiệm quý giá cho du học sinh. Hơn nữa, chương trình đào tạo bằng tiếng anh và chương trình thực tập tại các tập đoàn lớn của trường sẽ là điểm hấp dẫn cho sinh viên muốn theo học tại đây.

3.3 Trường đại học Hansung

Địa chỉ: 116 Samseongyo-ro 16-gil, Samseon-dong, Seongbuk-gu, Seoul, South Korea

Website: http://www.hansung.ac.kr

Du học tại đại học Hansung được đánh giá cao ở Hàn Quốc. Du học sinh có cơ hội trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, kiến thức uyên bác từ những giáo sư hàng đầu. Tốt nghiệp xong, sinh viên được ở lại làm việc tại tập đoàn liên kết với trường đại học.

3.4 Trường đại học Kyonggi

Địa chỉ : 154-42 Gwangyosan-ro, yeongtong-gu, Suwon –si, kuyonggi-do, Korea

Website : http://www.kyonggi.ac.kr/

Học quản trị kinh doanh tại trường đại học Kyonggi là lựa chọn thông minh cho sinh viên. Ngoài chất lượng giáo dục và môi trường học tập tuyệt vời, ngôi trường có nhiều học bổng hỗ trợ sinh viên, nhất là sinh viên quốc tế.

Hiện tại, Namchau IMS đang tuyển sinh Du học Hàn Quốc cả hệ D2 và D4, hãy tham khảo thông tin tại đây và liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!