Trang chủ » Đơn hàng XKLĐ » Đơn hàng Đài Loan » Tuyển gấp nam lao động đi đơn hàng sản xuất rèm cửa Đài Loan

Tuyển gấp nam lao động đi đơn hàng sản xuất rèm cửa Đài Loan

Đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào là thắc mắc của phần lớn các bạn đang quan tâm đến chương XKLĐ Đài. Bởi Đài Loan là đất nước phát triển bậc nhất châu Á với nhiều ngành nghề cũng như các nhà máy, xí nghiệp mọc lên nhanh chóng mỗi ngày. Vì thế người lao động có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những đơn hàng ưng ý nhất. Trong bài viết dưới đây, Năm Châu IMS sẽ giới thiệu tới bạn đơn hàng sản xuất vật liệu cách âm Đài Loan tốt nhất tháng 11.

1. Nội dung công việc

don hang dai loan
                                   Sản xuất vật liệu cách âm Đài Loan

Đối với những người đang có nhu cầu đi XKLĐ Đài Loan thì đây là đơn hàng có nội dung công việc không quá khó khăn, phù hợp với kĩ năng và tay nghề của lao động Việt Nam. Vậy nội dung của đơn hàng sản xuất vật liệu cách âm là gì? Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu dưới đây:

–  Thời gian làm việc: 3 năm ( có gia hạn)

– Công việc: Xưởng sản xuất cửa sổ vật liệu cách âm, rèm cửa, công nhân thi thoảng ra ngoài để lắp đặt sẳn phẩm cùng với người Đài Loan

– Địa điểm làm việc: Cao Hùng

– Tên nhà máy: Tô Hằng

2. Yêu cầu tuyển dụng

don hang dai loan tot nhat thang 11
                                     Dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến

Đối với đơn hàng đi Đài sản xuất vật liệu cách âm tốt nhất tháng 11 thì phần yêu cầu tuyển dụng không quá khắt khe, hoàn toàn phù hợp với thể hình và kĩ năng tay nghề của người lao động Việt Nam. Bạn có thể tham khảo các yêu cầu dưới đây để lựa chọn đơn hàng cho mình:

– Yêu cầu: Nam, tuổi từ 24 đến 32, chiều cao 160 cm trở lên, cân nặng 55 kg trở lên, không mắc các bệnh lây truyền như ghẻ nở, giang mai, hắc lào, HIV, không cận thị, viễn thị, loạn thị, mù màu, có lý lịch trong sạch, có tinh thần sống tập thể

– Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn, có con

– Trình độ: Không yêu cầu

3. Quyền lợi khi tham gia đơn hàng

don hang dai loan tot nhat thang 11
                           Quyền lợi khi tham gia đơn hàng sản xuất vật liệu các âm Đài Loan

Một trong những lợi thế của đơn hàng này lương cao, bay nhanh, không yêu cầu về tiếng và đặc biệt, khi đăng kí tham gia chương trình XKLĐ Đài Loan tại Năm Châu IMS, chúng tôi cam kết không phát sinh bất kì chi phí phụ nào, đảm bảo quyền lợi cho người lao động trong suốt quá trình sinh sống và làm việc ở Đài Loan:

– Lương cơ bản: ~30 triệu VNĐ

– Đảm bảo làm thêm ít nhất 80 giờ/tháng

– Người lao động được tham gia các loại bảo hiểm theo quy định luật lao động của Đài Loan

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về đơn hàng sản xuất vật liệu cách âm Đài Loan tốt nhất tháng 1. Các bạn hãy nhanh tay comment/inbox để được tư vấn ngay nhé!

Đơn Hàng Liên Quan