Trang chủ » Đơn hàng XKLĐ » Đơn hàng Đài Loan » Tuyển nam sản xuất thiết bị nhà tắm tại Chương Hóa, Đài Loan

Tuyển nam sản xuất thiết bị nhà tắm tại Chương Hóa, Đài Loan

Ngày cập nhất mới nhất : 16 / 06 / 2023

Đơn hàng sản xuất thiết bị nhà tắm XKLĐ Đài Loan thu hút rất nhiều lao động Việt Nam đăng kí ứng tuyển vì các lý do hấp dẫn sau: môi trường đảm bảo an toàn lao động, công việc nhẹ nhàng, thu nhập cao,… Tuy nhiên, nhiều người lao động chuẩn bị đi hay đang quan tâm đơn hàng này đều có chung thắc mắc “có nên làm việc tại Đài Loan?” hay không. Hãy cùng trung tâm xuất khẩu lao động uy tín Năm Châu IMS tìm hiểu chi tiết đơn hàng sản xuất thiết bị nhà tắm trong bài viết dưới đây.

1. Thông tin đơn hàng

Đơn hàng sản xuất thiết bị nhà tắm dành cho ứng viên đang tìm kiếm cơ hội lao động tại Đài Loan, một trong những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, công nghệ tân tiến, hiện đại.

Công việc chủ yếu: Sản xuất, thao tác máy , máy cắt, đánh bóng và các công việc khi được phân công

Hình thức tuyển: Phỏng vấn online, gửi form

Địa điểm làm việc của lao động: Lộc Cảng, Chương Hoá

Hồ sơ pháp lý tiếp nhận lao động ngoài nước: Hợp pháp, mọi hồ sơ tiếp nhận đều được các cơ quan chức năng và văn phòng đại diện Việt Nam tại Đài Loan thẩm định.

Thông báo tuyển đơn sản xuất thiết bị nhà tắm Đài

2. Điều kiện tham gia

Trong nhiều năm qua, Năm Châu IMS là cầu nối giữa người lao động và thị trường việc làm tại Đài Loan. Đợt tuyển dụng nhân sự này, Năm Châu IMS là đối tác được phía Đài Loan hợp tác và ủy thác công tác tìm kiếm những nhân sự chất lượng và phù hợp làm công việc sản xuất thiết bị nhà tắm theo công trình. Dưới đây là thông tin về đợt tuyển dụng hot nhất tháng này tại Năm Châu IMS:

Số lượng cần tuyển: 02 nam đi mới

Độ tuổi: Từ 25 đến 30 tuổi

Cao cao 160cm trở lên, nặng 55kg trở lên

– Yêu cầu: Không lấy lao động có hình xăm, chăm chỉ, chịu khó

– Không yêu cầu học vấn, hôn nhân

– Mức lương cơ bản: >30 tr/tháng

3. Chế độ phúc lợi và điều kiện ca kíp

Công việc sản xuất thiết bị nhà tắm sẽ làm việc trong mội trường công xưởng với mức thu nhập cao và thời gian làm việc ổn định, hơn nữa các yêu cầu của chủ sử dụng lao động đặt ra với người lao động cũng không cao đó là các lý do chính giúp nhiều lao động đăng ký tham gia đơn hàng XKLĐ Đài Loan:

Tăng ca nhiều

Các khoản phúc lợi theo quy định

Hạn hợp đồng: 3 năm

Liên hệ ngay với Năm Châu IMS để nhận tư vấn miễn phí và các đơn hàng tốt nhất tháng này: 0981.057.683 – 0967.620.068 – 0981.628.599.

Đơn Hàng Liên Quan