Trang chủ » Đơn hàng XKLĐ » Đơn hàng Đài Loan » Tuyển nam sản xuất thiết bị điện tại Đài Trung Đài Loan

Tuyển nam sản xuất thiết bị điện tại Đài Trung Đài Loan

Ngày cập nhất mới nhất : 16 / 06 / 2023

Có thể khẳng định Đài Loan là một trong những quốc gia phát triển, thu hút rất nhiều doanh nghiệp, người lao động đến đây làm việc. Chính vì vậy, các đơn hàng XKLĐ Đài Loan luôn được lao động Việt Nam quan tâm chú ý. Đặc biệt, công việc sản xuất thiết bị điện là đơn hàng rất được yêu thích, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của lao động Việt Nam. Vậy đâu là lý do khiến đơn hàng này lại hot đến thế? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẽ một số thông tin chi tiết về đơn hàng tiêu thụ bia tới bạn.

1. Thông tin đơn hàng

Đơn hàng sản xuất thiết bị điện cho ứng viên đang tìm kiếm cơ hội lao động tại Đài Loan, làm việc cho công ty Quần Dực. Đây là công việc không quá vất vả, phù hợp với điều kiện sức khoẻ cũng như tay nghề của lao động Việt Nam.

Thông tin đơn hàng sản xuất thiết bị điện tại công ty XKLĐ Năm Châu IMS mà lao động nên tìm hiểu trước:

Công việc chủ yếu: Thông hiểu cách vi mạch, bảng phân phối điện, điều khiển tủ điện, hệ thống tự động hoá

Công ty tiếp nhận: Công ty Quần Dực, Tân Trúc, Đài Trung

Hình thức tuyển: Gửi form, phỏng vấn online, tiến độ nhanh

Hợp đồng làm việc: 03 năm

Hồ sơ pháp lý tiếp nhận lao động ngoài nước: Hợp pháp, mọi hồ sơ tiếp nhận đều được các cơ quan chức năng và văn phòng đại diện Việt Nam tại Đài Loan thẩm định

Thông báo tuyển nam nữ đi Đài sản xuất thiết bị điện

2. Điều kiện tham gia

Trong nhiều năm qua, Năm Châu IMS là cầu nối giữa người lao động và thị trường việc làm tại Đài Loan. Trong đợt tuyển dụng lao động này, Năm Châu IMS là đối tác được phía Đài Loan hợp tác và ủy thác công tác tìm kiếm những lao động chất lượng và phù hợp với công việc được giao. Dưới đây là thông tin về đợt tuyển dụng hot nhất tháng 6 này tại Năm Châu IMS:

Số lượng cần tuyển: 5 nam/nữ

Độ tuổi: Từ 25 đến 40 tuổi

Trình độ kinh nghiệm: Lấy cả lao động mới và đã đi về rồi

Ưu tiên lao động có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, kỹ thuật điện hoặc cơ khí

Đảm bảo sức khoẻ XKLĐ theo yêu cầu chung

3. Chế độ phúc lợi và điều kiện ca kíp

Tất cả các đơn hàng sản xuất thiết bị điện tại Đài Loan đều sẽ làm việc trong mội trường sạch sẽ, tiện nghi với mức thu nhập cao và thời gian làm việc ổn định, hơn nữa các yêu cầu của chủ sử dụng lao động đặt ra với người lao động cũng không quá ca. Đó là các lý do chính giúp nhiều lao động đăng ký tham gia đơn hàng.

Mức lương cơ bản: ~35 triệu VNĐ

Được tăng ca, làm thêm theo quy định

Thời gian ứng tuyển và thi tuyển gấp

Còn rất nhiều đơn hàng Đài Loan cũng như nhiều công việc hấp dẫn khác tuy nhiên không thể thống kê hết trong một bài viết, hãy liên hệ ngay với Năm Châu IMS để nhận tư vấn miễn phí và các đơn hàng tốt nhất tháng này.

Đơn Hàng Liên Quan