Trang chủ » Đơn hàng XKLĐ » Đơn hàng Đài Loan » Tuyển nam chăm sóc cắt tỉa cây cảnh tại Chương Hóa Đài Loan

Tuyển nam chăm sóc cắt tỉa cây cảnh tại Chương Hóa Đài Loan

Các bạn nam mong muốn tìm kiếm công việc lương cao, chi phí thấp, điều kiện tham gia đơn giản thì không thể bỏ qua đơn hàng chăm sóc và cắt tỉa cây cảnh tại công ty Khánh An Đài Loan. Với chi phí chỉ bằng 2/3 so với các đơn ở những thị trường XKLĐ khác, lao động sẽ nhận về nhiều cơ hội cũng như chế độ phúc lợi tốt chưa từng có. Tìm hiểu chi tiết đơn hàng này trong đơn tuyển dụng mới nhất tại Năm Châu IMS nhé!

Công ty công trình cảnh quan Khánh An chuyên làm về các công trình về các loai cây cảnh, cây đô thị công viên, cảnh quan,… đang cần tuyển lao động đi mới có khả năng đáp ứng được yêu cầu công việc được giao, chăm chỉ và chịu khó. Cụ thể như sau:

– Mô tả công việc: Cắt tỉa, dọn cỏ, chăm sóc các loại cây, cây cảnh và các công việc khác nếu được phân công

– Địa điểm làm việc: Thị trấn Điền Trung, huyện Chương Hóa

– Hình thức thi tuyển: Gửi form +PV tại công ty Năm Châu IMS ở Hà Nội

– Phỏng vấn dự kiến vào ngày: 15/06/2023

– Thời gian xuất cảnh dự kiến: Nhanh chóng

– Hợp đồng làm việc: 3 năm

Tuyển gấp nam đi Đài làm công việc chăm sóc và cắt tỉa cây cảnh

Điều kiện đi đơn hàng

– Số lượng: 01 nam

– Giới hạn độ tuổi: 25-40 tuổi

– Không yêu cầu trình độ văn hóa

– Không yêu cầu có kinh nghiệm

– Sức khỏe tốt, chịu khó và cẩn thận khi làm việc

Chế độ phúc lợi khi trúng tuyển đơn hàng

Đơn hàng chăm sóc và cắt tỉa cây cảnh ở Đài Loan hiện nay luôn được các bạn nam ưu tiên lựa chọn tham gia. Bởi các nhà tuyển dụng luôn đưa rất nhiều chính sách đãi ngộ siêu tốt cho người lao động. Cụ thể như sau:

Lương thưởng

Tham gia đơn hàng XKLĐ Đài Loan, lao động được nhận mức lương cơ bản khoảng 30 triệu/tháng, được hỗ trợ tăng ca, phúc lợi theo quy định. Sau 3 năm làm việc tại Đài Loan có thể tích lũy khoảng tiền lớn từ 600 – 700 triệu đồng.

Chế độ bảo hiểm 

Người lao động được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và một số quyền lợi khác theo quy định ở Đài Loan. Hơn nữa sau khoảng thời gian 3 năm, người lao động có thể gia hạn hợp đồng để tiếp tục làm việc tại quốc gia này.

Khoản trợ cấp 

Ngoài mức lương, chế độ bảo hiểm cực tốt thì người lao động còn được nhận các khoản trợ cấp, hỗ trợ giúp nâng cao mức thu nhập cho bản thân như:

– Hỗ trợ phí ăn ở

– Hỗ trợ mỗi tháng được tăng ca theo khối lượng công việc hằng ngày

Công việc chăm sóc và cắt tỉa cây cảnh là một trong những đơn hàng đi Đài Loan hấp dẫn và không thể bỏ qua trong thời điểm này. Đặc biệt khi thời gian đóng form và thi tuyển đang cận kề. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về chương trình này.

Đơn Hàng Liên Quan