Trang chủ » Đơn hàng XKLĐ » Sản xuất các sản phẩm trang trí bằng xi măng công ty Quốc Viên

Sản xuất các sản phẩm trang trí bằng xi măng công ty Quốc Viên

Ngày cập nhất mới nhất : 24 / 10 / 2022

Đơn hàng công xưởng sản xuất các sản phẩm trang trí bằng xi măng của công ty Quốc Viên tại Đài Loan. Mức lương cao, chi phí thấp và nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn là lý do khiến cho công việc này thu hút đông lao động. Đây là một trong những công việc tốt khi đi xkld Đài Loan 2020. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hãy đến chúng tôi.

Thông tin đơn hàng

Tên công xưởng: Công ty Quốc Viên
Địa chỉ nhà máy: Nghi Lan- Đài Bắc

Sản phẩm: Công xưởng sản xuất các sản phẩm trang trí bằng xi măng, các sản phẩm trang trí khác (sản phẩm tăng cường xi măng sợi thủy tinh, khuôn sợi thủy tinh).

Nội dung công việc: Sau khi chế tạo sản phẩm trong xưởng xong, cần phải đến địa điểm khách hàng chỉ định lắp ráp hàng, lao động không được sợ độ cao, không bị dị ứng da.
Số lượng: 10 Nam

II. Yêu cầu tuyển chọn

Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Học lực: Không yêu cầu
Chiều cao: 1m65 trở lên, cân nặng: Không yêu cầu
Tuổi: 20-35
Yêu cầu khác: Phản ứng linh hoạt, động tác làm việc nhanh, cẩn thận, tính chủ động và phối hợp công việc, phối hợp phân công lao động của chủ, có sức khỏe, chịu khó học hỏi. Không lấy lao động đi về rồi.

III. Mức lương

Lương cơ bản: 24000 đài tệ ~ 18.957.000 VNĐ
Tăng ca: Bình quân 2 tiếng/ ngày
Tiền ăn: 2000 đài tệ/ tháng. Sau khi ký túc xá được lắp lạnh thì tiền điện của ký túc xá anh em lao động phải chia đều với nhau.

Trên đây là thông tin cơ bản của đơn hàng tại công ty Quốc Viên được chúng tôi nêu khá chi tiết từ nội dung công việc, phí và lương thưởng. Nếu bạn muốn đi xkld Đài Loan 2020 với phí thấp, nhiều ưu đãi hãy đến với chúng tôi trong tháng 12 này.

Đơn Hàng Liên Quan