Trang chủ » Đơn hàng XKLĐ » Đơn hàng Đài Loan » Thông báo tuyển dụng XKLĐ Đài Loan đơn vận hành máy gia công gang thép

Thông báo tuyển dụng XKLĐ Đài Loan đơn vận hành máy gia công gang thép

Thao tác vận hành máy gia công xử lý gang thép là một trong những đơn hàng Đài Loan tốt nhất tháng 12 tại trung tâm xuất khẩu lao động Năm Châu IMS. Với lợi thế như: công việc ổn định, lương cao, phí rẻ, đảm bảo an toàn lao động, đơn hàng này luôn được nhiều lao động quan tâm và đăng kí thi tuyển mỗi năm. Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của công ty Đài Loan cũng như người lao động, trong tháng 12 này, Năm Châu tiếp tục thi tuyển đơn hàng này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về đơn hàng này tới bạn.

1. Công việc và yêu cầu của đơn hàng thao tác vận hành máy gia công xử lý gang thép

don-hang-gia-cong-gang-thep-dai-loan
Đơn hàng Đài Loan vận hành máy cơ khí tốt nhất tháng 12 tại Năm Châu

Thao tác vận hành máy gia công xử lý gang thép Đài Loan là đơn hàng không yên cầu học lực, bằng cấp nhưng nếu như bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì sẽ là một lợi thế khi ứng form với bên tuyển dụng Đài Loan.

Đặc biệt, với số lượng CHỈ TUYỂN 01 NAM cho đơn hàng này thì phía công ty Đài Loan yêu cầu: lao động phổ thông tuổi từ 24 đến 36, cao 165cm trở lên nặng 55kg, CHƯA TỪNG đi qua nước ngoài, chăm chỉ, chịu khó và phối hợp tốt với công việc được giao.

Vì đây là đơn hàng vận hành, thao tác máy nên công việc được giao sẽ do xí nghiệp Cự Cương Sơn ở thành phố Cao Hùng trực tiếp bàn giao cho lao động. Công việc phù hợp với lao động, không khó khăn hay vất vả, chủ yếu là:

  • Thao tác và vận hành máy móc
  • Gia công và xử lý gang thép
  • Để đáp ứng được yêu cầu cũng như hiệu quả công việc, lao động cần có các kĩ năng sau đây:
  • Vận hành được các máy móc, thiết bị trong chuỗi sản xuất gang thép
  • Nhanh nhẹn, linh hoạt
  • Đảm bảo an toàn lao động

2. Ưu điểm của đơn hàng thao tác vận hành máy gia công xử lý gang thép

Sau đây là những ưu điểm của đơn hàng này khi bạn tham gia đăng kí thi tuyển tại công ty XKLĐ Năm Châu IMS:

don-hang-gia-cong-gang-thep-moi-nhat
Điều kiện đơn hàng, mức lương, chi phí tốt nhất

2.1. Mức lương cao

Trung bình lương cơ bản của đơn hàng thao tác vận hành máy gia công xử lý gang thép Đài Loan sẽ dao động từ 25 đến 30 triệu VNĐ/tháng,  tùy thuộc vào kinh nghiệm; hiệu suất công việc của người lao động cũng như mức độ tăng ca của bạn.

Ngoài ra, làm thêm giờ cũng là một phần thu nhập khá lớn đối với lao động, nếu chăm chỉ tăng ca thì mức lương nhận được tương đối cao và có thể tiết kiệm được một khoản khá lớn. Đối vơi đơn hàng này, lao động sẽ được tăng ca từ 70 đến 80 tiếng/tháng, làm tốt công việc được thưởng chức vụ.

2.2. Có nhiều trải nghiệm mới mẻ

Được làm việc tại một vùng đất mới, được trải nghiệm về văn hóa, ẩm thực, phong cách sống của người dân Đài Loan, một trong những quốc gia phát triển bậc nhất châu Á.

2.3. Chi phí xuất cảnh thấp

Khi bạn tham gia đăng kí đơn hàng thao tác vận hành máy gia công xử lý gang thép tại Năm Châu IMS, người lao động sẽ nhận về nhiều hỗ trợ tốt nhất như:

  • Cam kết chi phí rẻ nhất thị trường XKLĐ Đài Loan hiện nay, không qua môi giới
  • Bay nhanh, công việc ổn định, mức lương như đã cam kết
  • Được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn đơn hàng theo năng lực và nguyện vọng của lao động
  • Được hỗ trợ hướng dẫn làm hồ sơ và cho đến khi lao động sang nước ngoài làm việc

3. Đơn hàng thao tác vận hành máy gia công xử lý gang thép có nguy hiểm hay không?

don-hang-dai-loan-co-khi-gang-thep
Xí nghiệp sử dụng nhiều công nghệ gia công cơ khí gang theo yêu cầu

Vì tính chất công việc của đơn hàng này là phải tiếp xúc thường xuyên với máy móc tại xí nghiệp nên lao động sẽ không phải leo trèo hay làm việc trong môi trường khắc nghiệt như: mưa, nắng, độc hại. Ngoài ra, tại nhà xưởng Cự Cương Sơn ở thành phố Cao Hùng đều được trang bị máy móc hiện đại, lao động không phải làm vất vả, hoàn toàn thao tác trực tiếp qua máy móc. Từ đó sẽ đảm bảo sức khoẻ cũng như nâng cao năng suất lao động.

Đơn hàng Đài Loan thao tác vận hành máy gia công xử lý gang thép đang được rất nhiều lao động tham gia đăng kí thi tuyển ở Năm Châu IMS. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có cơ hội nhận về những ưu đãi tốt nhất tháng 12.

Đơn Hàng Liên Quan