Trang chủ » Đơn hàng XKLĐ » Đơn hàng Đài Loan » Tuyển nam lao động đơn hàng thực phẩm phân phối đồ ăn Đài Loan

Tuyển nam lao động đơn hàng thực phẩm phân phối đồ ăn Đài Loan

Ngày cập nhất mới nhất : 12 / 01 / 2023

Đơn hàng thực phẩm Đài Loan thu hút rất nhiều lao động Việt Nam đăng kí ứng tuyển vì các lý do hấp dẫn sau: môi trường đảm bảo an toàn lao động, công việc nhẹ nhàng, thu nhập cao,… Tuy nhiên, nhiều người lao động chuẩn bị đi hay đang quan tâm đơn hàng thực phẩm đều có chung thắc mắc “có nên đi đơn hàng thực phẩm Đài Loan?” hay không. Hãy cùng trung tâm xuất khẩu lao động uy tín Năm Châu IMS tìm hiểu chi tiết đơn hàng thực phẩm phân phối đồ ăn lẩu Đài Loan trong bài viết dưới đây.

1. Thông tin đơn hàng thực phẩm phân phối đồ ăn chuỗi lẩu thái

Đơn hàng thực phẩm phân phối đồ ăn chuỗi lẩu thái
Đơn hàng XKLĐ Đài Loan tốt nhất tháng 1/2023 tại Namchauims

Đơn hàng thực phẩm phân phối đồ ăn chuỗi lẩu thái dành cho ứng viên đang tìm kiếm cơ hội lao động tại Đài Loan tại Đào Viên, Đài Bắc

– Lĩnh vực sản xuất: Chế biến thực phẩm

– Công việc chủ yếu: Làm trong công ty thực phẩm phân phối đồ ăn chuỗi lẩu thái, xếp đồ ăn và đóng gói sản phẩm, quét dọn

– Số lượng cần tuyển: 03 nam lao động phổ thông

– Cao 1m65cm trởlên, nặng 55kg

– Hình thức tuyển: Gửi form

– Tên nhà máy tiếp nhận: Công ty Hưởng Tân

Hồ sơ pháp lý tiếp nhận lao động ngoài nước: Hợp pháp, mọi hồ sơ tiếp nhận đều được các cơ quan chức năng và văn phòng đại diện Việt Nam tại Đài Loan thẩm định.

2. Điều kiện tham gia đơn hàng thực phẩm phân phối đồ ăn chuỗi lẩu thái

Trong nhiều năm qua, Năm Châu IMS là cầu nối giữa người lao động và thị trường việc làm tại Đài Loan. Đợt tuyển dụng nhân sự ngành chế biến thực phẩm, Năm Châu IMS là đối tác được phía Đài Loan hợp tác và ủy thác công tác tìm kiếm những nhân sự chất lượng và phù hợp. Dưới đây là thông tin về đợt tuyển dụng hot nhất tháng 1 năm 2023 này tại Năm Châu IMS:

– Số lượng & Giới tính: 03 nam

– Độ tuổi: Từ 25 tuổi đến 40 tuổi mới hoặc đã đi qua Đài Loan

– Không bị viêm gan b, thương hàn, ngoan ngoãn, đã kết hôn, lấy cả lao động đã đi qua Đài Loan – công ty đã có 40 lao động Việt Nam, có nhiều lao động cũ và lao động giới thiệu

– Công ty chế độ phúc lợi tốt

3. Chế độ phúc lợi và điều kiện ca kíp

Tất cả các đơn hàng thực phẩm đều sẽ làm việc trong mội trường công xưởng với mức thu nhập cao và thời gian làm việc ổn định, hơn nữa các yêu cầu của chủ sử dụng lao động đặt ra với người lao động cũng không cao đó là các lý do chính giúp nhiều lao động đăng ký tham gia đi XKLĐ Đài Loan.

– Mức lương cơ bản: xấp xỉ 30 triệu VNĐ

– Điều kiện làm thêm: Có tăng ca 46 giờ mỗi tháng

Liên hệ ngay với Năm Châu IMS để nhận tư vấn miễn phí và các đơn hàng tốt nhất trong tháng này: 0981.057.683 – 0967.620.068 – 0981.628.599.

Đơn Hàng Liên Quan