Trang chủ » Đơn hàng XKLĐ » Đơn hàng Đài Loan » Tuyển nam hàn điện Đài Loan làm thêm hơn 50 giờ lương cao

Tuyển nam hàn điện Đài Loan làm thêm hơn 50 giờ lương cao

Với những ứng viên đang tìm kiếm cơ hội việc làm và phát triển tại Đài Loan thì không bên bỏ qua thông tin đơn hàng tuyển lao động đi làm hàn điện ở công ty TNHH Thép Gia Hồng, Đài Bắc. Với đơn hàng uy tín và chất lượng, chúng tôi hứa hẹn mang đến cho người lao động chi phí ưu đãi cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở sau này.

Namchauims tuyển nam hàn điện XKLĐ Đài Loan

1. Thông báo tuyển đơn hàng hàn điện Đài Loan

Để giúp người lao động nắm rõ được thông tin đơn hàng hàn điện Đài Loan, Năm Châu IMS sẽ đưa ra một số tiêu chí, yêu cầu, mức lương, chi phí,… như sau:

Số lượng: 1 nam

Địa chỉ làm việc: Công ty TNHH Thép Gia Hồng, Đài Bắc, Đài Loan

Nội dung công việc: Hàn điện

Yêu cầu:

– Lao động biết hàn điện

– Độ tuổi: 22 đến 30

– Cao 167 cm trở lên, nặng 55 kg trở lên

– Ngoan ngoãn, chịu được vất vả, chịu học hỏi, chịu nóng, phối hợp tăng ca, luân chuyển bộ phận, phản ứng nhanh, tính toán giỏi

– Không lấy lao động đã từng đi Đài Loan về

– Học lực: Không yêu cầu

– Hôn nhân: Không yêu cầu

Lương và chế độ làm việc:

– Lương cơ bản: 26.400 đài tệ/ tháng

– Tăng ca: 30-50h /tháng tùy tình hình công xưởng

Thời hạn hợp đồng: 3 Năm

Hình thức thi tuyển: Gửi form phỏng vấn trên Line

2. Công việc hàn điện có vất vả không?

Công việc hàn điện khi đăng kí xuất khẩu lao động Đài Loan có thể đầy thách tùy thuộc vào môi trường làm việc và loại công việc cụ thể. Hàn điện yêu cầu sự tập trung và kỹ thuật, và bạn có thể phải làm việc trong các điều kiện làm việc khó khăn như nơi làm việc có nhiệt độ cao, tiếng ồn, hoặc không gian hạn chế. Nhưng đa phần, người lao động sẽ được hỗ trợ tối đa bởi các máy móc hiện đại, giảm tải tối đa việc dùng sức, nâng cao chất lượng công việc và hiệu suất lao động.

Tuy nhiên, công việc hàn điện cũng mang lại nhiều cơ hội phát triển kỹ thuật và nghề nghiệp. Nếu bạn có đam mê và kiên trì, công việc này có thể đem lại thu nhập tốt và cơ hội học hỏi trong môi trường làm việc quốc tế. Để đảm bảo rằng bạn đã nắm rõ yêu cầu công việc và sẵn sàng đối mặt với những thách thức, bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn hàng và chuẩn bị tâm lý thích ứng.

3. Có nên đi hàn điện XKLĐ Đài Loan hay không?

Việc quyết định đi làm hàn điện tại Đài Loan hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng có thể khẳng định, đơn hàng này mang lại rất nhiều cơ hội cho người lao động, cụ thể như sau:

– Về thu nhập: Công việc hàn điện có thể mang lại thu nhập ổn định và tốt hơn so với một số ngành khác, chưa kể, lao động được phép tăng ca nhiều, giúp cải thiện lương cơ bản. Đây là một điểm cộng lớn khi so sánh đơn hàng này với các công việc khác ở Đài Loan.

– Về việc tích lũy kinh nghiệm làm việc: Đi XKLĐ tại Đài Loan đơn hàng hàn điện giúp bạn trải nghiệm môi trường làm việc mới, nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn.

– Về tài chính: Nếu bạn quản lý tài chính tốt, có thể tích luỹ được một khoản tiền tiết kiệm khá lớn sau khi hết hạn hợp đồng về nước.

4. Lý do nên đi đơn hàn điện ở Năm Châu IMS

Đơn hàng hàn điện XKLĐ Đài Loan là đơn hàng hot tại Năm Châu IMS. Khi tham gia thi tuyển tại công ty chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm:

– Uy tín và kinh nghiệm: Năm Châu IMS là một công ty có uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Đài Loan có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp cho người lao động.

– Chi phí minh bạch, rõ ràng: Mọi khoản phí của đơn hàng đều được chúng tôi công khai, minh bạch với người lao động, đặc biệt chi phí phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi lao động.

– Hợp động, visa, bay nhanh: Người lao động không phải đợi chờ quá lâu khi chờ đợi làm thủ tục xuất cảnh sang Đài Loan làm việc.

– Hỗ trợ giải quyết các thắc mắc, khó khăn cho người lao động thông qua đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích nhất liên quan đến vấn đề tuyển dụng đơn hàng hàn đi Đài Loan chuyên về hàn điện khi bạn đăng kí ở công ty Năm Châu IMS. Chúng tôi tin rằng, đơn hàng này sẽ giúp bạn tìm kiếm được công việc như ý, đúng với chuyên môn nghề nghiệp và mang lại cơ hội phát triển trong tương lai.

Đơn Hàng Liên Quan