Trang chủ » Đơn hàng XKLĐ » Đơn hàng Đài Loan » Tuyển 6 Nam 6 Nữ đi đơn hàng chế biến thịt gà tại Đài Loan

Tuyển 6 Nam 6 Nữ đi đơn hàng chế biến thịt gà tại Đài Loan

Ngày cập nhất mới nhất : 14 / 06 / 2023

Có thể khẳng định Đài Loan là một trong những quốc gia phát triển, thu hút rất nhiều doanh nghiệp, người lao động đến đây làm việc. Chính vì vậy, các đơn hàng XKLĐ Đài Loan luôn được lao động Việt Nam quan tâm chú ý. Đặc biệt, công việc chế biến thực phẩm là đơn hàng rất được yêu thích, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của lao động Việt Nam. Vậy đâu là lý do khiến đơn hàng chế biến thịt gà lại hot đến thế? Trong bài viết dưới đây, công ty xuất khẩu lao động Nam Chau IMS sẽ chia sẽ một số thông tin chi tiết về đơn hàng này tới bạn.

1. Thông tin đơn hàng

Đơn hàng chế biến thực phẩm – Thịt gà cho ứng viên đang tìm kiếm cơ hội đi XKLĐ Đài Loan, làm việc cho công ty Đông Phong. Đây là công việc không quá vất vả, phù hợp với điều kiện sức khoẻ cũng như tay nghề của lao động Việt Nam.

Công việc chủ yếu: Cắt lọc thịt gà, làm các việc trong xưởng chế biến thực phẩm thịt gà, phân loại thịt gà, làm thức ăn chăn nuôi gia cầm, đóng gói

Công ty tiếp nhận: Công ty Đông Phòng, Vân Lâm, Đài Trung

Hình thức tuyển: Gửi form

Hợp đồng làm việc: 03 năm

Hồ sơ pháp lý tiếp nhận lao động ngoài nước: Hợp pháp, mọi hồ sơ tiếp nhận đều được các cơ quan chức năng và văn phòng đại diện Việt Nam tại Đài Loan thẩm định.

Thông báo tuyển đơn hàng thực phẩm Đài Loan

 

2. Điều kiện tham gia

Trong nhiều năm qua, Năm Châu IMS là cầu nối giữa người lao động và thị trường việc làm tại Đài Loan. Trong đợt tuyển dụng lao động này, chúng tôi là đối tác được phía Đài Loan hợp tác và ủy thác công tác tìm kiếm những lao động chất lượng và phù hợp với công việc được giao. Dưới đây là thông tin về đợt tuyển dụng hot nhất tháng này tại Năm Châu IMS:

Số lượng cần tuyển: 6 nam và 6 nữ lao động

Độ tuổi: Từ 28 đến 33 tuổi

Trình độ học vấn: Cấp 3 trở lên

Ưu tiên lao động đã kết hôn

Đảm bảo sức khoẻ XKLĐ theo yêu cầu chung

3. Chế độ phúc lợi và điều kiện ca kíp

Tất cả các đơn hàng chế biến thịt gà tại Đài Loan đều sẽ làm việc trong mội trường sạch sẽ, tiện nghi với mức thu nhập cao và thời gian làm việc ổn định, hơn nữa các yêu cầu của chủ sử dụng lao động đặt ra với người lao động cũng không quá cao. Đó là các lý do chính giúp nhiều lao động đăng ký tham gia đơn hàng.

Mức lương cơ bản: ~35 triệu VNĐ

Được tăng ca, làm thêm theo quy định

Thời gian ứng tuyển và thi tuyển gấp: 5/6/2023 đóng form

Nếu đang phân vân không biết đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào thì bạn có thể liên hệ cho chúng tôi để tìm được công việc phù hợp với mức lương như mong muốn.

Đơn Hàng Liên Quan