Trang chủ » Ngôn ngữ » Tiếng Nhật » Khám phá các trang web học tiếng Nhật online miễn phí hay và tốt nhất

Khám phá các trang web học tiếng Nhật online miễn phí hay và tốt nhất

Ngày cập nhật : 01/03/2023Lượt xem: 2886

Ngày cập nhất mới nhất : 01 / 03 / 2023

Trang web học tiếng Nhật online miễn phí mang đến cho các bạn phương pháp học tập thú vị hơn. Đặc biệt đối với những bạn mới bắt đầu làm quen với ngôn ngữ này nhưng lại không có điều kiện theo học tại các trung tâm hoặc dễ bị nhàm chán do những cách học truyền thống thì các trang web học tiếng Nhật online miễn phí này chính là những “cứu tinh” cho bạn đấy.

Những bài viết được xem nhiều nhất:

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, không cần đến lớp, không cần tốn tiền, bạn vẫn có thể học ngôn ngữ một cách dễ dàng. Cùng Du học năm châu tìm hiểu về 7 website học tiếng Nhật miễn phí tốt nhất, chắc chắn sẽ giúp bạn học tập hiệu quả mà không hề nhàm chán.

1. Trang web học tiếng Nhật miễn phí NHK WORLD: Cùng nhau học tiếng Nhật

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Nhật hoặc ở trình độ tiếng Nhật sơ cấp thì website này là dành cho bạn đấy. Trang web có hỗ trợ 3 ngôn ngữ Anh, Nhật, Việt nên rất thuận lợi để các bạn học tập.

Akira Online là một chương trình học tập toàn diện, đầy đủ tất cả nội dung luyện tập từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu, đọc hiểu, Kanji, khám phá nhật bản, vui học… Hệ thống luyện tập được xây dựng trên nền tảng Gamification cùng với các bài giảng được thiết kế vô cùng sinh động sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất mà không hề cảm thấy nhàm chán.

Trải nghiệm ngay tại Link: https://www3.nhk.or.jp/nhkworld/vi/

 

trang web học tiếng nhật
trang web học tiếng nhật NHK WORLD

 

===> Xem thêm: phương pháp học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

 

2. Website luyện thi tiếng Nhật TRYJLPT các cấp độ từ N1 – N5

Trang web học tiếng Nhật Tryjlpt.com sử dụng trong việc học và luyện thi tiếng Nhật tốt nhất hiện nay. Với Tryjlpt, bạn sẽ không cần lo lắng trong việc tìm đề luyện thi tiếng Nhật khổ sở. Kho đề thi JLPT với số lượng lớn lên tới hàng nghìn đề thi năng lực tiếng Nhật JLPT nữa ở tất cả các cấp độ. Bên cạnh những đề thi tiếng Nhật theo chuẩn kỳ thi JLPT, bạn có thể tham khảo các đề thì chuyên từng kỹ năng như đề thi tiếng Nhật từ vựng, đề thi tiếng Nhật ngữ pháp, đề thi tiếng Nhật nghe hiểu và đọc hiểu, đề thi tiếng Nhật Kanji.

Ngoài việc sử dụng những bộ đề thi đã có sẵn, người dùng còn có thể tự soạn đề thi mới từ các câu hỏi có sẵn trong dữ liệu của website. Bạn cũng sẽ được tham gia thi thử năng lực phù hợp với mình một cách miên phí theo lịch đã được hệ thống phân bổ sẵn.

Trải nghiệm ngay tại Link: http://tryjlpt.com/

web học tiếng nhật miễn phí
web học tiếng nhật miễn phí TRY JLPT

 

3. Trang web học tiếng Nhật trực tuyến Dekiru

Dekiru.vn là website học tiếng Nhật trực tuyến hàng đầu Việt Nam với nội dung đầy đủ và rất phong phú. Mang đến phương pháp học chống nhàm chán thông qua các trò chơi đơn giản, giúp bạn có thể dễ dàng ghi nhớ các bài học. Bên cạnh đó, Dekiru còn cung cấp cho bạn một lộ trình học tập phù hợp với năng lực và trình độ. Nếu trong quá trình học tập, bạn gặp phải khó khăn thì đã có sự hỗ trợ của tính năng trợ giúp trực tuyến qua việc tương tác với giáo viên và các nhóm thành viên đã được phân theo cấp độ.

Trải nghiệm ngay tại Link: https://dekiru.vn/

trang web học tiếng nhật trực tuyến Dekiru
trang web học tiếng nhật trực tuyến Dekiru

 

===> Tìm hiểu ngay: cách luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả

 

4. Web học tiếng Nhật online tốt nhất Erin học tiếng Nhật

Trang web chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật nên sử dụng tốt nhất cho những ai đang ở trình độ tiếng Nhật trung cấp và cao cấp. Nội dung trang web gồm 25 bài học với hình thức học thông qua các video và các tài liệu được thiết kế kèm theo. Chương trình học với nội dung là một người bạn tên là Erin từ Anh sang Nhật để du học. Mỗi bài đều sẽ bao gồm những tình huống giao tiếp thường gặp trong cuốc sống thực tế thường ngày.

Như vậy với chương trình học này, bạn không những hiểu được các mẫu câu hội thoại được sử dụng như thế nào trong từng tình huống mà thông qua đó, bạn còn có thể hiểu rõ hơn về văn hoá ứng xử của người Nhật Bản trong giao tiếp và trong cuộc sống. Ngoài ra, trang web còn có chương trình học bằng Manga (trong mục Basic Skit) dành cho những bạn yêu thích truyện tranh, với trang web học tiếng Nhật mà vừa vui vừa học thì ngại gì không thử nhỉ?

Trải nghiệm ngay tại Link: https://dekiru.vn/

trang web học tiếng nhật online tốt nhất
trang web học tiếng nhật online tốt nhất Erin

 

5. Học tiếng Nhật miễn phí cùng Tiếng Nhật Jplang

Website rất phù hợp cho những bạn nào mới bắt đầu học tiếng Nhật hoặc năng lực tiếng Nhật ở các trình độ sơ cấp, trung cấp. Các ngôn ngữ được trang web bao gồm tiếng Anh, tiếng Việt và tiếng Nhật.

Các nội dung mà trang web cung cấp gồm 28 bài được lên dựa trên giáo trình Nihongo Shokyu Do Đại học Ngoại ngữ Tokyo biên soạn. Phương pháp học trên Jplang khá hiệu quả vì các bài học chủ yếu thông qua âm thanh, hình ảnh và văn bản, … giúp người học dễ hiểu, dễ nhớ.

Trải nghiệm ngay tại Link: http://jplang.tufs.ac.jp/

các trang web học tiếng nhật hay
trang web học tiếng nhật hay Jplang

 

===> Đừng bỏ qua Hé lộ 14 cách nhớ từ vựng tiếng Nhật nhanh chóng, hiệu quả nhất

 

6. Học tiếng Nhật online trên Marugoto Plus

Một trong những chương trình học phổ biến của Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản (Japan Foundation) phải kể đến chính là giáo trình Marugoto sơ cấp A1 – A2 bằng tiếng Anh. Cả hai giáo trình có các chủ đề: Grammar, Vocabulary, Conversation, Kanji, Listening và mục tăng hiểu biết về Nhật – Life & Culture, thử sức với Challenge Drama.

Trang web học tiếng nhật Marugoto với giáo trình có hình ảnh đẹp, lồng ghép dạy tiếng Nhật qua các bài giới thiệu văn hóa – đời sống – đất nước – con người Nhật Bản. Chính vì thế, học tiếng Nhật qua Marugoto Plus không chỉ giúp bạn gia tăng từ vựng, củng cố ngữ pháp mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn về đất nước này.

Trải nghiệm ngay tại Link:  https://marugotoweb.jp/

các trang web học tiếng nhật online miễn phí
trang web học tiếng nhật online miễn phí Marugoto

 

7. Học tiếng Nhật qua Manga – Anime

Học tiếng Nhật qua Manga – Anime là trang web của Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản (The Japan Foundation). Những bạn yêu thích truyện tranh Nhật Bản, anime sẽ rất thích hợp khi vừa được học mà vừa được giải trí trên website này. Bạn sẽ được học tiếng Nhật qua game và câu đố từ các nhân vật anime được xây dựng trong web, có nhiều chương trình phù hợp với người học ở mọi cấp độ.

Trải nghiệm ngay tại Link: http://anime-manga.jp/index_english.html

Website học tiếng Nhật miễn phí
Website học tiếng Nhật miễn phí qua manga và anime

 

Với #7 trang web học tiếng Nhật online miễn phí được giới thiệu trên đây, chắc chắn bạn sẽ tìm lại niềm yêu thích và có động lực hơn trong việc học tập ngôn ngữ này. Du học Năm Châu hy vọng bạn sẽ luôn thành công trong việc chinh phục những ngôn ngữ mà mình mong muốn để phục vụ cho những nhu cầu cần thiết của mình.

 

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!