1 man bằng bao nhiêu tiền việt? Cách đổi tiền Man sang tiền Việt?

Ngày đăng: 08/01/2021 - 10:02 Lượt xem: 1158

1 man bằng bao nhiêu tiền việt chính là câu hỏi, và sự băn khoăn nhiều nhất của những bạn đi xuât khâu lao đông nhât ban. Vì họ muốn biết lương tính theo man đổi sang được bao nhiêu tiền Việt Nam. Để giải đáp những thắc mắc này mời bạn tham khảo bài viết ở bên dưới. Mọi thông tin cần được giải đáp hãy liên hệ hotline công ty.

1 man bằng bao nhiêu tiền việt?

Man và đồng yên đều là đơn vị tiền tệ của Nhật Bản, nhưng đồng man có giá trị cao hơn đồng yên. Và khi nhận lương tại Nhật Bản, hầu như đơn vị tiền tệ đều được tính là đồng yên. Để quy đổi tiền Man ra tiền Việt, chúng tôi sẽ quy đổi từ tiền man ra tiền yên trước để các bạn dễ dàng quy đổi được cả đồng Man, đồng yên ra tiền việt.

1 man nhật = 10.000 yên
1 sen nhật = 1000 yên
1 yên nhật = 219,57 VNĐ
1000 yên = 219.570,57 VNĐ

Như vậy 1 man nhật = 2.195.705,69 tiền Việt

Ví dụ: Bạn Hoàng đi làm việc tại Nhật có mức lương cơ bản là 17 man, mà 1 man bằng 10.000 yên => bạn Hoàng nhận được mức lương hàng tháng là 170.000 yên/ tháng. Như vậy tiền lương hàng tháng tính ra tiền Việt ~ 37 triệu đồng. Ngoài ra, người lao động còn được tính thêm tiền tăng ca làm thêm.

Man Nhật đang tăng dần nên Mức lương xkld Nhật Bản tính ra tiền Việt cũng được tăng theo giá trị của đồng Man.

BẢNG TỶ GIÁ MAN NHẬT HÔM NAY

2. Cách đổi Man Nhật sang tiền Việt

Bạn có thể đổi tiền Man ra tiền Việt tại Việt Nam, hay Nhật Bản

>> https://namchauims.com/1-yen-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam/

√ Đổi tiền Man tại Việt Nam

Thông thường, để đổi tiền Man Nhật sang tiền Việt thì bạn cần phải ra ngân hàng. Bất kỳ ngân hàng nào cũng hỗ trợ đổi tiền Việt cho người dân. Nhưng đổi tại ngân hàng thường khách hàng sẽ phải làm một số thủ tục phức tạp như xuất trình CMT, và các giấy tờ đầy đủ chứng minh đi làm việc hay đi du học hoặc du lịch Nhật Bản.

Nhưng đổi tiền tại Ngân hàng có một ưu điểm là lãi suất thấp

Cách thứ 2 để đổi tiền Man tại Việt Nam đó là đổi tại tiệm vàng. Nếu bạn đổi với số lượng lớn có thể gọi điện họ đến tận nhà để đổi. Tuy thủ tục đơn giản, đổi tiền nhanh chóng nhưng bạn sẽ mất một khoản chênh lệch lớn.

Nếu bạn cần đi Nhật gấp có thể đổi tại tiệm vàng

Đổi tiền Man ở tiệm vàng nào Hà Nội: Phố Hà Trung được xem là phố bán vàng của Hà Nội, ở đây có rất nhiều tiện vàng. Hơn nữa, lãi suất đổi cũng không quá chênh lệch.

Sài Gòn đổi tiền Man ở Đâu: tại Sài Gòn có rất nhiều tiệm vàng, nhưng con đường có rất nhiều tiệm vàng là con đường Lê Thánh Tôn, Q1.

>>

√ Đổi tiền Man sang tiền Việt tại Nhật Bản

Tốt nhất bạn nên đổi tiền Man ở Việt Nam, tuy nhiên nếu chuyến bay quá gấp bạn không thể đổi tiền ở Việt thì cũng có thể đổi tiền ở Nhật nhưng lãi xuất khá cao.

Các máy đổi tiền tự động ở sân bay

Không giống như Việt Nam, tại Nhật Bản có máy đổi tiền tự động tại các sân bay. Bạn chỉ cần cho đồng tiền Man vào máy rồi bấm đơn vị tiền tệ Việt Nam là có tiền Việt.

Tuy nhiên khi đổi tiền Việt tại Nhật Bản là không cần thiết vì ở Nhật không sử dụng tiền Việt. Khi có lương bạn có thể gửi tiền về Việt và nhờ người nhà đi đổi.

Đổi tại Ngân hàng Nhật Bản

Ngân hàng Mizuho, Tokyo Mitsubishi UFJ, Mitsui Sumitomo là các ngân hàng chính của Nhật đều cung cấp dịch vụ chuyển đổi ngoại tệ sang Yên Nhật. Không chỉ có các máy đổi tiền tự động và các chi nhánh của ngân hàng này cũng được đặt ở sân bay.

Không chỉ có các ngân hàng mà cũng có khá nhiều cửa hàng đổi tiền hay tiệm vàng của Nhật đổi tiền nhưng tốt nhất nên đổi tiền tại ngân hàng.

1 man bằng bao nhiêu tiền việt? Câu trả lời là 1 Man Nhật 2.195.705,69 tiền Việt. Tỷ giá tiền Man liên tục tăng theo thời gian nên mức lương cơ bản của người lao động luôn được tăng theo các năm. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến Năm châu IMS.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin Liên Quan