Xuất khẩu lao động Đài Loan – Nhà máy dệt Phú Kiều

Ngày đăng: 15/02/2019 - 09:34 Lượt xem: 665

Nhà máy dệt thủy tinh Phú Kiều đang cần tuyển lao động vận chuyển và đóng gói hàng. Tuyển dụng lao động thông qua công ty xuất khẩu lao động. Các bạn có thể đăng ký ứng tuyển trực tiếp tại văn phòng công ty tại Tầng 8, tòa nhà LHPN, số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

>>Xem ngay: Top 10 đơn hàng công xưởng Đài Loan tháng 2

Chi tiết đơn hàng nhà máy dệt thủy tinh Phú Kiều

Số lượng tuyển dụng: 3 form nam.
Độ tuổi: 20 – 30 tuổi.
Sức khỏe tốt, cao 1m68 trở lên, cân nặng 55kg trở lên.
Trình độ, kinh nghiệm: Không yêu cầu.
Yêu cầu khác: Không xăm hình, ngoan ngoan, chăm chỉ, không có tiền sử về dị ứng, phối hợp tốt với sự phân công của chủ sử dụng.
Đơn hàng lấy cả lao động đã đi về rồi.
Yêu cầu công việc: Công việc chủ yếu là vận chuyển hàng và đóng gói hàng hóa. Công việc đóng gói hàng có thể sẽ bị dị ứng với tinh bột chứa trong nguyên liệu chính vì thế chỉ lấy lao động không có tiền sử bệnh dị ứng. Do độ dính mạnh nên phải vận chuyển nặng. Ngoài ra lao động có thể làm một số công việc khác tùy theo sự phân công của chủ sử dụng.
Thời hạn hợp đồng: 3 năm.

>>Đơn hàng khác tháng 2 tại: Xuất khẩu lao động Đài Loan – Nhà máy sản xuất khăn mặt Quảng Phúc

Xuất khẩu lao động Đài Loan – Nhà máy dệt Phú Kiều

Sản phẩm dệt sợi thủy tinh

Lương cơ bản lao động được trả là 23.100 đài tệ/ tháng. Ngoài ra lao động còn được nhận lương làm thêm, thời gian làm thêm từ 2 – 4 tiếng/ ngày tùy thời điểm và tùy vào số lượng đơn hàng của nhà máy. Hàng tháng lao đông bị trừ 2.500 đài tệ tiền ăn ở, chủ sử dụng cung cấp bữa trưa những bữa còn lại lao động tự lo.
Không chỉ có đơn hàng nhà máy dệt Phú Kiều. Hiện tại đối tác Đài Loan đang tuyển rất nhiều lao động công xưởng cho các nhà máy. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những đơn hàng mới nhất đang tuyển dụng ở thời điểm hiện tại.

https://namchauims.com/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!

Tin Liên Quan