Trang chủ » Đơn hàng Nhật Bản » Tuyển 30 lao động Nam làm chế biến thức ăn kèm tại tỉnh SAITAMA

Tuyển 30 lao động Nam làm chế biến thức ăn kèm tại tỉnh SAITAMA

Ngày cập nhật : 25/12/2020Lượt xem: 846

Ngày cập nhất mới nhất : 25 / 12 / 2020

Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng chế biến thức ăn kèm đang thu hút rất động người lao động. Mức lương cao, điều kiện thi tuyển không có khắt khe cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác chính là lý do khiến cho đơn hàng này được lựa chọn nhiều nhất. Không cần trình độ, hay kinh nghiệm mà còn giúp cho người lao động nâng cao trình độ tiếng Nhật. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hãy liên hệ với chúng tôi.

Tháng 12/2020. Công ty Năm Châu tuyển 10 lao động nam đi làm công việc chế biến thức ăn kèm tại tỉnh SAITAMA- Nhật Bản. Mức lương cơ bản, điều kiện và phí được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết ở bên dưới mời các bạn tham khảo.

>>Xem ngay: Thông tin về đơn hàng thực phẩm tại Nhật Bản

Đơn hàng Nhật tuyển 30 nam làm chế biến thức ăn kèm

Thông tin đơn hàng, điều kiện, mức lương, phí:

1. Thông tin đơn hàng

Công việc cụ thể: Chế biến thức ăn kèm
Số lượng thi tuyển: 30 nam
Số lượng tuyển: 10 nam
Địa điểm làm việc: Tỉnh SAITAMA Nhật Bản

2. Điều kiện

Độ tuổi: từ 20-30 tuổi (2000- 1990)
Trình độ: Tốt nghiệp THPT
Tình trạng sức khỏe:

Thị lực tốt, không nhận lao động có thị lực kém và mù màu

Thể lực: tốt. Những bệnh không đủ điều kiện để đi làm việc tại Nhật gồm các nhóm bệnh truyền nhiễm như HIV, Giang Mai và không nhận lao động mắc viêm gan B. Có đủ sức khỏe để làm việc với cường độ cao, tăng ca liên tục.

Yêu cầu đặc biệt: Người lao động chăm chỉ, ngoan ngoãn, biết tiếng Nhật là một lợi thế. Không chấp nhận lao động xăm hình.

Những điều kiện nêu trên khá đơn giản, không quá khắt khe. Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe, độ tuổi và qua buổi phỏng vấn là đã có thể đi làm việc tại Nhật rồi. Không yêu cầu phải biết tiếng Nhật vì người lao động sẽ được tham gia một khóa học tiếng tại trung tâm với thời gian từ 3-6 tháng.

Không yêu cầu về trình độ, hay kinh nghiệm. Chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể tham gia thi tuyển đơn hàng chế biến thức ăn kèm, nếu có bằng cao đẳng- đại học hay biết tiếng Nhật là một lợi thế.

>>Xem ngay: https://namchauims.com/don-hang-xkld-nhat-ban/

3. Lương và chi phí

Mức lương đối với đơn hàng này là 159,400 yên tương đương 37 triệu. Đây chỉ là mức lương cơ bản mà chưa tính tiền tăng ca. Mức lương này khá cao so với những đơn hàng đi Đài, hay đi Nhật. Người lao động còn có thể tăng thêm thu nhập bằng làm thêm, và tăng ca. Việc làm thêm và tăng ca giúp thu nhập lên đến hơn 50 triệu đồng.

Phí đi đơn hàng chế biến thức ăn kèm tại tỉnh SAITAMA khá thấp chỉ 3.600 USD. Đây là mức phí theo đúng quy định của bộ lao động. Mức phí này khá thấp so với phí đi Nhật những năm trước đây. Với mức phí này người lao động có thể xoay xở được.

Người lao động được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thân thể và bảo hiểm thất nghiệp theo đúng luật định của Nhật Bản.

4. Quy trình tham gia thi tuyển đơn hàng

Bước 1: Sơ tuyển đầu vào đối với người lao động

Phía công ty sẽ sơ tuyển 30 lao động nam và chọn 10 người trúng tuyển

Bước sơ tuyển để chọn ra những lao động có ngoại hình phù hợp, thể lực tốt, sức khỏe đảm bảo và đặc biệt không có hình xăm, độ tuổi, ý thức tốt có thể đảm bảo chất lượng công việc. Việc sơ tuyển này khá quan trọng.

Bước 2: Khám sức khỏe

Sau khi sơ tuyển người lao động sẽ đi khám sức khỏe tại bệnh viện được bộ lao động chỉ định. Những người lao động không mắc bệnh truyền nhiễm như HIV, Lao, Phổi hay thuộc 13 nhóm bệnh là đã có thể đủ điều kiện đi Nhật rồi.

Bước 3: Đào tạo

Thực tập sinh sẽ tham gia một khóa đào tạo tay nghề, đào tạo tiếng trong khoảng 3-6 tháng. Trong khóa đào tạo sẽ được hướng dẫn công việc cụ thể. Kết thúc thời gian đào tạo sẽ chuyển qua bước 4 là thi tuyển.

Bước 4. Thi tuyển

Sau khi qua khóa đào tạo, người lao động sẽ phải qua kỳ thi tuyển, và phỏng vấn trực tiếp từ phía chủ sở hữu lao động.

Trên đây là những thông tin cơ bản về đơn hàng chế biến thức ăn kèm tại tỉnh SAITAMA Nhật Bản kèm các bước thi tuyển được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Mọi thông tin cần được tư vấn hay liên hệ hãy đến với chúng tôi.

https://namchauims.com/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!