Trang chủ » Du học » Du học Nhật Bản » Trường học Nhật Bản » Đôi nét về trường nhật ngữ Yono như ngành đào tạo, sự phát triển

Đôi nét về trường nhật ngữ Yono như ngành đào tạo, sự phát triển

Ngày cập nhật : 08/06/2023Lượt xem: 1199

Ngày cập nhất mới nhất : 08 / 06 / 2023

Trường nhật ngữ Yono có lịch sử lâu đời và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản. Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích về ngôi trường này trong bài viết dưới đây nhé!

Yono là một trong các trường đại học ở Satama tốt nhất, có chất lượng giáo dục nổi bật và đặc biệt chương trình đào tạo đa dạng. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS.

1. Thông tin cơ bản về trường nhật ngữ Yono

1.1 Thông tin cơ bản

Tên tiếng Anh: Yono Japanese Language School
Tên tiếng Nhật: 与野学院 日本語学校
Địa chỉ: 4-78 Kishiki-cho, Omiya-ku, Saitama-shi, Saitama 330-0843 (〒330-0843 埼玉県さいたま市大宮区吉敷町4-78)
Năm thành lập: 1988
Điện thoại: 048-647-2500
Fax: 048-647-2500
Kì tuyển sinh: Tháng 4, 7, 10
Trang chủ: https://www.yono-gakuin.co.jp
Email: info@yono-gakuin.co.jp
Facebook: https://www.facebook.com/yonogakuin/
Ga gần nhất: Đi bộ 6 phút Saitama-shintoshin, JR. (Lối ra phía Đông)

1.2. Lịch sử phát triển của trường nhật ngữ Yono

Yono được thành lập vào tháng 1/1988 tại thành phố Saitama, Nhật Bản. Trường có vị trí khá trung tâm và chỉ cách Tokyo 30 phút đi xe lửa. Trường là thành viên của Hội hợp tác phát triển giáo dục Nhật ngữ và có chứng nhận của Cục quản lý nhập cư về chất lượng quản lý và đào tạo.

Hiện nay, trường đang có tổng cộng 22 giáo viên có trình độ cao và kinh nghiệm dày dặn. Các thầy cô đều là những người am hiểu lối sống, văn hóa Nhật Bản và hiểu được những khó khăn, yếu kém của học viên để từ đó hỗ trợ, nâng cao khả năng tiếng Nhật của các em.

Tại Yono, học viên sẽ được tích cực trao đổi, nói chuyện với các bạn có cùng hoặc khác nền văn hóa, những người bản xứ để mở rộng mối quan hệ cũng như rèn luyện ngôn ngữ.

Học viên của Yono đến từ khắp nơi trên thế giới và nhiều nhất là Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan, USA, Nepal…

Mục tiêu giảng dạy của trường nhật ngữ Yono là hướng tới việc cân bằng cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết cho học viên. Tùy từng trình độ mà sẽ có các chương trình và giáo viên phù hợp giúp việc học của các bạn đạt hiệu quả cao nhất. Nếu muốn theo học ở Saitama bạn cũng có thể tham khảo trường Nhật ngữ Urawa.

2. Chương trình đào tạo

Trường Yono có rất nhiều khóa học khác nhau phù hợp với mục đích và khả năng của các du học sinh. Đơn cử như: khóa ôn thi đại học, cao đẳng, khóa học chuẩn bị tốt nghiệp, khóa học ôn thi JLPT, khóa học ôn thi EJU, khóa học tìm việc làm thêm, nghiên cứu, phỏng vấn xin việc…

Khi các bạn đã xác định được mục đích học tập của mình thì có thể đăng kí các chương trình học tương ứng với 4 trình độ từ sơ cấp, trung cấp, cao cấp 1 và 2. Các khóa học này tương đương với trình độ từ N5 đến N1.

Ngoài những giờ học chính thức, học viên sẽ phải them gia lớp học Kanji bổ sung do trường tổ chức và học trực tiếp bằng tiếng Nhật. Ngoài ra, riêng đối với các du học sinh cần chuẩn bị cho kì thi năng lực trường sẽ có những đợt thi thử tổ chức hàng tháng với mục đích giúp các em tìm ra điểm yếu của bản thân và tích lũy kinh nghiệm qua những kì thi cụ thể.

Trường tuyển sinh kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10 tương đương với các khóa 1 năm 3 tháng, khóa 2 năm, khóa 1 năm 9 tháng, khóa 1 năm 6 tháng. Mỗi học viên sẽ học 4h/ngày, 5 ngày/tuần. Học viên được nghỉ ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ theo quy định nhà trường. Buổi sáng học từ 09h00 – 12h30, chiều học từ 13h30 – 17h00.

3. Ưu thế của trường nhật ngữ Yono

Trường Yono có nhiều thế mạnh khiến đây là lý do chọn lựa của nhiều sinh viên quốc tế khi muốn nâng cao trình độ Nhật ngữ của mình:

Trường có vị trí trung tâm tại thành phố Saitama nên có hệ thống giao thông phát triển và thuận tiện khi di chuyển. Học viên theo học tại đây có thể di chuyển bằng xe đạp, xe bus hoặc tàu điện ngầm để tiết kiệm chi phí.
Xung quanh trường có rất nhiều nhà máy sản xuất tạo điều kiện cho học viên kiếm được việc làm thêm một cách dễ dàng nhất.

Trường có khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, không gian học thoải mái, có thư viện, giáo trình học được chuẩn bị sẵn tại trường tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập của học viên.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ những thông tin hữu ích về trường nhật ngữ Yono. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp bạn lựa chọn được môi trường phù hợp để nâng cao trình độ tiếng Nhật của bản thân. Chúc bạn thành công!

https://namchauims.com/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!