Trang chủ » Du học » Du học Nhật Bản » Trường học Nhật Bản » Vài nét về Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Sendai Nhật Bản

Vài nét về Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Sendai Nhật Bản

Ngày cập nhật : 10/09/2020Lượt xem: 1635

Ngày cập nhất mới nhất : 10 / 09 / 2020

Học tập là mục tiêu suốt đời của mỗi con người. Chúng ta không chỉ học trong sách vở mà còn học hỏi những kiến thức ngoài thực tế, học hỏi không chỉ là chỉ gò bó trong một khuôn khổ nào đó mà còn cần học hỏi với các nước bạn khi có cơ hội.

Cũng chính vì vậy mà thay vì học đại học tại Việt Nam rất nhiều bạn trẻ muốn trải nghiệm đã lựa chọn cho mình một trường học quốc tế tại những đất nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Canada… Và chúng tôi muốn giới thiệu một ngôi trường quốc tế hàng đầu Nhật Bản để mọi người có thể biết tới. Đó chính là ngôi trường Nhật ngữ Quốc Tế Sendai.

Giới thiệu trường Nhật Ngữ Quốc Tế Sendai

Giới thiệu trường Nhật Ngữ Quốc Tế Sendai

Sendai là thành phố lớn nhất vùng Đông Bắc, là trung tâm kinh tế, văn hóa vùng Tohoku. Sendai được mệnh danh là “thành phố xanh” xinh đẹp và thân thiện. Ngôi trường nổi tiếng vùng này là trường Nhật ngữ quốc tế Sendai, là trường Nhật ngữ nằm ở thành phố Sendai, tỉnh Miyagi, vùng Tohoku thành lập vào tháng 7 năm 1992.

Mục tiêu của trường là cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao trên cơ sở đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giúp học sinh có một nền tảng kiến thức tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản thật vững chắc trước khi học các bậc đại học, các trường dạy nghề hoặc làm việc tại các công ty Nhật Bản.

Tại trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai, có nhiều du học sinh đến từ nhiều nước không có hệ thống chữ Kanji, vì thế trường sẽ tổ chức những lớp học đặc biệt dạy chữ Kanji. Bên cạnh đó học viên của Nhật ngữ Quốc tế Sendai sẽ được tham gia lớp học bồi dưỡng năng lực thi Đại học. Qua đó nhà trường sẽ hỗ trợ chi tiết về việc thảo luận học lên Chuyên môn hay Đại học (cả trình độ kỹ sư và cử nhân), cũng như những trường cao đẳng, đại học khác. Ngoài ra Nhật ngữ Quốc tế Sendai cũng thiết kế những khóa học dành cho các kỳ thi năng lực tiếng Nhật như EJU và JLPT.

Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Sendai

Thông tin về các khóa học của trường Nhật Ngữ Quốc Tế Sendai

Kỳ nhập họcKỳ họcThời gian nhận hồ sơ
Tháng 4

 

1 nămTừ 01/09 đến 15/11
Tháng 10

 

1 năm 6 thángTừ 01/03 đến 15/05
Tháng 4

 

2 nămTừ 01/09 đến 15/11

Thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6: Buổi sáng học từ 9h00 đến 12h35, buổi chiều học từ 13h00 đến 16h35.

Học phí

Phí nhập học63.000 yên
Học phí567.000 yên/năm
Ký túc xá510.000 yên/năm

Ký túc xá của nhà trường rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất như điện, nước, gas, phòng tắm, phòng vệ sinh, nhà bếp, máy giặt, điều hòa nhiệt độ… Theo quy định, các sinh viên sau khi tới Nhật Bản phải sống tại kí túc xá 6 tháng đầu tiên hoặc ít nhất là 3 tháng để nhà trường dễ dàng trong việc quản lý cũng như hướng dẫn các bạn trong những ngày đầu sống tại Nhật Bản.

Mỗi ngày ngoài những gờ học ở trường, các bạn có thể tự học hoặc đi làm thêm để hỗ trợ kinh phí học tập tại Nhật Bản. Theo quy định của Chính phủ Nhật Bản một ngày bạn không được làm thêm quá 4h đồng hồ / ngày. Tuy nhiên vào những dịp nghỉ hè, nghỉ đông các bạn được làm thêm mà không bị hạn chế về thởi gian. Sendai có tương đối nhiều công việc để hỗ trợ bạn có thể xin việc làm. Nếu vốn tiếng Nhật của bạn khá bạn có thể xin được việc làm thêm với mức thu nhập thấp nhất là 25 triệu/tháng.

Học bổng trường nhật ngữ quốc tế sendai

Về chế độ học bổng

  • Chế độ học bổng khuyến khích học sinh của tổ chức giáo dục Nhật Bản (Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản): học viên được xét học bổng mỗi tháng sẽ được cấp học bổng 30.000 yên (một năm được 360.000 yên).
  • Học bổng châu Á: học viên được xét học bổng sẽ được cấp học bổng 100.000 yên (cho 5 tháng).
  • Quỹ học bổng của công ty cổ phần Kyoritsu: học viên được xét học bổng mỗi tháng sẽ được cấp học bổng 60.000 yên (một năm được 720.000 yên).

Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến bạn nhiều ưu đãi

  • Hỗ trợ chi phí xử lý hồ sơ.
  • Tặng khóa luyện thi tiếng Nhật N4.
  • Tặng 50 suất học bổng trị giá: 500$.
  •  Cam kết đỗ Visa 100%.
  •  Cam kết 100% giới thiệu việc làm thêm thu nhập từ 20 – 40 triệu/tháng.
  •  Hỗ trợ chuyển đổi visa làm việc dài hạn sau 02 năm.
  • Hỗ trợ xin việc làm tại Nhật Bản, Việt Nam sau khi tốt nghiệp.

Với nền giáo dục tiên tiến, một môi trường học lý tưởng dành cho du học sinh quốc tế mọi người có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn ngôi trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai để học tập. Hơn thế đến với chúng tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi lớn mà vẫn đảm bảo cho việc du học Nhật bản cũng như học tập, sinh sống.

Bài viết liên quan

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!