Trang chủ » Xuất khẩu lao động » Trung tâm xuất khẩu lao động ở Quảng Ninh

Trung tâm xuất khẩu lao động ở Quảng Ninh

Ngày cập nhật : 28/02/2023Lượt xem: 1131

Ngày cập nhất mới nhất : 28 / 02 / 2023

Quảng Ninh mảnh đất với sự phát triển thần kỳ về kinh tế trong những năm gần đây. Một bộ phận nhỏ trong nguồn nhân lực trẻ tại Quảng Ninh đã tham gia vào các chương trình đi xuất khẩu Nhật Bản cũng góp phần nào đó tạo nên sự phát triển vượt bậc đó. Nhiều trung tâm xuất khẩu lao động tại Quảng Ninh mọc lên trong vài năm trở lại đây nhưng không phải trung tâm nào cũng uy tín và chất lượng do đó các bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đi nhé.

Trung tâm xuất khẩu lao động uy tín ở Quảng Ninh

Vậy làm thế nào để đăng ký xuất khẩu lao động tại Quảng Ninh?

Các bạn trẻ tại Quảng Ninh nếu muốn đăng ký xuất khẩu lao động hãy đăng ký ngay với Thăng Long Osc và gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các đơn hàng xuất khẩu lao động mới nhất, chính xác nhất. Đảm bảo cam kết chỉ làm việc trực tiếp, không qua trung gian môi giới.

Điều kiện đi xuất khẩu lao động dành cho lao động Quảng Ninh

Tùy từng thị trường bạn đăng ký nhưng bạn cần đáp ứng tối thiểu các điều kiện sau:

Ít nhất là tốt nghiệp trung học cơ sở nếu muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Độ tuổi tốt nhất từ 18 – 35 tuổi. Một số đơn hàng sẽ nhận độ tuổi cao hơn. Liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết.

Ngoại hình cân đối. Chiều cao tối thiểu 1m50 trở lên

Có đủ điều kiện sức khỏe và có giấy chứng nhận sức khỏe được cấp bởi các bệnh viện được chỉ định của Bộ lao động thương binh và xã hội.

Chưa từng đi xuất khẩu lao động tại nước mà bạn đang có ý định sẽ đăng ký.

Có đầy đủ hồ sơ, giấy tờ theo quy đinh. Bạn sẽ được hướng dẫn thêm khi lên đăng ký hồ sơ.

Trung tâm xuất khẩu lao động ở Quảng Ninh

Những nhóm ngành tuyển lao động Quảng Ninh

Nông nghiệp: thường có các đơn nông nghiệp truyền thống hoặc nông nghiệp trồng rau trong nhà kính. Ngoài ra còn có đơn hàng nông nghiệp chăn nuôi gia súc gia cầm hoặc thu hoạch sản phẩm chăn nuôi, xếp trứng gà.

Nhóm ngành chế biến thực phẩm: Thường tuyển dụng nữ lao động trong độ tuổi từ 19 – 28 tuổi với công việc chế biến thủy hải sản, đóng cơm hộp hoặc đóng gói sản phẩm …

Nhóm ngành xây dựng với công việc chủ yếu là lắp đặt giàn giáo, lái máy công trình

Nhóm ngành cơ khí: Chế biến và gia công cơ khí, lắp đặt hệ thống điều hòa …

Và một số nhóm ngành tuyển dụng liên tục khác.

Để biết thêm thông tin tuyển dụng chi tiết của từng đơn hàng cũng như từng thời điểm trong năm bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm xuất khẩu lao động tại Quảng Ninh – Thăng Long Osc qua số hotline 1900 1582 để được tư vấn trực tiếp.

Thang Long OSC là một trong những công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực xuất khẩu lao động uy tín. Công ty đã được Bộ lao động Thương Binh và Xã Hội cấp phép hoạt động nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng.

Hiện nay trụ sở chính của công ty được đặt tại Tầng 8, tòa nhà LHPN, Số 7 Tôn Thất Thuyết gần với bến xe Mỹ Đình. Rất thuận tiện cho các bạn lên đăng ký đi xuất khẩu lao động trực tiếp tại trung tâm. Ngoài ra các bạn còn được hỗ trợ trực tiếp 2.000.000 phí đi lại.

 

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!