Trang chủ » Du học » Du học Nhật Bản » Kinh Nghiệm Du Học Nhật Bản » Tiêu chí lựa chọn trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín

Tiêu chí lựa chọn trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín

Ngày cập nhật : 28/02/2023Lượt xem: 1615

Ngày cập nhất mới nhất : 28 / 02 / 2023

Đâu là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đã và đang có nguyện vọng đi du học đặt ra. Vậy dựa trên những tiêu chí nào để đánh giá 1 trung tâm du học uy tín và trên địa bàn Hà Nội có những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín

Tiêu chí đánh giá 1 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín

Thứ nhất: Công ty phải được cấp giấy phép kinh doanh và có chứng nhận chuyên môn: bởi những thông tin trên giấy phép kinh doanh bắt buộc phải là những thông tin thật và có giá trị bởi đó là cơ sở để quản lý về mặt pháp luật. Các trung tâm lớn và uy tín thường nhận được nhiều bằng khen và chứng nhận hoạt động chuyên môn từ các ban ngành tổ chức có liên quan.

Thứ hai: Thông tin địa chỉ rõ ràng. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ xem đơn vị đó địa chỉ ở đâu, thông tin công khai có thật hay không hay chỉ là địa chỉ ảo để lừa gạt khách hàng. Tốt nhất nếu có thời gian thì bạn nên đến tận nơi để kiểm chứng. Một số thông tin công khai mà bạn nên tìm hiểu qua trước như địa chỉ văn phòng, số điện thoại, website, facebook … và đặc biệt bạn cũng nên tham khảo qua một số ý kiến của khách hàng cũ nói về trung tâm đó để có cái nhìn khách quan hơn.

Thứ ba: Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thân thiện. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, quy trình làm việc rõ ràng, thái độ nhân viên niềm nở và không cáu gắt với khách hàng. Tư vấn nhiệt tình và cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin liên quan.

Du học Nhật Bản

Thứ 4: Danh sách các trường liên kết. Đơn vị tư vấn sẽ công khai các trường mà họ liên kết, bạn nên tìm hiểu thêm thông tin các trường đó qua mạng Internet xem cơ sở vật chất ra sao, trường thật hay trường ảo ….

Thứ 5: Cam kết của trung tâm tư vấn khách hàng. Một trung tâm tư vấn chuyên nghiệp và uy tín không cần đảm bảo thành công 100% vì còn rất nhiều rủi ro khách quan trong quá trình thụ lý hồ sơ. Tuy nhiên trung tâm cần cung cấp mức chi phí rõ ràng, mốc thời gian rõ ràng, tư vấn rõ ràng các giai đoạn hoàn tất thủ tục để du học sinh có sự chủ động trong chuẩn bị và xử lý hoàn thành đúng tiến độ thì chắc chắc đó là một đơn vị uy tín.

Du học sinh Nhật Bản

Trên đây là một số tiêu chuẩn để đánh giá trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín để bạn có thể tham khảo và tự mình đánh giá và lựa chọn trung tâm dựa trên những tiêu chí mà chúng tôi đã nêu ở trên.

Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!