Trang chủ » Sự kiện » Năm Châu IMS tổ chức lễ Xuất Cảnh cho 66 TTS vào ngày 5/1/2021

Năm Châu IMS tổ chức lễ Xuất Cảnh cho 66 TTS vào ngày 5/1/2021

Ngày cập nhật : 05/01/2021Lượt xem: 696

Mở đầu 2021 là mở đầu cho một thập kỷ mới, những cơ hội mới mà cũng chính thức khép lại một năm 2020 đầy dịch bệnh và thiên tai. Hòa chung không khí đó, Năm Châu IMS đã long trọng tổ chức lễ xuất cảnh cho 66 TTS sau 1 năm tạm hoãn do dịch covid. Các Em sẽ đặt chân tới Nhật Bản để học tập, và làm việc cũng như xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Cơ hội đi Nhật Bản làm việc và học tập luôn mở rộng cho những thực tập sinh dám vượt khó, dám ước mơ để đi đến thành công. Đúng 9h ngày 5/1/2021 công ty Năm Châu IMS đã long trọng tổ chức lễ xuất cảnh cho 66 TTS sau 1 năm tạm hoãn do dịch covid19.

Toàn bộ học việc và TTS của Năm Châu đã nỗ lực học tập không ngừng nghỉ, trau dồi kỹ năng sống và kỹ năng nghề nghiệp để có thể hoàn thành tốt các công việc bên Nhật. Các em là những đại diện xuất sắc nhất và là tấm gương sáng trong việc rèn luyện bản thân, rèn luyện ý chí.

Đặc biệt là trong giai đoạn này Năm Châu biết là các em phải vượt qua những khó khăn, vất vả và học tập trong một thời gian gian dài để đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khá khắt khe mà bên đối tác Nhật Bản đưa ra. Với hành trang vững vàng ấy, Năm Châu tin rằng các học viên của mình sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao bên Nhật.

Học viên đến với Năm Châu không chỉ được đào tạo tiếng mà còn được đào tạo về kỹ năng nghề nghiệp, đào tạo về phong cách sống bên Nhật để giúp cho học viên có thể dễ dàng hòa nhập và thích nghi với môi trường công xưởng Nhật Bản.

TTS được Năm Châu chăm lo đến từng miếng ăn, giấc ngủ và tạo điều kiện để có môi trường học tập và môi trường sống tốt nhất.

Năm Châu mong muốn các bạn luôn giữ gìn sức khỏe, trau dồi bản thân và đặc biệt biết giữ mình trong thời gian làm việc tại Nhật. Hơn nữa, chúng tôi mong muốn mỗi học viên sẽ là tấm gương sáng về tinh thần học hỏi- chịu khó để cả thế giới nhìn người Việt Nam với ánh mắt khác- ánh mắt ngưỡng mộ.

Một lần nữa, Năm Châu chúc 66 bạn TTS xuất cảnh vào ngày 5/1/2021 này sẽ có thời gian làm việc vui vẻ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao cũng như gặt hái được nhiều thành công trong công việc và trong cuộc sống.
Các bạn hãy nhớ các bạn không bao giờ một mình, mà sẽ luôn có sự đồng hành hỗ trợ của Năm Châu trong suốt thời gian làm việc bên Nhật.

Nếu các bạn quan tâm đến chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản để có một tương lai tươi sáng, chi phí thấp và hơn nữa được ghi tên mình trong bảng vàng hãy đến với Năm Châu. Mọi thông tin hãy liên hệ đến công ty chúng tôi.

https://namchauims.com/

5/5 - (2 bình chọn)