Chương trình vừa học vừa làm nghề điều dưỡng tại Đức – HOT TREND

Ngày đăng: 23/10/2018 - 09:54 Lượt xem: 1470

Đức nổi tiếng thế giới với nền giáo dục hiện đại đã được phổ cập 100% mọi bậc học và một nền y học tiên tiến. Du học Đức là giấc mơ của không ít bạn trẻ muốn tìm kiếm cơ hội tương lai tốt đẹp cho bản thân tại trời Âu văn minh, hoa lệ. Hãy đăng kí trải nghiệm ngay chương trình du học vừa học vừa làm nghề điều dưỡng tại Đức cùng Nam Chau IMS ngay hôm nay!

 

Lý do nên chọn vừa học vừa làm nghề điều dưỡng tại Đức

Hình thức du học vừa học vừa làm có nghĩa là các du học sinh vừa tham gia đào tạo để lấy bằng chuyên nghiệp về ngành học mình chọn lựa và vừa tham gia vào các công việc để gia tăng thu nhập và nâng cao kỹ năng tay nghề. Du học vừa học vừa làm phổ biến trên nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc … và trong thời gian gần đây du học vừa học vừa làm nghề điều dưỡng tại Đức trở thành một lĩnh vực vô cùng Hot. Vì sao vậy? Hãy tìm hiểu ngay những lý do sau đây.

Tham gia chương trình du học nghề điều dưỡng Đức hệ vừa học vừa làm các học viên sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi 100% học phí đào tạo nghề và nhận trợ cấp hàng tháng lên đến 2500 Euro trong thời gian tối thiểu là 3 năm. Thời gian học tập linh động, các du học sinh có thể tự mình lựa chọn và đăng ký thời gian học tập sao cho phù hợp với lịch sinh hoạt và làm thêm của mình.

 

Vừa học vừa làm nghề điều dưỡng Đức

Học viên còn được nhà nước hỗ trợ tối đa và kịp thời trong quá trình làm việc. Các du học sinh có thể tìm kiếm cơ hội làm thêm tại Đức với các mức thu nhập hấp dẫn miễn sao không ảnh hưởng đến các chương trình học tập đã cam kết. Ngoài ra thì các ngày cuối tuần, ngày nghỉ lễ các du học sinh có thể tham gia làm thêm trọn vẹn theo ngày, mức lương từ làm thêm khá cao song lao động không phải đóng thuế thu nhập. Đây là một trong những ưu tiên của chính phủ Đức dành cho các du học sinh.

Tham gia vừa học vừa làm điều dưỡng tại Đức các học viên sẽ trau dồi thêm vốn ngôn ngữ, kỹ năng chuyên môn của nghề điều dưỡng một cách tốt nhất. Vừa học vừa hành là cách tốt nhất để các học viên nắm vững và làm tốt nhất vai trò của mình trong công việc.

 

Đối tượng tham gia du học nghề điều dưỡng tại Đức

Đối với chương trình vừa học vừa làm nghề điều dưỡng tại Đức, đối tượng tham gia được mở rộng hơn và không có nhiều những đòi hỏi khắt khe giống như các chương trình du học toàn phần khác.

Tất cả các bạn nam và nữ, có độ tuổi từ 20 đến 28, đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng nghề y tá, điều dưỡng đều có cơ hội đăng ký tham gia. Do nhu cầu lớn của thị trường tại Đức, cho nên số lượng tuyển dụng cho chương trình vừa học vừa làm nghề điều dưỡng tại Đức cao, khoảng 100 người cho 1 đợt tuyển dụng

 

Vừa học vừa làm nghề điều dưỡng Đức

 

Những du học sinh tham gia phải là những người có điều kiện sức khỏe tốt, trải qua các cuộc thăm khám sức khỏe tại bệnh viện do trung tâm chỉ định và không mắc các bệnh cấm nhập cảnh của chính phủ Đức. Những yêu cầu về phẩm chất đạo đức cũng là yếu tố mà người học viên phải chú ý để không ngừng trau dồi bản thân.

 

Tiến trình hồ sơ tại Việt Nam và tại Đức

Để có thể nhập cảnh sang Đức theo chương trình vừa học vừa làm nghề điều dưỡng tại Đức, yêu cầu các học viên phải trải qua tiến trình hồ sơ tại Việt Nam và tại Đức như sau:

Thứ nhất, học viên phải trải qua khóa đào tạo tiếng Đức từ 8 đến 12 tháng để nhận chứng chỉ bằng B1 tiếng Đức. Quá trình đào tạo này các học viên sẽ nhận được những hỗ trợ và ưu đãi tích cực về thủ tục visa, chi phí ăn ở, sinh hoạt khi theo học tại trung tâm ngoại ngữ của công ty.

Thứ hai, nộp hồ sơ sang Đức và chờ cấp visa. Thời gian chờ cấp visa thường kéo dài từ 1 đến 1,5 tháng. Song các học viên yên tâm, bởi tỷ lệ đỗ visa trực tiếp tại Đức rất cao.

 

Vừa học vừa làm nghề điều dưỡng Đức

 

Thứ ba, sau khi nhập cảnh Đức, các học viên sẽ được học bổ túc tay nghề trong vòng 3 đến 6 tháng. Cũng trong thời gian này các bạn sẽ được học thêm ngoại ngữ để nâng cấp bằng B2 tiếng Đức.

Thứ tư, sau khi tốt nghiệp, học viên có thể kí hợp đồng làm việc tại Đức 3 năm tại các cơ sở y tế nhà nước hoặc các viện dưỡng lão, bệnh viện … theo đúng chuyên ngành đã được đào tạo. Mức lương cho công việc này dao động trong khoảng 70 triệu tiền Việt, chưa kể các khoản làm thêm và trợ cấp khác.

Thứ năm, sau khi kết thúc thời hạn 3 năm hợp đồng, nếu như du học sinh muốn ở lại định cư tại Đức có thể viết đơn xin và khi định cư tại đây họ sẽ nhận được mọi quyền lợi như một công dân Đức chính gốc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THAM GIA ĐIỀU DƯỠNG ĐỨC HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

 

Yêu cầu hồ sơ

Để tham gia chương trình tuyển sinh du học nghề điều dưỡng tại Đức, các ứng viên chuẩn bị hồ sơ như sau:
2 bản sơ yếu lý lịch 2 mặt có ảnh và xác nhận của địa phương.
Lý lịch tư pháp xin tại sở Tư pháp tỉnh.
Hộ chiếu bản gỗ.
Giấy khai sinh bản sao.
Bản sao công chứng các giấy tờ cá nhân.
Học bạ và các bằng cấp có kèm bảng điểm bản gốc.
Giấy khám sức khỏe tổng thể hoặc giấy xét nghiệm máu tại địa phương.
12 ảnh chụp có kích thước 3,5*4,5 theo quy định của Đại sứ quán Đức.
Chứng chỉ tiếng Đức B1 được cấp bởi viện Goethe.
Các chứng chỉ khác hoặc xác nhận kinh nghiệm ngành điều dưỡng nếu có.

 

Tại sao nên đăng ký du học nghề điều dưỡng Đức tại Nam Chau IMS

Nam Chau IMS là đơn vị chuyên tư vấn du học Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, … Riêng đối với Đức, những chương trình du học tại đất nước này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của tất cả mọi người. Vậy tại sao nên đăng ký chương trình vừa học vừa làm nghề điều dưỡng tại Đức ở Năm Châu?

Nam Chau IMS là đơn vị uy tín, kinh nghiệm và nhận được đánh giá tích cực của đông đảo các du học sinh qua các thời kỳ.

Tham gia chương trình các du học sinh sẽ được đào tạo một cách chuẩn mực và bài bản chương trình học tốt nhất, 100% học phí được miễn và hỗ trợ về điều kiện ăn ở, sinh hoạt tốt nhất tại Đức.

 

Điều dưỡng Đức vừa học vừa làm

 

Tham gia chương trình điều dưỡng Đức vừa học vừa làm được miễn phí 100% học phí

Ngoài ra, các du học sinh được miễn phí học phí và thi bằng B2 tiếng Đức với tổng trị giá hơn 700 Euro. Trong quá trình làm việc tại Đức, những học viên sẽ nhận được mức lương tương đương 70 triệu tiền Việt và nhận mọi quyền lợi về sức khỏe, phúc lợi như công dân Đức.

Nếu như những bạn trẻ có mong muốn định cư tại Đức thì đây là cơ hội các bạn nên nắm bắt. Sau 3 năm làm việc tại đây, các bạn sẽ có cơ hội định cư lâu dài bằng cách viết đơn xin nhập cư tại Đức.

Chi phí tham gia chương trình vừa học vừa làm nghề điều dưỡng Đức tại Nam Chau IMS được đánh giá là ưu đãi nhất so với thị trường chung. Chi phí cho một học viên nhập cảnh Đức thành công theo chương trình tương đương 200 triệu đồng chưa kể những chi phí liên quan đến học tiếng, sinh hoạt trong quá trình học tập tại Việt Nam và chi phí máy bay …

 

Học viên tham gia chăm sóc bệnh nhân trực tiếp trong thời gian học tập điều dưỡng

Như vậy, chương trình vừa học vừa làm nghề điều dưỡng tại Đức là một trong những chương trình hợp tác giáo dục và việc làm giữa hai chính phủ Đức và Việt Nam. Những học viên tham gia chương trình này không chỉ được nhận những giá trị tiên tiến của nền giáo dục Đức mà còn được hưởng các chế độ phúc lợi tuyệt vời như một công dân Đức. Ngoài ra môi trường sống văn minh, hiện đại tại đây chính là điểm mạnh để cho những du học sinh có thể lĩnh hội, phát triển bản thân một cách toàn diện.

Trên đây là toàn bộ thông tin chương trình vừa học vừa làm nghề điều dưỡng tại Đức. Các ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ Nam Chau IMS theo hotline – 0981 057 683 để được tư vấn cụ thể nhất!

Tham khảo thêm chương trình DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC

Chương trình du học Nghề điều dưỡng Đức

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!

Tin Liên Quan