Trang chủ » Sự kiện » Hỗ trợ 37 triệu khi tham gia đơn hàng lái máy Aomori Nhật Bản

Hỗ trợ 37 triệu khi tham gia đơn hàng lái máy Aomori Nhật Bản

Ngày cập nhật : 27/05/2021Lượt xem: 609

Năm Châu IMS hỗ trợ 25 triệu đồng khi tham gia đơn hàng lái máy xây dựng tại Aomori Nhật Bản, lương cơ bản từ 30-40 triệu/ tháng (chưa tính tiền tăng ca- làm thêm). Ngày 18/6 phỏng vấn tại nhà qua SKYPe. Ưu tiên những người có bằng lái xe, máy xúc, ủi thêm 12 triệu (tổng được hỗ trợ 37 triệu khi tham gia đơn hàng).

Hỗ trợ 37 triệu khi tham gia đơn hàng lái máy xây dựng

Bên dưới là thông tin chi tiết đơn hàng như điều kiện, chi phí và nội dung cơ bản:

Thông tin về gói hỗ trợ 37 triệu đồng

Khi lao động tham gia đơn hàng lái máy tại Aomori sẽ được công ty hỗ trợ ngay 25 triệu đồng, và phí đi này sẽ được trừ thẳng vào phí xuất cảnh. Đơn hàng cần lao động có kinh nghiệm lái máy xúc, máy ủi hay lao động có bằng B2 trở lên. Nếu bạn đã có bằng lái xe B2 sẽ được công ty hỗ trợ thẳng 12 triệu đồng, trường hợp chưa có bằng lái xe B2 thì sẽ được công ty miễn phí tiền học lái xe.

Đây là một ưu đãi khá lớn cho TTS, đặc biệt khi tham gia đơn hàng bạn vừa được học lái xe lại vừa có mức lương cao. Đặc biệt, việc thi tuyển đơn hàng này khá dễ dàng, không yêu cầu phải có bằng cấp hay chuyên môn và kinh nghiệm.

Thông tin đơn hàng

Địa chỉ nhà máy: Tỉnh Aomori
Công việc: Dùng các thiết bị xây dựng
Lương cơ bản: 30 triệu đồng

>> https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Điều kiện đi đơn hàng

Bằng cấp: Không yêu cầu lao động phải có bằng cấp, hay chuyên môn. Đơn hàng chỉ cần TTS cấp 2 trở lên.

Kinh nghiệm: Ưu tiên lao động có bằng lái xe B2, nếu chưa có bằng lái xe sẽ được công ty hỗ trợ đến 12 triệu đồng để đi học.

Đơn hàng dự kiến thi tuyển vào trong tháng 6, và xuất cảnh trong tháng 10. Thời gian đào tạo từ 4-6 tháng. Điều kiện thi tuyển của đơn hàng này khá dễ dàng, bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện về chi phí và sức khỏe là có thể đi Nhật làm việc.

Trên đây là thông tin chi tiết hỗ trợ 37 triệu đồng khi tham gia đơn hàng đi Nhật 2021 lái máy xây dựng tại Aomori Nhật Bản. Chi phí đi thấp, mức lương cao cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!