Người có hình xăm có đi XKLĐ Nhật Bản được không?

Ngày đăng: 10/06/2020 - 12:19 Lượt xem: 856

minhthanh99_09..@gmail.com: Cho em hỏi, em có hình xăm trên người có đi xuất khẩu lao động nhật bản được không? Hình xăm của em ở cánh tay cũng không to lắm đâu ạ. Em 22 tuổi, cao 1m68 nặng 54 kg có đủ điều kiện tham gia không anh?

 

hình xăm có đi xklđ nhật bản được không

 

Xăm hình có đi xuất khẩu lao động nhật được không?

Chào em!

Với độ tuổi, chiều cao và cân nặng như trên, em hoàn toàn đủ điều kiện đi Nhật tuy nhiên em lại có hình xăm. Em cần phải xóa xăm trước khi tham gia chương trình. Để tìm hiểu nguyên nhân hình xăm không thể đi xuất khẩu lao động tại nhật bản hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Nhật Bản là thị trường lao động có mức thu nhập cao tuy nhiên cũng khá khắt khe trong khâu tuyển chọn lao động , đặc biệt là yêu cầu về ngoại hình. Theo mình được biết, người Nhật đặc biệt không thích hình xăm nhé.

Xăm hình là hình thức làm đẹp nghệ thuật, nhưng tại Nhật Bản thì xăm hình không được đón nhận, họ coi những người xăm hình giống như băng đảng xã hội đen vậy. Khi bạn đi du lịch ở Nhật Bản thì bạn sẽ thấy người dân xứ sở hoa anh đào dường như không mấy ai xăm hình. Tại một số địa điểm, họ thậm chí còn đặt biển cấm người xăm hình như: suối nước nóng, bể bơi, phòng gym…

Cũng có nhiều người hỏi: “Người xăm hình có thể xin việc ở Nhật Bản không?”. Và câu trả lời nhận được là: một là bạn xóa xăm hoặc bạn chuyển sang làm việc tại nước khác. Trong mắt người dân Nhật Bản, hình xăm vẫn là điều gì đó thực sự đáng sợ. Và đương nhiên nếu bạn có hình xăm đó là điều bất lợi, bạn không đủ điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Tất cả các trường hợp có hình xăm nhưng lại muốn đi xklđ nhật bản, chúng tôi sẽ trả lời luôn là không đi được, rất hiếm đơn hàng lấy người có hình xăm, mà nếu có thì chỉ có làm xây dựng. tốt nhất bạn dự định đi xklđ nhật thì nên xóa xăm trước khi tham gia. Còn bạn nào không xóa hình xăm mà vẫn muốn đi Nhật thì có thể tham khảo chương trình du học nhật bản.

Các bạn có hình xăm có thể tham gia đi xuất khẩu lao động Đài Loan nhé.

 

xuatkhaulaodongnhatban2020

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tin Liên Quan