Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần và Cung Ứng Nhân Lực Năm Châu (NAM CHAU IMS) là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc đưa các em học sinh đi du học tại Nhật Bản, Hàn Quốc và các quốc gia khác.

Với đội ngũ ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm và tập thể cán bộ nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết, NAM CHAU IMS hướng tới trở thành một trong những trung tâm du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là địa chỉ  đáng tin cậy cho cho các em học sinh có mơ ước đi du học.

Giới thiệu Năm Châu

Giới thiệu Năm Châu

KHI ĐẾN VỚI NĂM CHÂU IMS CÁC EM HỌC SINH SẼ ĐƯỢC:

Tư vấn miễn phí: Các anh/chị tuyển sinh luôn sẵn sang tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng như cung cấp những thông tin chính xác nhất cho các em học sinh. Các em học sinh có thể liên hệ tổng đài tư vấn du học 1900.1582, hoặc lên trực tiếp trung tâm để được tư vấn miễn phí.

Hướng dẫn làm hồ sơ chính xác 100%: Các anh/chị tuyển sinh có nhiều kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ du học sẽ giúp các em hoàn thành hồ sơ chính xác và đáp ứng được tất cả các yêu cầu từ phía Đại Sứ Quán và các trường tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Đảm bảo giúp các em đạt được visa du học.

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ riêng biệt: Các em học sinh sau khi đăng ký du học tại Năm Châu IMS sẽ được dậy tiếng tại trung tâm ngoại ngữ Năm Châu IMS. Tại trung tâm sẽ có các thầy cô giáo trong nước và nước ngoài đào tạo các em học sinh. Cùng với đó là cơ sở vật chất giảng dậy hiện đại, ký túc xá khang trang, sạch sẽ cho em học sinh ăn, ngủ, nghỉ ngay tại trung tâm.

Nhiều chương trình hỗ trơ giúp các em học sinh: Trung tâm luôn có các chương trình hỗ trơ dành cho các em học sinh đăng ký du học Nhật Bản, Hàn Quốc.

An tâm du học: Trung tâm có văn phòng đại diện tại Nhật Bản, Hàn Quốc luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh của trung tâm trong suốt quá trình du học.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHÀN VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC NĂM CHÂU.

Địa chỉ: Tầng 8, Số 07, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng đài tư vấn du học: 1900.1582.

Hotline: 0981.052.583 – 0981.057.683 – 0967.620.068

Website: http://namchauims.com/en

Email: info@namchauims.com