[ Tuyệt Vời] Đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao hot nhất 2021

Ngày đăng: 29/01/2021 - 11:47 Lượt xem: 282

Điều kiện đi làm việc ở Nhật bản khá khắt khe, và trong đó có cả điều kiện về chiều cao- ngoại hình. Thông thường, chiều cao để đi Nhật từ 1m60, cân nặng 55kg trở lên. Vậy có đơn hàng đi nhật không cần chiều cao nào không? Mức lương và chi phí những đơn hàng này là gì?. 

Xklđ Nhật Bản 2021 đã và đang trở thành xu hướng mới, lối đi mới cho những lao động trẻ. Nhưng chiều cao, cân nặng chính là điều kiện bắt buộc nếu như bạn muốn đi Nhật. Nhưng cũng có những đơn hàng mà chiều cao thấp hay không yêu cầu về chiều cao như đơn hàng xây dựng, đơn hàng cơ khí.

Đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao

Để biết được những đơn hàng nào không cần chiều cao bạn hãy tìm hiểu về điều kiện ngoại hình, điều kiện độ tuổi đi Nhật là gì ở bên dưới nhé. Sau đó Năm Châu IMS sẽ tổng hợp những đơn hàng chiều cấp thấp vẫn đi được cho cả nam và nữ:

Điều kiện đi làm việc tại Nhật Bản

Đi Nhật chỉ lấy lao động trong độ tuổi trẻ từ 18-30, không mắc những bệnh truyền nhiễm như bệnh lao- phổi- HIV, không có tiền án tiền sự.

Yêu cầu chiều cao thông thường:

Nam: Cao trên 1m60, nặng 50kg trở lên
Nữ: Cao trên 1m50, nặng từ 45kg trở lên

Điều kiện về chiều cao không phải là yếu tố chính quyết định bạn có trúng tuyển đơn hàng đi Nhật hay không. Người Nhật quan tâm đến thái độ của lao động khi phỏng vấn, khả năng tiếp thu và tay nghề cũng như trình độ tiếng của bạn nhiều hơn. Chính vì thế nếu chỉ kém vài cm chiều cao cũng không ảnh hưởng gì nhiều.

Top 5 đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao

Những đơn hàng này dành cho nam và dành cho nữ riêng

Đơn hàng điều dưỡng

Đơn hàng điều dưỡng Nhật Bản là đơn hàng chăm sóc người già, người bệnh trong việc dưỡng lão Nhật Bản. Công việc chủ yếu là vệ sinh thân thể, mang cơm, mang trà, trò chuyện và tổ chức những hoạt động khác.

Điều dưỡng Nhật Bản

Không cần bê vác đồ nặng, không cần thao tác máy móc nên đây là đơn hàng không yêu cầu chiều cao lý tưởng dành cho nữ. Mức lương cơ bản của đơn hàng này từ 30-45 triệu/ tháng. Còn nếu làm thêm, tăng ca thì mức lương thu nhập sẽ cao hơn.

Đơn hàng may mặc Nhật Bản

Đơn hàng này chủ yếu là ngồi may, không phải đứng để thao tác công việc nên đơn này cũng không cần chiều cao. Công việc chủ yếu là may quần áo, may balo túi xách, may đồ lót hay phông bạt. Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn dưới 1m50 nhưng tay nghề tốt, tác phong chuyên nghiệp, khả năng tiếp thu tiếng tốt thì vẫn có thể đi được.

Đơn hàng cơm hộp

Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản là đơn hàng khá truyền thống, lâu đời. Tất cả mọi công việc đều thao tác trên máy móc, nên bạn kém mới cm so với chiều cao chuẩn thì vẫn có thể đi được. Đơn hàng này phù hợp cho cả nam và nữ. Công việc nhẹ nhàng, mức lương cao cùng điều kiện đi không quá khắt khe là những lý do đơn này được chọn.

Đơn hàng xây dựng

Đơn hàng xây dựng Nhật Bản là đơn hàng lý tưởng dành cho lao động nam có chiều cao thấp bé. Công việc chủ yếu là xây dựng, vận hành các thiết bị máy móc. Mức lương cao, điều kiện đi đơn giản cùng chi phí chuẩn của bộ lao động. Độ tuổi đi đơn hàng này từ 20-35 tuổi.

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản

Đơn hàng nông nghiệp chủ yếu là trồng trọt, chăn nuôi. Đơn hàng này không phải thao tác bằng máy nhiều nên không cần chiều cao. Thu nhập của đơn hàng này từ 24-32 triệu đồng/ tháng. Nếu bạn làm thêm, tăng ca thì mức thu nhập có thể lên đến 40 triệu đồng.

Nền nông nghiệp của Nhật Bản khá phát triển, mọi thứ đều làm trên dây chuyền công nghệ hiện đại vì thế đây là lý tưởng cho lao động Việt Nam trong thời gian gần đây.

Trên đây là tổng hợp những đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao với điều kiện đi đơn giản, chi phí đi thấp mà thu nhập khá cao. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!

Tin Liên Quan