Trang chủ » Đơn hàng đặc định » Đơn đặc định điện, điện tử lương cao và thời gian tăng ca nhiều

Đơn đặc định điện, điện tử lương cao và thời gian tăng ca nhiều

Ngày cập nhật : 06/12/2021Lượt xem: 581

Ngày cập nhất mới nhất : 06 / 12 / 2021

Lắp ráp điện – điện tử là một trong những 14 đơn hàng đặc định tại Nhật Bản. Ưu điểm của đơn hàng này là công việc khá nhẹ nhàng, mức lương và đặc biệt mọi công đoạn đều được thực hiện trên máy móc công nghệ hiện đại. Bên dưới là một số thông tin về đơn hàng này bạn cần nắm rõ. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.

Tổng quan về đơn lắp ráp điện – điện tử

Bên dưới là một số thông tin về đơn hàng này:

I. Mức lương cơ bản của đơn hàng

Mức lương cơ bản: 1300 yên/ giờ – mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm. Đây là đơn hàng có mức lương khá cao nên sau 5 năm bạn có thể để ra được khá nhiều.

II. Chi phí

Chi phí xuất cảnh từ 2000 – 25000 usd, đây cũng là chi phí của đơn đặc định kiểm tra máy móc

III. Thông tin đơn hàng

Công việc: Lắp ráp điện – điện tử
Địa điểm làm việc: Tỉnh Miyagi
Số lượng tuyển: 20 nữ

IV. Điều kiện đơn đặc định điện – điện tử

  • Giới tính: nữ
  • Độ tuổi: t8 – 35 tuổi, chiều cao trên 1m50, cân nặng cân đối với chiều cao.
  • Sức khỏe: Đạt điều kiện sức khỏe, lao động cần đi khám sức khỏe ở 1 trong các bệnh viện được công ty chỉ định (các bệnh viện này được bộ lao động cấp phép đủ thẩm quyền khám cho lao động sang nước ngoài làm việc) – Đặc biệt, không tuyển lao động mắc viêm gan B và mắc bệnh truyền nhiễm.
  • Trình độ ngoại ngữ và kinh nghiệm: Lao động đi chương trình visa kỹ năng đặc định cần có chứng chỉ nhật ngữ từ N4 trở lên, và đặc biệt đã hoàn thành 3 năm trước đó theo dạng TTS. Nếu bạn đang ở Nhật và muốn chuyển đổi ngành nghề khác sang điện – điện tử thì bạn cần vượt qua kỳ thi tay nghề. Còn trường hợp bạn đang ở Việt Nam thì cần đi TTS đơn điện – điện tử trước đó.
  • Không có tiền án, tiền sự, không thuộc diện cấm nhập cảnh
  • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 trở lên
  • Điều kiện khác: Không tuyển lao động có hình xăm

Trên đây là thông tin về đơn hàng điện – điện tử lương cao, chi phí thấp và điều kiện khá đơn giản. Đơn hàng này có thời gian tăng ca, làm thêm khá nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng khá cao. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi trong tháng 12 này nha.

https://namchauims.com/

5/5 - (1 bình chọn)