Cách gọi từ Đài Loan về Việt Nam chuẩn và cả ứng dụng miễn phí

Ngày đăng: 19/02/2021 - 11:31 Lượt xem: 9531

Đi làm việc ở Đài Loan việc đầu tiên mà rất nhiều lao động quan tâm đó là cách gọi từ đài loan về việt nam như thế nào để báo tin cho người thân ở nhà, hoặc thông báo tình hình khi đang sinh sống tại Đài.

Việc gọi điện khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan về Việt Nam là khá cần thiết, và quan trọng. Vì qua cuộc gọi bạn có thể biết được tình hình ở nhà, cũng như người nhà biết được cuộc sống của bạn ở bên Đài. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách gọi, cách quay số điện thoại về Việt Nam khi đang làm việc ở Đài.

1. Cách gọi từ đài loan về việt nam và ngược lại

Bên dưới là cách gọi điện thoại từ Đài Loan về Việt Nam và từ Việt Nam sang Đài Loan cho số điện thoại bàn, và điện thoại di động. Cước gọi quốc tế rất đắt nên bạn cần nạp thẻ nhiều để có thể thực hiện cuộc gọi xuyên suốt.

1.1. Hướng dẫn gọi điện thoại từ Đài Loan đến Việt Nam

Để có thể gọi điện thoại từ Đài Loan về Việt Nam bạn cần quay số theo lệnh: 0084+ mã vùng + số thuê bao.
Mã nước Việt Nam là 84, mã vùng ở đây là mã tỉnh mà bạn muốn gọi về

VD: Mã tỉnh Lạng Sơn là 20, Quảng Ninh là 22, Bắc Giang là 24

Bạn muốn gọi về tỉnh Lạng Sơn có thể bấm 008420 + số điện thoại cần gọi

Quảng Ninh có thể bấm 008422 + số điện thoại cần gọi
Bắc Giang có thể bấm 008424 + số điện thoại cần gọi

Bên trên là áp dụng khi gọi đến số điện thoại bàn của Việt Nam

Còn gọi di động khá đơn giản, bạn không cần phải bấm mã vùng. Chỉ cần bấm 0084 số điện thoại cần gọi ( Lưu ý: bỏ số 0 trước số điện thoại di động). Ví dụ gọi đến số 0973981603 bạn chỉ cần bấm 0084973981603. Khi gọi điện thoại cần kiểm tra cước thật kỹ và cước gọi quốc tế rất đắt.

1.2. Cách gọi từ Việt Nam sang Đài Loan

Cũng giống như cách gọi điện từ Đài Loan sang Việt Nam, bạn chỉ cần bấm theo lệnh mã nước + mã vùng + số điện thoại ( mã nước Đài Loan là 00886 hoặc + 8886, mã vùng là mã tỉnh của Đài Loan + số điện thoại bàn), Còn gọi sang số di động của Đài Loan bạn chỉ cần bấm mã nước + số di động ( cụ thể 00886 + số di động).

Phí hay cước gọi sang Đài Loan sẽ do phía nhà mạng Việt Nam quy định.

Tuy nhiên, cách gọi này thường khá đắt và tốn nhiều phí. Nếu muốn gọi miễn phí, lại cách thức đơn giản bạn có thể ứng dụng những cách đơn giản ở bên dưới.

2. Một số phần mềm miễn phí gọi điện

Những ứng dụng này không chỉ thông dụng ở Việt Nam mà còn ở Đài Loan. Khi gọi bạn không chỉ được nghe giọng như cuộc gọi thông thường mà còn được nhìn hình ảnh, quan sát được đời sống hàng ngày của đối phương.

Cách gọi từ đài loan về việt nam bằng Skype

Đây là phần mềm khá thông dụng, được sử dụng nhiều ở cả Việt Nam và Đài Loan. Phần mềm Skype có rất nhiều ưu điểm như gọi theo nhóm, video call, gửi tài liệu. Tuy nhiên, nếu mạng quá yếu bạn không thể thao tác gọi được, tốc độ truyền cũng không quá nhanh. Phần mềm này ưu tiên chát hơn gọi.

Facebook

Đây là phần mềm được thông dụng nhất trên toàn thế giới và hoàn toàn miễn phí. Không những vậy Facebook còn giúp bạn kết nối nhóm, gọi video hay phát trực tiếp. Hiện nay rất ít lao động sử dụng cách gọi thông thường mà đều dùng phần mềm gọi miễn phí để tiết kiệm cước.

Khi đi làm việc ở Đài Loan thì việc tiết kiệm chi phí là rất cần thiết. Vì thế bạn có thể dùng những phần mềm gọi miễn phí để thay cho gọi thoại và hơn nữa gọi miễn phí còn giúp cho 2 bên có thể tương tác trực tiếp với nhau và nhìn thấy hình ảnh của nhau.

Trên đây là cách gọi từ đài loan về việt nam đơn giản, và cả ứng dụng gọi điện miễn phí được chia sẻ khá chi tiết bởi Năm Châu IMS. Nếu bạn muốn đi Đài Loan với chi phí thấp, thủ tục đơn giản và bay nhanh hãy đến với chúng tôi.

https://namchauims.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Tin Liên Quan