Xuất khẩu lao động New Zealand 2019 – Thị trường tiềm năng

Ngày đăng: 22/01/2019 - 04:47 Lượt xem: 3083

New Zealand được mệnh danh là “Vùng đất của dải mây trắng dài – Aotearoa” một trong những thành phố văn minh nhất thế giới. Không những có nền giáo dục phát triển mà nền kinh tế của New Zealand cũng được đánh giá rất cao. Trong những năm gần đây cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế thì sự thiếu hụt nhân công cũng đang là một vấn đề đáng quan ngại của đất nước này. Chính phủ New Zealand đã đưa ra giải pháp nhập khẩu lao động từ các nước khác. Đây cũng là một cơ hội tốt cho nhiều lao động Việt Nam.

Chương trình xuất khẩu lao động New Zealand 2019

Cụm từ “Xuất khẩu lao động New Zealand” chắc chắn sẽ là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất bởi sức nóng của thị trường này với mức lương cao và công việc ổn định. Đây cũng là cơ hội được tung cánh trên bầu trời Úc rộng lớn.

xuất khẩu lao động tại New Zealand

Những điểm sáng của chương trình xklđ New Zealand .

Lao động sẽ được cấp Visa trực tiếp từ New Zealand.
Tuyển dụng trực tiếp tại Việt Nam, không phải phỏng vấn với tập đoàn tuyển dụng.
Mức lương cực kỳ hấp dẫn 20$/ giờ, giờ làm thêm được tính lương tăng ca. Bình quân mỗi tháng 3000 – 4000$ tương đương với 70 triệu/ tháng
Hợp đồng làm việc 05 năm. Sau 5 năm có thể về nước hoặc gia hạn hợp đồng làm việc tại New Zealand và xin định cư tại New Zealand.

Điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại New Zealand năm 2019

Nam giới tuổi từ 21-45 tuổi, đã từng đi Nhật, Đài Loan ngành sơn xây dựng, ốp lát, nấu ăn
Yêu cầu sức khỏe: thể lực tốt, thị lực tốt, có thể đáp ứng được yêu cầu công việc.
Số lượng tuyển dụng: Không giới hạn, tuyển dụng liên tục

Hồ sơ, giấy tờ cần thiết khi đăng ký đi XKLĐ New Zealand.

Những giấy tờ bắt buộc trong hồ sơ đăng ký đi làm việc tại New Zealand.
Sơ yếu lý lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương. (02 bản)
Lý lịch tư pháp xin tại sở tư pháp tỉnh.
Hộ chiếu bản gốc.
Giấy khai sinh bản sao.
Bản sao công chứng các giấy tờ cá nhân như chứng minh thư, sổ hộ khẩu.
Bản gốc hoặc bản sao công chứng kinh nghiệm, bằng cấp, bảng điểm, kinh nghiệm làm việc như hợp đồng lao động, sổ bảo hiểm, jitco hoặc CV…
Giấy khám sức khỏe tổng thể ( nếu chưa có khám tại công ty) – Giấy khám sức khỏe phải được khám ở các bệnh viện chỉ định và được cấp phép của bộ lao động thương binh và xã hội.

xuất khẩu lao động tại New Zealand 2019

Quy trình đăng ký

Để đi xuất khẩu lao động tại New Zealand thì trước hết bạn cần tham khảo nhận các thông tin và lựa chọn đơn vị, trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản để đăng ký, khai báo thông tin và xét duyệt hồ sơ.
Bước 2: Khám sức khỏe tại các bệnh viện được chỉ định.
Bước 3: Nếu sức khỏe đạt yêu cầu. Hồ sơ sẽ được chuyển sang bên đối tác phía New Zealand và chờ lấy kết quả visa trong vòng 1.5 tháng.
Bước 4: Lao động nhập học tiếng tại trung tâm và hoàn thiện các loại hồ sơ, giấy ờ và các khoản tiền còn thiếu.
Bước 5: Visa được trả về, lao động xuất cảnh theo thời gian đã được ấn định.

Tham khảo thêm Chương trình xuất khẩu lao động Ba Lan

Những thông tin quan trọng khác về đất nước New Zealand

New Zealand là quốc gia không có biên giới đất liền hay nói cách khác thì New Zealand được cấu thành từ 2 hòn đảo chính là Đảo Bắc và Đảo Nam. Hơn 90% dân số New Zealand sống trên Đảo Bắc, cũng là nơi có thành phố thủ đô của đất nước, Wellington.

New Zealand

Đất nước với những cảnh quan thiên nhiên độc đáo và rất khác biệt với những ngọn núi cao chót vót hay những dòng sông chảy dài quanh co bao quanh những đồng bằng rộng mênh mông. Hay những thiên đường bên bờ biển với những đám mây trắng dài quanh năm. Chẳng vì thế mà New Zealand được mệnh danh là vùng đất của những dải mây trắng.

Thời tiết New Zealand

New Zealand cũng có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông giống như Việt Nam. Tuy nhiên thời gian của các mùa thì có sự khác biệt
Mùa hè kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2
Mùa thu từ tháng 3 đến tháng 5
Mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8
Mùa xuân từ tháng 9 đến tháng 11
Về cơ bản với nền nhiệt chung tương đối ổn định và dịu mát. Nhiệt độ bình quân từ 16 – 25 độ cho những tháng mùa hè hoặc có những năm lạnh hơn thì nhiệt độ rơi vào khoảng 12 – 21 độ. Mùa đông ở New Zealand khá lạnh nhiệt độ nhiều vùng có thể giảm xuống đến -10 độ. Cái lạnh giá có thể khiến bạn khó thích nghi được. Thời tiết ở đây thay đổi rất đột ngột và nhanh chóng. Chính vì thế khi ra ngoài tốt nhất bạn hãy luôn mang theo cho mình một cái áo khoác nhé.
Ngôn ngữ chính được sử dụng tại New Zealand là tiếng anh. Chính vì thế biết tiếng anh là một lợi thế trong giao tiếp cũng như giúp ích được bạn rất nhiều trong quá trình làm việc tại đây.
Trên đây là một số thông tin cơ bản về đất nước New Zealand và chương trình xuất khẩu lao động New Zealand năm 2019. Đây là một cơ hội việc làm cực tốt cho nhiều bạn trẻ. Đăng ký ngay để được hỗ trợ và cung cấp những thông tin mới nhất.

(Nguồn: Internet)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Tin Liên Quan