Thi tuyển đơn hàng mộc xây dựng tại trung tâm

Ngày đăng: 06/07/2018 - 02:56 Lượt xem: 517
Ngày 01/09 vừa qua, đại diện Nghiệp đoàn Nhật Bản và một doanh nghiệp tại Nhật đã có chuyến thăm và tuyển dụng trực tiếp lao động của trung tâm cho đơn hàng làm mộc xây dựng.
 Thi tuyển đơn hàng mộc xây dựng
Được đánh giá là đơn hàng truyền thống tốt nhất tháng 9 với lương cơ bản khoảng 140.000 yên/ tháng, chưa kể làm thêm, tăng ca, đơn mộc xây dựng đã thu hút rất đông lao động đăng ký tham gia thi tuyển. Tuy nhiên chỉ có 20 bạn nam có sức khỏe tốt, cao trên 1m65 trong độ tuổi từ 19 đến 30 tuổi được lựa chọn cho đơn hàng này.Để trúng tuyển và được tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản lần lượt các học viên đều phải hoàn thành xuất sắc hai phần thi phỏng vấn và kiểm tra thể lực. Từng top 4 lao động được gọi tên vào phòng thi để giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật, tự đánh giá điểm mạnh của mình và trả lời các câu hỏi của chủ sử dụng lao động đặt ra.
 

Thi tuyển đơn hàng mộc xây dựng
Đối tác Nhật khen ngợi lao động của Trung tâm có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và bày tỏ mong muốn sẽ được hợp  tác nhiều hơn nữa với công ty trong thời gian tới.Phần thi thể lực khá đơn giản. Các ứng viên từng người một sẽ thực hành chống đẩy. Người được đánh giá cao là người thể hiện được sự dẻo dai, dứt khoát trong động tác của mình.
 

Thi tuyển đơn hàng mộc xây dựng
Kết thúc hai phần thi có 3 lao động xuất sắc nhất được xướng tên trúng tuyển đơn hàng là: Vũ Văn Quyết, Nguyễn Trung Thái, Trần Sỹ Tuy. Các bạn sẽ được bồi dưỡng tiếng Nhật và kiến thức về văn hóa, pháp luật Nhật Bản kể từ ngày 12/09 đến khi xuất cảnh tại Trung tâm Nhật ngữ. Lịch dự kiến xuất cảnh cho các lao động thi đỗ đơn hàng mộc xây dựng vào khoảng đầu tháng 1/ 2018.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

関連記事