Các công ty du học Hàn Quốc uy tín

Ngày đăng: 28/06/2018 - 04:04 Lượt xem: 513

Gần đây, cụm từ “ công ty du học Hàn Quốc uy tín ” luôn nằm trong top đầu những cụm từ tìm kiếm trên Google. Điều này chứng tỏ có rất nhiều người quan tâm đến vấn đề du học Hàn Quốc. Để giúp các bậc phụ huynh và các học sinh lựa chọn những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, bài viết sẽ trình bày một số dấu hiệu để nhận biết công ty tư vấn du học tốt, chất lượng.

Để xác định được công ty du học Hàn Quốc uy tín, các bạn cần tìm hiểu các thông tin sau

1. Thông tin về học phí rõ ràng

Để đáp ứng nhu cầu du học Hàn Quốc ngày càng gia tăng, hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn du học được mở ra. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng là công ty làm ăn có uy tín, trách nhiệm. Để nhận biết các công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, các bạn hãy chú ý đến mức phí du học Hàn Quốc. Mức phí du học Hàn Quốc cần phải rõ ràng, minh bạch, không quá thấp cũng không quá cao.

Thông thường, chi phí đi đu học Hàn Quốc sẽ chia thành 2 mục chính:

  • Chi phí trước khi sang Hàn, bao gồm các khoản chi phí: học tiếng Hàn, chi phí sinh hoạt trong thời gian học tiếng, phí làm Visa du học, vé máy bay,….
  • Chi phí khi sang Hàn Quốc: học phí du học Hàn Quốc, chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc,….

công ty du học Hàn Quốc uy tín

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Trong quá trình tư vấn du học, các trung tâm sẽ đưa ra mức chi phí rõ ràng cho từng mục. Do đó, các bạn hãy chú ý quan sát nhé.

2. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện

Để quá trình du học Hàn Quốc thuận lợi, các bạn chắc chắn sẽ cần sự giúp của các công ty tư vấn du học. Các công ty tư vấn du học chuyên nghiệp thường có bộ phận tư vấn, các bạn có thể gọi điện trực tiếp cho công ty để xác nhận sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

3. Công ty có nhiều người đăng kí du học

Một công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín chắc chắn sẽ nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Do đó, một dấu hiệu nữa để nhận biết các công ty chất lượng chính là số lượng khác hàng. Hãy lựa chọn những công ty có nhiều khách hàng đến đăng kí du học.

công ty du học Hàn Quốc uy tín

Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

Một mẹo nhỏ khác là các bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của người thân. Hãy tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè trước khi đi du học Hàn Quốc.

4. Đánh giá của các du học sinh đã đăng kí du học

Mỗi trung tâm tư vấn du học đều đã gửi một số lượng du học sinh nhất định đi du học. Trước khi quyết định lựa chọn một trung tâm du học nào hãy tìm hiểu các phản hồi của các du học sinh qua việc chat trực tiếp với các du học sinh qua Facebook.

công ty du học Hàn Quốc uy tín

Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển

Bên cạnh đó, việc chat với các du học sinh tại Hàn cũng giúp bạn có thêm mối quan hệ khi sang Hàn. Bạn có thể có được kinh nghiệm sang Hàn qua việc chat với các du học sinh đó.

5. Thăng Long OSC- công ty tư vấn du học uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn công ty tư vấn du học Hàn Quốc nào uy tín thì tại sao các bạn không lựa chọn Thăng Long OSC. Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Thăng Long OSC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ du học. Hàn năm, chúng tôi giúp đỡ hàng nghìn du học sinh du học tại các quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc,….

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi cam kết sẽ giúp các gia đình hoàn thành hồ sơ du học đơn giản nhất.

Mọi thông tin về vấn đề du học, mời các bạn tham khảo website: http://namchauims.com/jp hoặc để lại câu hỏi cho chúng tôi để nhận được giải đáp kịp thời.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

関連記事