Tiêu chí lựa chọn công ty du học Hàn – Top 10 công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hà Nội

Ngày đăng: 28/06/2018 - 04:04 Lượt xem: 261

Gần đây, cụm từ “ công ty du học Hàn Quốc uy tín ” luôn nằm trong top đầu những cụm từ tìm kiếm trên Google. Điều này chứng tỏ có rất nhiều người quan tâm đến vấn đề du học Hàn Quốc. Để giúp các bậc phụ huynh và các học sinh lựa chọn những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc thực sự uy tín, bài viết sẽ trình bày một số dấu hiệu để nhận biết công ty tư vấn du học tốt, chất lượng cũng như đưa ra top 10 công ty du học Hàn Quốc tốt nhất để bạn lựa chọn.

 

Các tiêu chí lựa chọn công ty du học Hàn Quốc

 

Để xác định được công ty du học Hàn Quốc uy tín, các bạn cần tìm hiểu các thông tin sau:

 

1. Thông tin về học phí rõ ràng

Để đáp ứng nhu cầu du học Hàn Quốc ngày càng gia tăng, hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn du học được mở ra. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng là công ty làm ăn có uy tín, trách nhiệm. Để nhận biết các công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, các bạn hãy chú ý đến mức phí du học Hàn Quốc. Mức phí du học Hàn Quốc cần phải rõ ràng, minh bạch, không quá thấp cũng không quá cao.

Thông thường, chi phí đi đu học Hàn Quốc của các công ty du học Hàn Quốc uy tín sẽ chia thành 2 mục chính:

 • Chi phí trước khi sang Hàn, bao gồm các khoản chi phí: học tiếng Hàn, chi phí sinh hoạt trong thời gian học tiếng, phí làm Visa du học, vé máy bay,….
 • Chi phí khi sang Hàn Quốc: học phí du học Hàn Quốc, chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc,….

 

công ty du học Hàn Quốc uy tín

                                                         Vé máy bay đi Hàn Quốc

 

Trong quá trình tư vấn du học, các trung tâm sẽ đưa ra mức chi phí rõ ràng cho từng mục. Do đó, các bạn hãy chú ý quan sát nhé.

Để quá trình du học Hàn Quốc thuận lợi, các bạn chắc chắn sẽ cần sự giúp của các công ty tư vấn du học. Các công ty tư vấn du học chuyên nghiệp thường có bộ phận tư vấn, các bạn có thể gọi điện trực tiếp cho công ty để xác nhận sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

 

3. Công ty có nhiều người đăng kí du học

Một công ty du học Hàn Quốc uy tín chắc chắn sẽ nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Do đó, một dấu hiệu nữa để nhận biết các công ty chất lượng chính là số lượng khác hàng. Hãy lựa chọn những công ty có nhiều khách hàng đến đăng kí du học.

 

công ty du học Hàn Quốc uy tín

                                                Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

 

Một mẹo nhỏ khác là các bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của người thân. Hãy tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè trước khi đi du học Hàn Quốc.

 

4. Đánh giá của các du học sinh đã đăng kí du học

Mỗi trung tâm tư vấn du học đều đã gửi một số lượng du học sinh nhất định đi du học. Trước khi quyết định lựa chọn một trung tâm du học Hàn Quốc nào thì hãy tìm hiểu các phản hồi của các du học sinh qua việc chat trực tiếp với các du học sinh qua Facebook.

 

công ty du học Hàn Quốc uy tín

                                         Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển

 

Bên cạnh đó, việc chat với các du học sinh tại Hàn cũng giúp bạn có thêm mối quan hệ khi sang Hàn. Bạn có thể có được kinh nghiệm sang Hàn qua việc chat với các du học sinh đó.

 

Top 10 các công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất

 

1.  Thăng Long OSC – công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín

Trung tâm tư vấn du học Thang Long Osc là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng trong lĩnh vực du học Hàn Quốc với 15 năm kinh nghiệm. Các bạn học sinh, sinh viên khi đến với Thang Long OSC sẽ được đào tạo bài bản về ngoại ngữ, văn hoá cũng như các phong tục tập quán đặc biệt của Hàn Quốc,… giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất cho mình hành trang để học tập và làm việc tại xứ sở kim chi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cho rất nhiều du học sinh Hàn Quốc cùng với việc liên kết với các trường đại học nổi tiếng và chất lượng. Công ty du học Thăng Long OSC với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, hồ sơ đơn giản, các thông tin du học rõ ràng và minh bạch mang lại sự yên tâm cho tất cả các bạn. Lựa chọn Thăng Long OSC chắn bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất để con đường du học Hàn Quốc thành công trọn vẹn.

 • SĐT: 0981 628 599
 • Website: http://thanglongosc.com/
 • Địa chỉ: 07, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

 

2. Công ty du học Hàn Quốc uy tín Năm Châu IMS

Năm Châu IMS là đơn vị tuyển sinh du học chính thức do Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội cấp giấy phép với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, khi đến với Năm Châu IMS, các bạn học sinh sẽ được nghe thông tin cần thiết về chương trình du học Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí.

Trung tâm liên kết với hơn 200 trường đại học uy tín tại Hàn Quốc, giúp các em có thể an tâm hơn trong việc lựa chọn trường du học. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các em hoàn thành hồ sơ một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài ra, Năm Châu IMS cũng có văn phòng tại Hàn Quốc đễ hỗ trợ và giúp đỡ tất cả các em trong thời gian du học tại đất nước này.

 • SĐT: 0981 057 683
 • Website: http://namchauims.com/
 • Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà LHPN, số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

 

3. Công ty cổ phần du học KNET

Công ty cổ phần du học Knet là một trong những công ty du học lớn và uy tín tại Hàn Nội. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có trung tâm tiếng Hàn giúp các em học sinh thuận lợi trong việc học tiếng. Chi phí du học tại Knet hợp lý, công ty đã ký kết kết được với nhiều trường ưu tiên du học Hàn Quốc visa thẳng. Số lượng học sinh du học Hàn Quốc tại Knet là rất nhiều. Thủ tục du học Hàn Quốc tại Knet đơn giản và rất nhanh chóng.

 • Điện thoại: 0904 888 512
 • Website: http://korea.net.vn/
 • Địa chỉ: Tầng 9 Tòa nhà Rocland, 112 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Hà Nội

 

4. Công ty tư vấn du học New Ocean

Du học New Ocean là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc. Với 10 năm kinh nghiệm, công ty chú trọng vào việc hướng dẫn các thủ tục, tìm kiếm các khoá học cũng như học bổng để hỗ trợ cho các em học sinh có cơ hội học tập tốt nhất tại các trường học uy tín ở Hàn Quốc. New Ocean luôn làm việc với thái độ tận tâm, nhiệt tình và chu đáo, hết mình.

 • SĐT: (04).710.65.666
 • Website: https://newocean.edu.vn/
 • Địa chỉ: Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 

5. Công ty tư vấn du học Atlantic

Là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực học tại Hàn Quốc, với 13 năm kinh nghiệm tư vấn du học, Atlantic là một trong những địa điểm du học Hàn Quốc uy tín với các em học sinh trên toàn quốc nói chung và Hà Nội nói riêng. Với thế mạnh là có cả trung tâm học tiếng với đội ngũ giào viên giảng dạy là người bản địa, giúp các em nhanh chóng chinh phục tiếng Hàn cũng như làm quen với văn hoá của đất nước Hàn Quốc.

Atlantic luôn bên cạnh và giúp đỡ các em học sinh trong suốt khoảng thời gian làm hồ sơ du học Hàn Quốc cho đến khi các em được và học ở một ngôi trường ưng ý. Các tư vấn viên nhiều kinh nghiệm luôn luôn hỗ trợ và giảm đáp thắc mắc một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

 • SĐT: 0933.353.538
 • Website: http://atlantic.edu.vn/
 • Hà nội: 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

6. Công ty du học Line

Công ty du học Line là văn phòng đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của Đại học SangJi Hàn Quốc và cũng là đơn vị tuyển sinh của nhiều trường đại học khác ở Hàn. Khi đến với trung tâm du học Hàn Quốc Line, các bạn học sinh được hỗ trợ làm hồ sơ du học Hàn Quốc với mức chi phí thấp nhất, tối ưu nhất.

Ngoài ra sinh viên cũng được học tiếng Hàn ngay tại trung tâm với giáo viên bản địa, được luyện kỹ năng phỏng vấn để xin visa cũng như được tư vấn để lựa chọn trường đại học hàn quốc phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của mình.

 • SĐT: 043 226 2953
 • Website: http://duhochanquocline.com/
 • Địa chỉ: tầng 15 tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Hà Nội

 

7. Công ty du học toàn cầu ASCI

Là công ty có nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn du học, đặc biệt là du học Hàn Quốc, thế mạnh của ASCI chính là sự nhiệt tình và chuyên nghiệp. Công ty du học Hàn Quốc uy tín ASCI luôn nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao của quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh.

 • SĐT: 031.3565999
 • Website: http://duhoctoancau.com/
 • Địa chỉ: 12 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 

8. Tổ Chức Giáo Dục Nhân Lực Quốc Tế ICO

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc ICO hiện đang cung cấp 2 dịch vụ chính là Đào tạo Hàn Ngữ và Tư vấn du học Hàn Quốc, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học viên học tiếng để đi du học. Ưu điểm của ICO đó là có kí túc xá gần trường cho các bạn học viên ở xa. Bên cạnh đó,  chi phí du học tại Monday minh bạch, cam kết không phát sinh chi phí.

Với kinh ngiệm cũng như sự nhiệt huyết của mình, ICO luôn đem đến sự tư vấn tốt nhất để các bạn học sinh có được những sự lựa chọn phù hợp cho mình. Trong nhiều năm qua, trung tâm đã nhận được sự ủng hộ của các bạn học sinh, sinh viên tại Hà Nội.

 • Điện thoại: 0286 289 0850
 • Website: http://duhochanico.edu.vn
 • Địa chỉ: Số 34 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 

9. Công ty cổ phần tư vấn du học MAP

Cùng với những trải nghiệm thực tế của mình,  trong 12 năm qua đội ngũ nhân viên của công ty cổ phần tư vấn du học MAP đã tư vấn thành công và chắp cánh ước mơ du học tại nhiều quốc gia cho rất nhiều bạn học sinh, sinh viên trong đó có cả  Hàn Quốc. Phương châm hoạt động của của công ty là minh bạch về tài chính, hỗ trợ những chương trình du học tối ưu nhất về chi phí cho các em học sinh.

 • Điện thoại: (84 4) 3 5625 974
 • Website: http://www.tuvanduhocmap.com/
 • Văn phòng tư vấn: Biệt thự C3, Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

 

10. Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Hơn 10 năm hoạt động trong công tác đào tạo ngoại ngữ và du họccông ty HALO đã và đang hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học tới các nước trên toàn thế giới, trong đó có Hàn Quốc. Công ty du học HALOliên kết vời nhiều trường đại học uy tín tại Hàn Quốc, được biết đến bởi chất lượng tuyệt vời, sự nhiệt tình của các chuyên viên tư vấn cũng như chi phí du học tối ưu,

 • Điện thoại: 0246 254 2237
 • Website: www.halo.edu.vn
 • Địa chỉ VP du học: Số 9, Ngõ 31, Đội nhân, Ba Đình, Hà Nội

 

Du học là một quyết định quan trọng của mỗi người và chắc chắn rằng bạn nào cũng muốn con đường học tập của mình được suôn sẻ. Việc lựa chọn trung tâm du học là yếu tố ảnh hưởng lớn đến điều này, vậy để lựa chọn được 1 công ty du học Hàn Quốc uy tín, các bạn cần quan tâm đến các yếu tố như đã được nêu phía trên. Và để chắc chắn hơn các bạn nên tham khảo những công ty du học mà chúng tôi đã liệt kê để làm hồ sơ du học của mình.

 

Mọi thông tin khác về du học Hàn Quốc như những lưu ý du học, kinh nghiệm du học, …. bạn có thể tham khảo thêm tại chuyên mục du học hàn quốc.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Tin Liên Quan